Khách sạn 5 sao siêu sang đầu tiên tại Cuba

SGGP
Khách sạn 5 sao Gran Hotel Manzana siêu sang đầu tiên vừa đi vào hoạt động tại thủ đô La Habana, Cuba với 246 phòng, trong đó có 172 phòng tiêu chuẩn và 50 phòng cao cấp, 4 quầy bar, 2 nhà hàng và một hồ bơi. 

Khách sạn 5 sao siêu sang đầu tiên  tại Cuba

Khách sạn này được Tập đoàn Kempinski Hotels (Thụy Sĩ) liên doanh với Tập đoàn du lịch nhà nước Gaviota (Cuba) đầu tư xây dựng tại khu vực đối diện với vườn hoa Parque Central và nhà hát lớn Alicia Alonso - trụ sở của Nhà hát nhạc vũ kịch Cuba ở trung tâm thủ đô La Habana. Phòng cao cấp của khách sạn này lên tới gần 2.500 USD/một đêm, phòng bình thường giá 440 USD. 


KHÁNH HƯNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ - tư liệu

Nhìn lại cuộc chiến 20 năm ở Afghanistan

Sự kiện Taliban chiếm lĩnh thủ đô Kabul đã đánh dấu sự thất bại của quân đội Afghanistan khi không thể chặn đứng đòn tấn công của lực lượng này, dù quân đội được đánh giá cao hơn. Dư luận cho rằng, đây là thất bại được đoán trước. Vậy nguyên nhân xuất phát từ đâu?

Chính trường thế giới

Nhật Bản: Ông Fumio Kishida làm Thủ tướng

Ngày 4-10, hai viện của Quốc hội Nhật Bản chính thức bầu ông Fumio Kishida, tân Chủ tịch đảng Dân chủ Tự do (LDP) cầm quyền, làm Thủ tướng thứ 100 của Nhật Bản.

Chuyện đó đây

Nhựa nguy hiểm hơn nhiệt điện chạy than

Các nhà khoa học tại Đại học Bennington (Mỹ) và Dự án Beyond Plastics thuộc Đại học Bennington phát hiện ra rằng, nhựa còn nguy hiểm cho hành tinh hơn nhiều so với các nhà máy nhiệt điện chạy than.