Khai trương sạp trưng bày và bán báo xuân gây quỹ từ thiện

SGGP
Ngày 23-1, tại Đường sách TPHCM, Hội Nhà báo TPHCM tổ chức khai trương sạp trưng bày và bán báo xuân gây quỹ từ thiện, chăm lo một phần cho các nhà báo cao tuổi, gặp khó khăn. 

Đây là năm thứ hai Hội Nhà báo TPHCM tổ chức hoạt động này. Chương trình kéo dài từ nay đến hết ngày 15-2.

Theo đó, độc giả tự chọn tờ báo xuân mình yêu thích và trả tiền vào thùng từ thiện với giá đồng mức 50.000 đồng/tờ.

Năm ngoái, tham gia vào chương trình có 21 ấn phẩm của các cơ quan báo và tạp chí, tổng số tiền thu được gần 33 triệu đồng. Số tiền này đã được ban tổ chức gửi đến các nghệ sĩ già neo đơn tại Viện Dưỡng lão nghệ sĩ TP, hỗ trợ các nhà báo đang điều trị bệnh hiểm nghèo cũng như bị tai nạn trong quá trình tác nghiệp…

* Báo Sài Gòn Giải Phóng đạt giải 3 Bìa báo xuân Nhâm Dần 2022

 Dịp này, Hội Nhà báo TPHCM phối hợp với Ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM, Sở TT-TT TPHCM và Công ty Đường sách TPHCM tổ chức trao giải Bìa báo xuân Nhâm Dần 2022. Giải nhất thuộc về bìa báo xuân Báo Tuổi Trẻ.

Hai giải nhì thuộc về bìa báo xuân của Báo Người lao động và Tạp chí Giáo dục TPHCM.

Bìa Giai phẩm xuân Nhâm Dần của Báo Sài Gòn Giải Phóng với chủ đề “Sức bật mới” cùng với bìa báo xuân của Báo Phụ nữ TPHCM và Tạp chí Văn nghệ TPHCM đạt giải 3. 

Khai trương sạp trưng bày và bán báo xuân gây quỹ từ thiện ảnh 1


HỒ SƠN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Vietnam Airlines triển khai phần mềm bảo dưỡng máy bay mới, giảm thiểu dừng bay, chậm, hủy chuyến

Ngày 6-12, Công ty TNHH MTV Kỹ thuật máy bay (VAECO – đơn vị thành viên của Vietnam Airlines) đã ký kết hợp tác với Liên danh Swiss Aviation Software LTD và Công ty cổ phần Thiết bị và Truyền thông NGS (Liên danh Swiss-AS-NGS) để triển khai hệ thống phần mềm bảo dưỡng máy bay theo công nghệ mới.

Quy hoạch

Tin buồn

Đồng chí Thượng tướng Nguyễn Thành Cung từ trần

Đồng chí Thượng tướng Nguyễn Thành Cung - Sinh năm 1953, nguyên Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, nguyên Ủy viên Thường vụ Quân ủy Trung ương, nguyên Thứ trưởng Bộ Quốc phòng; đã nghỉ hưu. Do lâm bệnh nặng, đồng chí đã từ trần hồi 18 giờ 15 phút ngày 1-12-2022, tại gia đình.