Hơn 10.000 suất cháo yêu thương giúp bệnh nhân nghèo

Với phương châm trưởng thành từ xã hội phải đền đáp xã hội, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Fubon Việt Nam (Fubon Life Việt Nam) luôn tích cực tham gia công tác từ thiện xã hội.

Năm 2015, Chương trình “Cháo yêu thương” Fubon Life Việt Nam với bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn một lần nữa khẳng định tinh thần trách nhiệm vì cộng đồng xuyên suốt, không ngừng nghỉ của Fubon Life Việt Nam trong nhiều năm qua.  Là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ nên ngay từ khi mới tham gia thị trường bảo hiểm Việt Nam, Fubon Life Việt Nam luôn cam kết góp phần đảm bảo an ninh tài chính của người dân Việt Nam và trở thành một doanh nghiệp bảo hiểm có trách nhiệm tại cộng đồng. Nhìn lại năm 2015, có thể thấy, Fubon Life Việt Nam không chỉ ghi dấu ấn thành công về kết quả kinh doanh tăng trưởng vượt bậc mà còn nỗ lực trong hoạt động từ thiện xã hội, trở thành doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ được người dân khẳng định, tin yêu.

Nhân viên Fubon Life Việt Nam phát cháo cho bệnh nhân nghèo

Ông Anton Chang, Tổng giám đốc Fubon Life Việt Nam cho biết, Chương trình được Fubon Life Việt Nam phối hợp với Câu lạc bộ tình nguyện Hope thực hiện từ tháng 4 tới tháng 12 năm 2015. Đến cuối năm 2015, chương trình đã phát hơn 10.000 suất cháo miễn phí được ninh từ đêm với gạo mới, xương, thịt nạc và nhiều loại rau củ dinh dưỡng gửi đến những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện Lao phổi Trung ương, Bệnh viện Nhân dân Gia định, Bệnh viện Ung bướu TP. Hồ Chí Minh.

Chúng tôi tin tưởng những suất cháo nóng hổi mang thông điệp “tình nhân ái” đã làm phòng bệnh rạng rỡ những nụ cười và niềm tin, giúp bệnh nhân và người nhà vượt qua bệnh tật, sớm hồi phục và trở về với gia đình”. Không dừng lại ở đó, Fubon Life Việt Nam còn thực hiện nhiều chương trình vì cộng đồng như Chương trình học bổng “Vì nhân tài ngành bảo hiểm Việt Nam”, trao gần 100 triệu đồng học bổng cho 32 sinh viên của 4 trường Đại học, gồm Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học Lao động Xã hội, Đại học Hàng hải và Học viện Tài chính. Cùng với đó là các chương trình Ngày hội gia đình Việt Nam, Tặng quà cho bệnh nhi mắc bệnh ung thư vào dịp Trung thu, tết nguyên đán, tặng quà cho học sinh nghèo vượt khó…

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

VietinBank SME Fast 8H - Vay vốn siêu nhanh chỉ trong 8 giờ

Với mục tiêu giải quyết kịp thời nhu cầu vốn lưu động, đáp ứng cơ hội kinh doanh của khách hàng, VietinBank triển khai gói sản phẩm tài trợ dành cho khách hàng doanh nghiệp mang tên “VietinBank SME Fast 8H - Vay vốn siêu nhanh, đồng hành phát triển”. 

Thị trường

Đồng Nai: Giá thực phẩm thiết yếu tăng mạnh

Sáng 24-7, anh Hoàng Văn Dung, một thương lái chuyên cung cấp sỉ các loại thực phẩm tại phường Long Bình, TP Biên Hòa, cho biết, kể từ khi Đồng Nai thực hiện quy định giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 thì giá cả các mặt hàng thiết yếu đều tăng 15-20% so với trước khi thực hiện giãn cách xã hội.

Địa ốc

Thị trường bất động sản “gồng mình” chờ cơ hội

Những tháng đầu năm 2021 thị trường bất động sản trôi qua với bức tranh khá ảm đạm, khác hẳn so với dự đoán lạc quan đầu năm. Các doanh nghiệp (DN) đang “gồng mình” để duy trì phát triển và chuẩn bị cho những ngày sau dịch. 

Nông nghiệp

Trái cây, thủy sản cung ứng cho TPHCM sẽ tăng đột biến

Theo thông tin từ Tổ thư ký Tổ công tác của Bộ NN-PTNT tại các tỉnh phía Nam (được Bộ NN-PTNT thành lập theo công văn số 970 của Thủ tướng) về tình hình, khả năng cung ứng các loại lương thực, thực phẩm từ các tỉnh phía Nam cho TPHCM, cập nhật đến khuya 23-7, lượng hàng hoá hiện rất dồi dào, không sợ thiếu. 

Đầu tư

Du lịch

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế