Hơn 350 gian hàng trưng bày tại hội chợ EWEC Đà Nẵng 2020

Ngày 18-11, UBND TP Đà Nẵng tổ chức “Hội chợ Quốc tế Thương mại, Du lịch và Đầu tư hành lang kinh tế Đông Tây - Đà Nẵng 2020” (EWEC Đà Nẵng 2020). Hội chợ thu hút khoảng 270 đơn vị với hơn 350 gian hàng đến từ 19 tỉnh, thành phố trong cả nước và 9 tổ chức, doanh nghiệp quốc tế; mở cửa tự do từ ngày 18 đến 23-11.
Người dân tham quan, mua sắm tại Hội chợ. Ảnh: TTXVN
Người dân tham quan, mua sắm tại Hội chợ. Ảnh: TTXVN

Đặc biệt, năm nay có sự tham gia lần đầu tiên của 2 quốc gia là Nhật Bản và Cộng hòa Bulgaria. Hội chợ góp phần thúc đẩy giao lưu thương mại, du lịch và đầu tư giữa các địa phương thuộc các nước nằm trên tuyến hành lang Đông Tây và khu vực ASEAN.

Tại hội chợ, các sản phẩm được giới thiệu gồm: đồ điện, điện tử, đồ gỗ, trang trí nội thất, vàng bạc - đá quý, dịch vụ du lịch, logistics và các sản phẩm tiêu dùng như: thực phẩm chế biến và đóng hộp, hàng dệt may, thời trang… Đồng thời tại hội chợ cũng diễn ra chương trình Hội nghị kết nối cung cầu với sự tham gia của 110 doanh nghiệp đến từ 21 tỉnh, thành cả nước. 

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Đẩy nhanh cải cách tiền lương

Đẩy nhanh cải cách tiền lương

Thủ tướng Chính phủ đã giao Bộ Nội vụ rà soát, xây dựng các cơ chế, chính sách thực hiện phương án cải cách tiền lương khi được Trung ương thông qua.

Bút Sài Gòn

Đừng dìm nhau

- Mới đây, doanh nghiệp bự của Hàn Quốc đã khai trương địa điểm kinh doanh mới ở xứ mình. Đây là một tổ hợp trung tâm thương mại, khách sạn, văn phòng và căn hộ du lịch. Riêng diện tích dành cho bán lẻ ở đây đã là 82.550 m2. Điều này dự báo chuyện gì?

Tin buồn

TIN BUỒN

Quận ủy - UBND - UBMTTQVN quận Bình Thạnh, TPHCM; Đảng ủy - UBND - UBMTTQVN phường 3, quận Bình Thạnh và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: