Hương Giang rút khỏi Chương trình Người đẹp Biển - Du lịch Hoa hậu Việt Nam 2020

SGGPO
Như thông tin trước đó, đêm thi Người đẹp biển - Du lịch Hoa hậu Việt Nam 2020 diễn ra ngày 12-11 tại TP Vũng Tàu, trong đó sẽ có sự tham gia của Hoa hậu chuyển giới Hương Giang trong vai trò ca sĩ. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, ban tổ chức đã nhận được thư xin rút khỏi chương trình của cô với lý do sức khỏe không đảm bảo.

Hương Giang rút khỏi Chương trình Người đẹp Biển - Du lịch Hoa hậu Việt Nam 2020

Đêm thi Người đẹp biển - Du lịch Hoa hậu Việt Nam 2020 hiện đang nhận được sự mong đợi của khán giả, đặc biệt là người dân và khách du lịch tại Vũng Tàu. Vừa qua, Hương Giang đã gặp phải những ồn ào trong nghề dẫn đến sức khỏe và tinh thần bị ảnh hưởng.

Theo tâm thư chia sẻ, cô mong muốn dành thời gian cho bản thân để nghỉ ngơi và ổn định lại công việc: Hương Giang xin được cáo lỗi cùng ban tổ chức, sẽ không tham gia chương trình Hoa hậu Việt Nam 2020. Bởi trước những sự việc đã xảy ra trên mạng xã hội, Hương Giang nghĩ mình cần có một thời gian để suy nghĩ và điều chỉnh lại bản thân mình. Hương Giang sẽ tạm dừng một số hoạt động nghệ thuật một thời gian, đồng thời tập trung cho những dự án cộng đồng mà Hương Giang tâm huyết”.

Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam đã lên ý tưởng cho tiết mục của Hương Giang với nhiều hiệu ứng, dàn dựng đặc biệt, trang phục cũng đã chuẩn bị và đang trong quá trình hoàn thiện. Tuy vậy, đạo diễn cũng như ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam rất thông cảm cho vấn đề của Hương Giang và mong cô sớm ổn định sức khỏe, tập trung vào công việc và các dự án cộng đồng sắp tới.

Bên cạnh đó, chương trình cũng đã kịp thời thay đổi, các tiết mục được dày công chuẩn bị hứa hẹn mang đến một đêm trình diễn ấn tượng tại thành phố biển với các nghệ sĩ như: Thu Phương, Quang Lê, Nguyễn Hồng Nhung, nhóm MTV, Isaac, Chi Pu...

Các tiết mục sẽ trình diễn ngay tại sân khấu ngoài trời để phục vụ 7.000 khán giả. Đặc biệt, ca sĩ Minh Hằng sẽ đảm nhiệm vai trò người dẫn chương trình cùng MC Vĩnh Phú.

Hương Giang rút khỏi Chương trình Người đẹp Biển - Du lịch Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 1 Ca sĩ Thu Phương
Hương Giang rút khỏi Chương trình Người đẹp Biển - Du lịch Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 2 Ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung
Hương Giang rút khỏi Chương trình Người đẹp Biển - Du lịch Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 3 Ca sĩ Isaac 
Hương Giang rút khỏi Chương trình Người đẹp Biển - Du lịch Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 4 Ca sĩ Chi Pu 
Hương Giang rút khỏi Chương trình Người đẹp Biển - Du lịch Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 5 Nhóm MTV
Hương Giang rút khỏi Chương trình Người đẹp Biển - Du lịch Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 6 Diễn viên - ca sĩ Minh Hằng đảm nhận vai trò MC chương trình

Lần đầu tiên, trang phục Carnival được Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam sử dụng trong phần trình diễn bikini của Top 35 thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020, hứa hẹn đây sẽ là một Victoria Secret Show phiên bản Việt. Đó cũng sẽ là lần đầu tiên Top 3 Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Phương Nga, Thúy An trở lại trình diễn bikini sau 2 năm đăng quang. 

Hương Giang rút khỏi Chương trình Người đẹp Biển - Du lịch Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 7 Bộ ba Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Phương Nga và Á hậu Thuý An sẽ có màn trình diễn ấn tượng tại đêm thi Người đẹp biển - Du lịch Hoa hậu Việt Nam 2020 
Hương Giang rút khỏi Chương trình Người đẹp Biển - Du lịch Hoa hậu Việt Nam 2020 ảnh 8 Sân khấu sẽ diễn ra Đêm thi Người đẹp biển - Du lịch

TIỂU TÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngôi đình trăm tuổi được ôm trọn và chống đỡ bởi hai gốc cây bồ đề to lớn

Ngôi đình trăm tuổi được ôm trọn và chống đỡ bởi hai gốc cây bồ đề to lớn

Di tích lịch sử văn hóa Đình Tân Đông (huyện Gò Công Đông, tỉnh Tiền Giang) với hơn 100 năm - một công trình kiến trúc cổ độc đáo khi trên nóc có 2 cây bồ đề buông rễ ôm toàn bộ ngôi đình vừa được UBND tỉnh Tiền Giang trùng tu, tôn tạo với tổng mức đầu tư hơn 2,7 tỷ đồng. Đến nay, công trình đã hoàn chỉnh vẫn giữ được nét riêng, độc đáo: giữ nguyên bức tường chính diện đã nhuốm màu thời gian.

Phim

Âm nhạc

Những bài hát K-Pop của BTS, Bigbang thể hiện ra sao bằng ngôn ngữ ký hiệu?

Ngày 3-12, video K-pop bằng ngôn ngữ ký hiệu Việt Nam là sản phẩm đầu tiên của dự án "Âm nhạc bằng mắt" do Đại sứ quán Hàn Quốc và Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc phối hợp với Trung tâm Đào tạo Ngôn ngữ ký hiệu Hà Nội thực hiện nhân Ngày Quốc tế Người Khuyết tật đã chính thức ra mắt.

Sân khấu

Sân khấu thành phố sẵn sàng trở lại

Sau nhiều tháng tạm ngừng, các sân khấu kịch, hát bội, cải lương, xiếc, múa rối… đang từng bước trở lại, thích nghi với nhịp sinh hoạt mới. Thông qua việc lên sàn tập, tổ chức ghi hình, biểu diễn phục vụ khán giả trực tiếp, phát trên các fanpage, kênh YouTube các đơn vị nghệ thuật công lập và xã hội hóa, đã có những tác phẩm hấp dẫn và ý nghĩa đến với người xem.

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Làm dâu

Ngày mẹ theo cha về làm dâu
Đồng trước nhà cạn khô
Nắng tháng sáu rát mặt 
Cồn cột vét chum, gạo còn một nhúm
Thả lá khoai lang nấu loãng cầm lòng.

Mỹ thuật

Triển lãm tranh lan tỏa sự lạc quan

Từ ngày 4 đến 8-12, Bảo tàng Mỹ thuật TPHCM triển lãm tranh của 6 họa sĩ: Hoàng Võ (Võ Hoàng Nhựt), Lê Hải Triều, Thái Vĩnh Thành, ZdungNguyen (Nguyễn Anh Dũng), Nguyễn Tấn Vĩ (Nguyễn Dân) và Võ Nguyên Thư.