Honda Việt Nam tham gia với chủ đề “Trọn Vẹn Cuộc Sống Cùng Honda”

Triển lãm Việt Nam Motorshow 2015

Từ ngày 28-10-2015 đến ngày 1-11-2015, Công ty Honda Việt Nam (HVN) sẽ tham dự Triển lãm Ô tô Việt Nam 2015, được tổ chức tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) - TPHCM.

Tại triển lãm lần này, HVN sẽ mang đến cho khách tham quan cơ hội khám phá sản phẩm lần đầu tiên có mặt tại thị trường Việt Nam cũng như các phiên bản mới nhất được ra mắt của các dòng xe vốn được khách hàng đánh giá cao nhờ phong cách thiết kế thể thao - hiện đại, tính năng vận hành và độ tin cậy cao, đi kèm với những công nghệ tiên tiến và thân thiện với môi trường. HVN hy vọng những sản phẩm tốt nhất với công nghệ tiên tiến sẽ giúp hiện thực hóa một xã hội nơi con người có thể tận hưởng cuộc sống với niềm vui và hạnh phúc một cách trọn vẹn, và “Trọn vẹn cuộc sống cùng Honda” cũng chính là chủ đề của Honda mang đến Motor Show 2015.

Các sản phẩm trưng bày tại triển lãm:Honda Odyssey – mẫu Minivan 7 chỗ sang trọng và đẳng cấp của Honda lần đầu tiên được giới thiệu chính thức tại thị trường Việt Nam; Honda CR-V- mẫu xe bán chạy nhất phân khúc SUV 5 chỗ tại thị trường Việt Nam 9 tháng đầu năm 2015 với phiên bản mới sắc đỏ cá tính; Honda City phiên bản mới 2016 với tiện nghi vận hành và an toàn vượt trội; các phiên bản City và CR-V trang bị thêm bộ phụ kiện thể thao, thời trang; Honda Civic Modulo – đậm chất thể thao; Honda Accord 2015 cá tính và cao cấp.

Q.Ban

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Kiến nghị tăng thêm máy ATM tại các huyện ngoại thành

Triển khai Đề án đẩy mạnh thanh toán qua ngân hàng đối với việc thu phí các dịch vụ công (gọi là Đề án 241) của Ngân hàng Nhà nước, UBND TPHCM cho biết, hiện thanh toán không tiền mặt thuộc các dịch vụ công tại TPHCM đã vượt chỉ tiêu đề ra.

Thị trường

Địa ốc

Ninh Thuận “tuýt còi” doanh nghiệp phân lô bán nền tự phát

Theo Sở Xây dựng tỉnh Ninh Thuận, qua nắm bắt thông tin trên mạng xã hội về hoạt động kinh doanh môi giới bất động sản, Sở nhận thất tình hình thu gom đất nông nghiệp sau đó chuyển mục đích sử dụng, tách thửa rồi rao bán công khai có chiều hướng gia tăng.

Nông nghiệp

Đầu tư

Thông tin kinh tế