Lâm Đồng: Toàn bộ học sinh được nghỉ học tránh bão

SGGPO

Sáng ngày 4-11, bà Đàm Thị Kinh, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Lâm Đồng cho biết, trước những diễn biến của cơn bão số 12, Sở đã thông báo tới toàn bộ các trường cấp 2 và cấp 3 trên địa bàn tỉnh về việc cho học sinh nghỉ học trong ngày 4-11, sau đó các trường sẽ bố trí học bù vào thời điểm thích hợp.

VIDEO: Mưa to kèm gió giật mạnh tại huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng:


Ghi nhận trong sáng 4-11, trên địa bàn các huyện Lạc Dương, Đơn Dương và TP Đà Lạt (tỉnh Lâm Đồng) đã xuất hiện mưa lớn, gió giật mạnh khiến nhiều cây cối bị ngã, đổ.

Lâm Đồng: Toàn bộ học sinh được nghỉ học tránh bão ảnh 1 Trên địa bàn Lâm Đồng đang có mưa to. Ảnh: ĐOÀN KIÊN
Trên tuyến đường vận tải hành khách từ TP Đà Lạt đi Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa), một số nhà xe trong ngày hôm nay, 4-11 cũng thông báo tạm ngưng hoạt động vì lý do an toàn khi bão đang đổ bộ. Sau đó, tùy thuộc tình hình thời tiết sẽ nối tuyến trở lại.
Lâm Đồng: Toàn bộ học sinh được nghỉ học tránh bão ảnh 2 Bảng hiệu quảng cáo trên đường Hùng Vương, TP Đà Lạt bị gió giật rơi. Ảnh: ĐOÀN KIÊN
Lâm Đồng: Toàn bộ học sinh được nghỉ học tránh bão ảnh 3 Cây đổ trên đường Đinh Tiên Hoàng, TP Đà Lạt khiến các phương tiện không thể lưu thông. Ảnh: ĐOÀN KIÊN
Lâm Đồng: Toàn bộ học sinh được nghỉ học tránh bão ảnh 4 Lực lượng chức năng giải phóng hiện trường cây đổ trên đường Nguyễn Du, TP Đà Lạt. Ảnh: ĐOÀN KIÊN

ĐOÀN KIÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Không dính “phốt”

- Vờ Lích mùa giải mới khởi tranh, mà nỗi lo cũ vẫn ám ảnh: sợ trọng tài bẻ còi. Có đội banh mùa trước đã từng uất ức, vì theo họ nhiều điểm số không đáng mất nếu trọng tài công tâm. Sự nghi ngờ của khán giả lớn tới mức nhiều trọng tài khi đến sân của đội banh đó làm nhiệm vụ đã bị “cóng”.

Giao thông - Đô thị

Phân luồng giao thông nhiều tuyến đường phục vụ Đại hội Đảng

Ngày 16-1, Công an TP Hà Nội thông tin, để đảm bảo an ninh, an toàn, giao thông thông suốt phục vụ các hoạt động của Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng (diễn ra từ ngày 25-1 đến ngày 2-2, tại Trung tâm Hội nghị quốc gia (số 1 Đại lộ Thăng Long, Hà Nội), đơn vị tổ chức phân luồng giao thông và tổ chức hướng đi cho các loại phương tiện. 

Quy hoạch

Các dự án lớn phải bố trí đất phát triển thể dục thể thao

Sáng 13-1, Văn phòng UBND TPHCM cho biết, để triển khai hiệu quả đề án “Phát triển ngành thể dục - thể thao TPHCM đến năm 2035”, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Võ Văn Hoan giao Sở Văn hóa - Thể thao (VH-TT) chủ trì, phối hợp với các sở, ngành và đơn vị liên quan tiếp tục rà soát, định hướng quy hoạch và bố trí đất đai để phát triển ngành.

Tin buồn