Kiểm tra các điểm kinh doanh áo lót nữ

(SGGP).-Ngày 1-11, Chi cục Quản lý thị trường Nghệ An phối hợp với các ngành liên quan đã tổ chức đợt kiểm tra các điểm kinh doanh áo lót nữ trên địa bàn, phát hiện áo lót nữ có túi nước và hạt nhựa lạ như dư luận phản ánh thời gian qua.

Hầu hết các sản phẩm có chứa hai loại chất lạ này đều không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ, đặc biệt là mặt hàng bán tại các chợ, như chợ Vinh, Quán Lau, Cửa Đông... Thời gian qua, cũng như các địa phương trên cả nước, tại Nghệ An, nhiều nơi phát hiện áo ngực nữ có chứa bọc nước và hạt nhựa lạ. 

D.CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Làm hồ sơ thuế tại Cục Thuế TPHCM. Ảnh: CAO THĂNG

Sẽ đề nghị hoãn phạt doanh nghiệp tạm nộp thuế dưới 75%

Theo Nghị định 126/2020/NĐ-CP của Chính phủ quy định chi tiết một số điều của Luật Quản lý thuế, ban hành ngày 19-10-2020, có hiệu lực vào ngày 5-12 tới, nếu doanh nghiệp nộp tạm ứng thuế thu nhập doanh nghiệp (TNDN) 3 quý đầu năm thấp hơn 75% số thuế thu nhập cả năm sẽ bị phạt tiền chậm nộp. Quy định này đã bị nhiều DN lên tiếng phản đối. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Vinh danh Nam A Bank là “Doanh nghiệp vì cộng đồng“

Sáng ngày 20-11-2020, Nam A Bank được vinh danh là “Doanh nghiệp vì cộng đồng” tại Lễ tôn vinh Saigon Times CSR & Tọa đàm “Thực hiện CSR – Hướng tới phát triển bền vững” do Saigon Times Group tổ chức.

Thị trường

Địa ốc

Ninh Thuận “tuýt còi” doanh nghiệp phân lô bán nền tự phát

Theo Sở Xây dựng tỉnh Ninh Thuận, qua nắm bắt thông tin trên mạng xã hội về hoạt động kinh doanh môi giới bất động sản, Sở nhận thất tình hình thu gom đất nông nghiệp sau đó chuyển mục đích sử dụng, tách thửa rồi rao bán công khai có chiều hướng gia tăng.

Nông nghiệp

Đầu tư

Thông tin kinh tế