Khai mạc Hội chợ Công nghiệp-Thương mại khu vực Miền trung - Tây Nguyên

(SGGPO).- Tối 3-10, tại TP Phan Rang - Tháp Chàm, Cục Công nghiệp địa phương và Sở Công thương tỉnh Ninh Thuận đã khai mạc hội chợ Công nghiệp-Thương mại khu vực miền trung - Tây nguyên.

Hội chợ đã thu hút gần 200 đơn vị doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh tham gia với hơn 300 gian hàng trưng bày các mặt hàng công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, đồ mỹ nghệ, thương mại, dịch vụ, hàng tiêu dùng, điện tử, viễn thông, sản phẩm nông nghiệp và sản phẩm đặc thù của các địa phương trong khu vực.

Từ nay đến hết ngày 9-10, ngoài hoạt động trao đổi mua bán, chương trình còn có hội thảo liên kết vùng để phát triển sản phẩm và tập huấn quản trị doanh nghiệp.

Tiến Mạnh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Khó giữ ổn định lãi suất cho vay?

Trong bối cảnh ngân hàng trung ương nhiều nước tăng mạnh lãi suất, từ ngày 23-9, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) quyết định tăng loạt lãi suất điều hành, được các chuyên gia đánh giá là hành động kịp thời.

Thị trường

USD ngân hàng tiến gần 24.000 đồng/USD

Ngày 20-9, tỷ giá trung tâm của VND so với USD được Ngân hàng Nhà nước tiếp tục tăng 6 đồng/USD so với hôm trước, niêm yết ở mức 23.301 đồng/USD. Giá USD tại các ngân hàng thương mại (NHTM) cũng được tăng thêm 15-30 đồng/USD.

Địa ốc

Nông nghiệp

Đầu tư

Du lịch

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế

" />