Hương Giang rút khỏi Chương trình Người đẹp Biển - Du lịch Hoa hậu Việt Nam 2020

SGGPO
Như thông tin trước đó, đêm thi Người đẹp biển - Du lịch Hoa hậu Việt Nam 2020 diễn ra ngày 12-11 tại TP Vũng Tàu, trong đó sẽ có sự tham gia của Hoa hậu chuyển giới Hương Giang trong vai trò ca sĩ. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, ban tổ chức đã nhận được thư xin rút khỏi chương trình của cô với lý do sức khỏe không đảm bảo.

Hương Giang rút khỏi Chương trình Người đẹp Biển - Du lịch Hoa hậu Việt Nam 2020

Đêm thi Người đẹp biển - Du lịch Hoa hậu Việt Nam 2020 hiện đang nhận được sự mong đợi của khán giả, đặc biệt là người dân và khách du lịch tại Vũng Tàu. Vừa qua, Hương Giang đã gặp phải những ồn ào trong nghề dẫn đến sức khỏe và tinh thần bị ảnh hưởng.

Theo tâm thư chia sẻ, cô mong muốn dành thời gian cho bản thân để nghỉ ngơi và ổn định lại công việc: Hương Giang xin được cáo lỗi cùng ban tổ chức, sẽ không tham gia chương trình Hoa hậu Việt Nam 2020. Bởi trước những sự việc đã xảy ra trên mạng xã hội, Hương Giang nghĩ mình cần có một thời gian để suy nghĩ và điều chỉnh lại bản thân mình. Hương Giang sẽ tạm dừng một số hoạt động nghệ thuật một thời gian, đồng thời tập trung cho những dự án cộng đồng mà Hương Giang tâm huyết”.

Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam đã lên ý tưởng cho tiết mục của Hương Giang với nhiều hiệu ứng, dàn dựng đặc biệt, trang phục cũng đã chuẩn bị và đang trong quá trình hoàn thiện. Tuy vậy, đạo diễn cũng như ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam rất thông cảm cho vấn đề của Hương Giang và mong cô sớm ổn định sức khỏe, tập trung vào công việc và các dự án cộng đồng sắp tới.

Bên cạnh đó, chương trình cũng đã kịp thời thay đổi, các tiết mục được dày công chuẩn bị hứa hẹn mang đến một đêm trình diễn ấn tượng tại thành phố biển với các nghệ sĩ như: Thu Phương, Quang Lê, Nguyễn Hồng Nhung, nhóm MTV, Isaac, Chi Pu...

Các tiết mục sẽ trình diễn ngay tại sân khấu ngoài trời để phục vụ 7.000 khán giả. Đặc biệt, ca sĩ Minh Hằng sẽ đảm nhiệm vai trò người dẫn chương trình cùng MC Vĩnh Phú.

Hương Giang rút khỏi Chương trình Người đẹp Biển - Du lịch Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 1 Ca sĩ Thu Phương
Hương Giang rút khỏi Chương trình Người đẹp Biển - Du lịch Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 2 Ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung
Hương Giang rút khỏi Chương trình Người đẹp Biển - Du lịch Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 3 Ca sĩ Isaac 
Hương Giang rút khỏi Chương trình Người đẹp Biển - Du lịch Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 4 Ca sĩ Chi Pu 
Hương Giang rút khỏi Chương trình Người đẹp Biển - Du lịch Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 5 Nhóm MTV
Hương Giang rút khỏi Chương trình Người đẹp Biển - Du lịch Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 6 Diễn viên - ca sĩ Minh Hằng đảm nhận vai trò MC chương trình

Lần đầu tiên, trang phục Carnival được Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam sử dụng trong phần trình diễn bikini của Top 35 thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020, hứa hẹn đây sẽ là một Victoria Secret Show phiên bản Việt. Đó cũng sẽ là lần đầu tiên Top 3 Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Phương Nga, Thúy An trở lại trình diễn bikini sau 2 năm đăng quang. 

Hương Giang rút khỏi Chương trình Người đẹp Biển - Du lịch Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 7 Bộ ba Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Phương Nga và Á hậu Thuý An sẽ có màn trình diễn ấn tượng tại đêm thi Người đẹp biển - Du lịch Hoa hậu Việt Nam 2020 
Hương Giang rút khỏi Chương trình Người đẹp Biển - Du lịch Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 8 Sân khấu sẽ diễn ra Đêm thi Người đẹp biển - Du lịch

TIỂU TÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hãy đọc sách nhiều hơn

Hãy đọc sách nhiều hơn

Dịch bệnh và giãn cách xã hội kéo dài đã ảnh hưởng đến cuộc sống, nhưng nó dường như cũng là một “ngoại lực” đủ mạnh, để người ta nhìn lại và tìm về những giá trị đơn giản như chuyện đọc sách.

Phim

Xóa bỏ định kiến giới trong điện ảnh

Rất nhiều phong trào trên thế giới những năm gần đây lên tiếng đòi “nữ quyền” cho các nhà làm phim. Chính những người trong cuộc nhìn nhận, đừng bao giờ mặc định từ trong suy nghĩ rằng, tiếng nói của phụ nữ yếu hay ít được quan tâm hơn.  

Âm nhạc

Sân khấu

Mừng tuổi 100, sân khấu kịch sáng đèn trở lại

Trong những ngày tháng 10, vượt qua những khó khăn do dịch Covid-19 gây ra, sân khấu kịch ở Hà Nội đã khởi động trở lại. Các nghệ sĩ, đạo diễn, những người yêu sân khấu kịch đang nỗ lực luyện tập cho “vở diễn thế kỷ” Chén thuốc độc - mở đầu cho chuỗi hoạt động kỷ niệm 100 năm sân khấu kịch nói.

Sách và cuộc sống

Công bố “Top 100 quyển sách đáng có trong tủ sách doanh nghiệp”

Ngày 19-10, tiếp nối thành công Tuần lễ Doanh nhân và Sách năm 2020, Hội đồng Phát triển sách doanh nhân tại TPHCM vừa tổ chức lễ công bố “Top 100 quyển sách đáng có trong tủ sách doanh nghiệp”, với sự tham gia của 23 đơn vị xuất bản và phát hành. 

Sáng tác

Tản mạn Sài Gòn

1. Em, cô gái sinh ra trong một gia đình người miền Trung, nhưng em lớn lên tại Sài Gòn - TPHCM, mảnh đất đã và đang cưu mang bao triệu gia đình gốc miền Trung nghèo khó, tha phương.

Mỹ thuật

Nhiều góc nhìn lạ trong Festival Nhiếp ảnh trẻ 2021

Festival Nhiếp ảnh trẻ là hoạt động nghệ thuật do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (Cục Mỹ thuật, Nhiếp ảnh và Triển lãm) tổ chức định kỳ 2 năm/lần, dành cho các tác giả nhiếp ảnh trẻ từ 18 đến 35 tuổi trên cả nước đã khai mạc tại Hà Nội.