Khai mạc hội chợ bất động sản mini

(SGGPO).- Sáng nay, 11-11, Hội chợ mini bất động sản với chủ đề “Mua nhà đón tết” do C.T Land (thành viên Tập đoàn C.T Group) tổ chức đã khai mạc tại số 2-4-6 Lê Thị Riêng, quận 1, TPHCM với sự tham gia của gần 20 doanh nghiệp bất động sản tại TPHCM. Hội chợ sẽ được diễn ra đến giáp tết Âm lịch 2012.

Khách hàng đến tìm hiểu để mua nhà tại hội chợ mini bất động sản

Tham dự hội chợ, khách hàng được hưởng nhiều ưu đãi của các chủ đầu tư bất động sản như: C.T Group, Hòa Bình, Nhà Việt Nam, Vạn Phát Hưng, Sông Đà Cửu Long, 584, Bến Thành Đức Khải, GS, Gia Phú, Đất Lành, Nam Tiến, Thuận Việt, An Vui... Các doanh nghiệp tham gia hội cho biết sẽ thực hiện nhiều chính sách ưu đãi, giảm giá; đồng thời các doanh nghiệp sẽ phối hợp với các ngân hàng đưa ra nhiều phương thức thanh toán linh hoạt nhằm hỗ trợ khách hàng.

Trong buổi sáng, gần 100 lượt người đã đến tham quan và tìm hiểu về bất động sản bán và cho thuê tại hội chợ. Đại diện Ban tổ chức cho biết, trong tình hình kinh tế gặp nhiều khó khăn, mô hình hội chợ bất động sản mini được các nhà đầu tư hưởng ứng vì chi phí thấp, triển khai nhanh và dễ thu hút khách hàng, đồng thời kích thích cung cầu thực sự của thị trường.

                                                                             H.NH 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Kinh tế xã hội thị xã Tân Uyên phát triển mạnh trong thời gian qua

Thị trường bất động sản Tân Uyên, Bình Dương tăng trưởng mạnh

Với định hướng tập trung phát triển thương mại, dịch vụ trên địa bàn giai đoạn 2020 - 2025, kinh tế- xã hội của thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương đã phát triển mạnh mẽ trong thời gian qua với tình hình sản xuất công nghiệp, thương mại, dịch vụ trên địa bàn thị xã vẫn tiếp tục tăng trưởng khá và đang trở thành điểm của nhiều nhà đầu tư và người dân có nhu cầu an cư lạc nghiệp.

Thị trường

Giá xăng dầu đồng loạt tăng mạnh

Sau khi cân nhắc điều chỉnh giá bán lẻ xăng dầu trên thị trường Việt Nam theo sát diễn biến của giá xăng dầu thế giới, chiều nay 11-6, Liên bộ Công thương – Tài chính đã cho phép các doanh nghiệp kinh doanh bán lẻ xăng dầu tăng giá đồng loạt các mặt hàng, sản phẩm xăng dầu. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Đến đầu tháng 7, khắc phục tình trạng nghẽn lệnh trên HoSE

Thời gian qua, Bộ Tài chính đã tổ chức nhiều cuộc họp và đã thành lập tổ công tác để xử lý dứt điểm tình trạng nghẽn lệnh giao dịch trên HoSE. Bộ trưởng Bộ Tài chính và lãnh đạo bộ cũng đã làm việc và chỉ đạo Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, HoSE để cùng đưa ra giải pháp khắc phục sự cố.

Nông nghiệp

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế