Khai mạc Hội chợ Công nghiệp-Thương mại khu vực Miền trung - Tây Nguyên

(SGGPO).- Tối 3-10, tại TP Phan Rang - Tháp Chàm, Cục Công nghiệp địa phương và Sở Công thương tỉnh Ninh Thuận đã khai mạc hội chợ Công nghiệp-Thương mại khu vực miền trung - Tây nguyên.

Hội chợ đã thu hút gần 200 đơn vị doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh tham gia với hơn 300 gian hàng trưng bày các mặt hàng công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, đồ mỹ nghệ, thương mại, dịch vụ, hàng tiêu dùng, điện tử, viễn thông, sản phẩm nông nghiệp và sản phẩm đặc thù của các địa phương trong khu vực.

Từ nay đến hết ngày 9-10, ngoài hoạt động trao đổi mua bán, chương trình còn có hội thảo liên kết vùng để phát triển sản phẩm và tập huấn quản trị doanh nghiệp.

Tiến Mạnh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Các chung cư mới dọc tuyến metro Bến Thành - Suối Tiên. Ảnh: CAO THĂNG

Thực hiện quy hoạch: Chế tài phải nghiêm

Trao đổi với phóng viên Báo SGGP, ông Hoàng Minh Trí, nguyên Viện trưởng Viện Quy hoạch TPHCM, cho rằng nguyên nhân bộ mặt đô thị lộn xộn như hiện nay là do… thiếu chế tài khi thực hiện quy hoạch. Mở đầu cuộc trò chuyện, ông Hoàng Minh Trí cầm trên tay một xấp tài liệu và nói:

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Tóm gọn ổ rượu lậu hình trâu “mác ngoại”

Hàng trăm chai rượu thành phẩm đã được dán nhãn với ngôn ngữ nước ngoài cùng hàng nghìn vỏ chai hình các con vật và các vật dụng khác như can, phễu, máy khò, nắp chai, màng co nilon tại cơ sở kinh doanh thuộc Công ty cổ phần Âu Việt Phát vừa bị Đội QLTT số 14 phối hợp với Phòng 7, Cục Cảnh sát môi trường C05 - Bộ Công an tóm gọn.

Địa ốc

Nông nghiệp

Việt Nam sắp có vaccine dịch tả heo châu Phi

Thứ trưởng Bộ NN-PTNT Phùng Đức Tiến thông tin, chương trình nghiên cứu vaccine dịch tả heo châu Phi hiện đã có kết quả rất khả quan và sẽ sớm đưa vào sản xuất, thương mại hóa.

Đầu tư

Khởi công giai đoạn 2 dự án FLC Quảng Bình

Ngày 17-1, Tập đoàn FLC tổ chức lễ khởi công Tổ hợp khách sạn 500 phòng tiêu chuẩn 5 sao và Trung tâm Hội nghị quốc tế tại gần 1.200 chỗ tại xã Hải Ninh, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình. Dự án dự kiến sẽ được đưa vào vận hành trong cuối năm 2021.

Du lịch

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế