Khảo sát, tìm cách phát huy nguồn lực sông Sài Gòn

SGGPO
Chiều 15-5, Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Nên cùng các chuyên gia, nhà nghiên cứu có buổi khảo sát trên sông Sài Gòn. Chuyến khảo sát là dịp để lãnh đạo TPHCM trao đổi, lắng nghe các hiến kế, ý tưởng phát triển sông Sài Gòn từ các chuyên gia, nhà nghiên cứu. 

Đi cùng đoàn có các đồng chí: Phan Văn Mãi, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch UBND TPHCM; Trần Quang Lâm, Giám đốc Sở GTVT TPHCM; Trần Hoàng Quân, Giám đốc Sở Xây dựng TPHCM, cùng các chuyên gia kinh tế, đô thị, lịch sử, kiến trúc sư như: TS Trần Du Lịch, KTS Ngô Viết Nam Sơn, TS Nguyễn Thị Hậu…

Khảo sát, tìm cách phát huy nguồn lực sông Sài Gòn ảnh 1 Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Nên cùng các chuyên gia, nhà nghiên cứu 
khảo sát sông Sài Gòn. Ảnh: DUYÊN PHAN
Trong chuyến đi khảo sát, Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Nên cho biết, đã đọc qua nhiều ý tưởng, góp ý của các chuyên gia, bạn đọc hiến kế phát triển sông Sài Gòn; ghi nhận nhiều chuyên gia, nhà nghiên cứu đã dành tâm huyết trong thời gian dài để nghiên cứu và tập hợp được những tư liệu quý, giải pháp hay kiến kế cho TPHCM.

Theo đồng chí Nguyễn Văn Nên, những nội dung này cần được tổng hợp để lãnh đạo thành phố nghiên cứu và sẽ có những chủ trương, chính sách phù hợp phát huy nguồn lực sông Sài Gòn, góp phần cho sự phát triển chung của thành phố.

Trước đó, các chuyên gia, nhà nghiên cứu có những chia sẻ với lãnh đạo TPHCM về những câu chuyện lịch sử, văn hóa liên quan đến sông Sài Gòn.

VĂN MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Nova Consumer đặt mục tiêu sở hữu hơn 450.000 điểm bán lẻ

Nova Consumer đã hoàn tất thương vụ M&A Sunrise Foods vào cuối quý 2 năm nay, và ngành hàng tiêu dùng được mở rộng từ các thương hiệu như xúc xích Xuxifarm, xúc xích Bé Khỏe, đồ hộp MasterT, bánh gạo Tê Tê. Trong tương lai, doanh nghiệp sẽ mở rộng kênh phân phối lên 450.000 điểm bán lẻ.

Địa ốc

Nông nghiệp

Đầu tư

Du lịch

Khuyến mãi lớn Quý III năm 2022 của Saigontourist Group

Chương trình khuyến mãi Quý III năm 2022 của Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist Group) tập trung vào các lĩnh vực dịch vụ lưu trú, ẩm thực, tiệc cưới, hội nghị và giải trí, với mức ưu đãi lên đến 60%. Thời hạn chương trình được áp dụng từ ngày 1-7 đến 30-9-2022.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế

" />