Khai trương sạp trưng bày và bán báo xuân gây quỹ từ thiện

SGGP
Ngày 23-1, tại Đường sách TPHCM, Hội Nhà báo TPHCM tổ chức khai trương sạp trưng bày và bán báo xuân gây quỹ từ thiện, chăm lo một phần cho các nhà báo cao tuổi, gặp khó khăn. 

Đây là năm thứ hai Hội Nhà báo TPHCM tổ chức hoạt động này. Chương trình kéo dài từ nay đến hết ngày 15-2.

Theo đó, độc giả tự chọn tờ báo xuân mình yêu thích và trả tiền vào thùng từ thiện với giá đồng mức 50.000 đồng/tờ.

Năm ngoái, tham gia vào chương trình có 21 ấn phẩm của các cơ quan báo và tạp chí, tổng số tiền thu được gần 33 triệu đồng. Số tiền này đã được ban tổ chức gửi đến các nghệ sĩ già neo đơn tại Viện Dưỡng lão nghệ sĩ TP, hỗ trợ các nhà báo đang điều trị bệnh hiểm nghèo cũng như bị tai nạn trong quá trình tác nghiệp…

* Báo Sài Gòn Giải Phóng đạt giải 3 Bìa báo xuân Nhâm Dần 2022

 Dịp này, Hội Nhà báo TPHCM phối hợp với Ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM, Sở TT-TT TPHCM và Công ty Đường sách TPHCM tổ chức trao giải Bìa báo xuân Nhâm Dần 2022. Giải nhất thuộc về bìa báo xuân Báo Tuổi Trẻ.

Hai giải nhì thuộc về bìa báo xuân của Báo Người lao động và Tạp chí Giáo dục TPHCM.

Bìa Giai phẩm xuân Nhâm Dần của Báo Sài Gòn Giải Phóng với chủ đề “Sức bật mới” cùng với bìa báo xuân của Báo Phụ nữ TPHCM và Tạp chí Văn nghệ TPHCM đạt giải 3. 

Khai trương sạp trưng bày và bán báo xuân gây quỹ từ thiện ảnh 1


HỒ SƠN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giữ dòng chảy mạnh

- Điều thú vị được khán giả đánh giá cao ở SEA Games 31 lần này tại xứ mình là nhiều môn thi đấu được đưa về các tỉnh. Cơ sở vật chất được đầu tư căn cơ, tổ chức thi đấu nhịp nhàng bài bản càng làm khán giả phấn khích. Các nhà thi đấu, sân vận động ở Quảng Ninh, Hà Nam, Nam Định, Bắc Ninh, Bắc Giang, Vĩnh Phúc… cùng Hà Nội đều đầy ắp người hâm mộ. 

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tạo điểm nhấn sang trọng cho đô thị Huế

Sáng 23-5 tại TP Huế, UBND thành phố Huế phối hợp với Cơ quan Hợp tác Quốc tế Hàn Quốc (KOICA) tổ chức lễ khởi động Dự án “Xây dựng thành phố Huế văn hoá và du lịch thông minh”.

Tin buồn