Lãnh đạo TPHCM chúc thọ các cụ cao niên tiêu biểu

SGGPO
Sáng 4-6, đoàn lãnh đạo TPHCM do đồng chí Võ Thị Dung, Phó Bí thư Thành ủy TPHCM làm trưởng đoàn, đã đi thăm, chúc thọ người cao tuổi tiêu biểu tròn 90 tuổi, nhân kỷ niệm Ngày Người cao tuổi Việt Nam (6-6).

Đoàn đến thăm các cụ: Võ Thị Năm, có con là liệt sĩ hy sinh trong cuộc kháng chiến chống Pháp, hiện ngụ phường 2 (quận 10); Trần Thị Hưng, có con trai cả hy sinh trong cuộc kháng chiến chống Mỹ, hiện ngụ tại phường 12 (quận Tân Bình) và Hà Bổng, gia đình có công với cách mạng, hiện ngụ tại phường 11 (quận Tân Bình).

Lãnh đạo TPHCM chúc thọ các cụ cao niên tiêu biểu   ảnh 1 Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Võ Thị Dung chúc thọ cụ Võ Thị Năm
Thay mặt lãnh đạo TPHCM, đồng chí Võ Thị Dung bày tỏ tình cảm và sự trân trọng với những đóng góp quý báu của các cụ cao niên là gia đình có công với cách mạng, các Mẹ liệt sĩ, Mẹ Việt Nam anh hùng, các đảng viên cao tuổi Đảng cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất Tổ quốc trước kia và những năm hòa bình, xây dựng, phát triển đất nước sau này. Phó Bí thư Thành ủy Võ Thị Dung và các thành viên trong đoàn ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống, sinh hoạt của các cụ; kính chúc các cụ an khang trường thọ, sống vui, sống khỏe cùng con cháu và luôn là tấm gương cho thế hệ hôm nay học tập, noi theo.
Lãnh đạo TPHCM chúc thọ các cụ cao niên tiêu biểu   ảnh 2 Phó Bí thư Thành ủy Võ Thị Dung tặng hoa chúc mừng cụ Hà Bổng
Cũng trong sáng cùng ngày, đồng chí Nguyễn Hữu Hiệp, Ủy viên Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy và đoàn lãnh đạo TPHCM đã đi thăm, chúc thọ các cụ cao niên tiêu biểu, gồm: Mai Văn Châu, cựu chiến binh, hưu trí, có nhiều huân, huy chương trong kháng chiến, hiện ngụ tại phường Tăng Nhơn Phú A (quận 9); Nguyễn Văn Xướng, có 2 con là liệt sĩ, vợ là Mẹ Việt Nam anh hùng, đã mất, hiện ngụ tại phường Bình Chiểu (quận Thủ Đức) và Lê Thị Vân, diện hưu trí, hưởng trợ cấp tuất tiền khởi nghĩa, hiện ngụ tại phường Linh Chiểu (quận Thủ Đức).   
Lãnh đạo TPHCM chúc thọ các cụ cao niên tiêu biểu   ảnh 3 Trưởng Ban Dân vận Thành ủy TPHCM Nguyễn Hữu Hiệp tặng hoa chúc mừng cụ Lê Thị Văn

HOÀI NAM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Những cầu nối nghĩa tình

Thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, thời gian qua, các cấp Hội Phụ nữ, Hội Nông dân trên địa bàn TPHCM đã có nhiều mô hình hiệu quả trong học tập Bác. Nhiều hoạt động đã được cụ thể hóa, duy trì, mở rộng và nâng cao chất lượng. Trong đó, mô hình Ngày tiết kiệm vì phụ nữ nghèo đã giúp hàng chục ngàn phụ nữ khó khăn phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống.

Xây dựng Đảng

Quận 7 thành lập 21 chi bộ ô khu vực và chi bộ chung cư

Sáng 12 - 3, Quận ủy quận 7 tổ chức hội nghị báo cáo tiến độ thực hiện kế hoạch số 12-KH/QU ngày 12/9/2020 của Ban Thường vụ quận ủy về tổ chức lại chi bộ khu phố thành chi bộ ô khu vực, có xét đến đề án tổ chức, sắp xếp lại khu phố, tổ dân phố trên địa bàn quận 7. 

Việt Nam và Thế giới

Vững lòng biển đảo

Họp mặt Đoàn công tác số 7 Trường Sa năm 2019

Thay mặt Đoàn công tác số 7 và Đoàn đại biểu TPHCM, nguyên Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Võ Thị Dung phát biểu ôn lại kỷ niệm trong chuyến hải trình đi thăm, động viên quân và dân đang sinh sống, làm nhiệm vụ trên các đảo thuộc quần đảo Trường Sa và nhà giàn DK1

Nhân sự

Cải cách hành chính

Quá 15 ngày không trả lời, xem như đồng ý và phải chịu trách nhiệm! ​

Xuất phát từ “hạn chế lớn nhất” của TPHCM là sự phối hợp giữa các cơ quan, đơn vị chưa nhịp nhàng trong giải quyết hồ sơ, công việc, Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong đã chỉ đạo quyết liệt: Nếu quá 15 ngày làm việc, cơ quan được lấy ý kiến không trả lời bằng văn bản thì xem như đồng ý và phải chịu trách nhiệm về các nội dung có liên quan!


ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP