Hơn 12.000 bản sách phục vụ “Hội sách thiếu nhi 2009”

(SGGP).- Vừa qua, Công ty FAHASA phối hợp với Trung tâm văn hóa quận 11 (179A Bình Thới) đã tổ chức khai mạc “Hội sách thiếu nhi 2009”. Hội sách trưng bày trên 400 tên sách với hơn 12.000 đầu sách trong và ngoài nước. Sách thiếu nhi chiếm đa số trong phiên trưng bày: sách tập tô, sách học tiếng Anh căn bản, truyện cổ tích, truyện cười…

Tại đây còn trưng bày nhiều loại sách phong phú khác: nữ công gia chánh, sách học ngữ, từ điển... của một số nhà xuất bản nổi tiếng trong, ngoài nước… Sách trưng bày được giảm giá 10% giá bìa đối với sách mới. Gian trưng bày đặc biệt giảm giá từ 20% đến 80%.

Hội sách diễn ra tới hết ngày 2-9.

T.Diệu

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Tuần phim Việt trên VTV Go

“Tuần phim Việt trên VTV Go” lên sóng số đầu tiên với chủ đề “Phim chuyển thể từ các tác phẩm văn học”. Chương trình khai mạc được tổ chức offline ngày 12-12 tại TPHCM với sự tham gia của các nghệ sĩ, nhà sản xuất phim, đoàn làm phim tiêu biểu.

Âm nhạc

Hành trình một kiếp sống trong album “Human” của Tùng Dương

Khi các bài hát đặt cạnh nhau, chúng kể trọn vẹn một câu chuyện về hành trình của một con người, từ khi sinh ra rồi đi qua những năm tháng làm người. Thăng hoa cũng có, đau thương cũng nhiều. Để rồi tới một ngày, bình thản chờ giờ phút luân hồi. Tất cả đều có trong album mới nhất Human của Tùng Dương.

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Tiến sĩ Tâm lý học ra mắt sách về Covid-19

Ngày 2-12, tại Hà Nội, TS tâm lý học Cù Thu Hương đã có buổi giao lưu, ra mắt cuốn truyện ký “Paris+14”. Đây là cuốn truyện ký đầu tiên viết về Covid-19 được xuất bản ra mắt tại Việt Nam.

Sáng tác

Chuyện trái bầu

Nhớ Bảo Thắng (1)
Nơi ấy mưa hay không
Theo từng cung cong huyền thoại
Chuyện xưa người ở trái bầu.

Mỹ thuật

Họa sĩ rút tranh ngay trước khai mạc Triển lãm Mỹ thuật toàn quốc 2020

Theo Trưởng Ban Tổ chức triển lãm, họa sĩ Nguyễn Quốc Huy, một trong những tác giả có tranh bị xước, đã quyết định rút tác phẩm ngày trước thềm khai mạc triển lãm, mang về để sửa chữa do tác phẩm đã có người mua. Tuy nhiên, lãnh đạo Cục đã không trả lời câu hỏi liên quan tới việc bồi thường, thậm chí đối mặt như thế nào nếu có họa sĩ khởi kiện…