Lãnh đạo TPHCM chúc thọ các cụ cao niên tiêu biểu

SGGPO
Sáng 4-6, đoàn lãnh đạo TPHCM do đồng chí Võ Thị Dung, Phó Bí thư Thành ủy TPHCM làm trưởng đoàn, đã đi thăm, chúc thọ người cao tuổi tiêu biểu tròn 90 tuổi, nhân kỷ niệm Ngày Người cao tuổi Việt Nam (6-6).

Đoàn đến thăm các cụ: Võ Thị Năm, có con là liệt sĩ hy sinh trong cuộc kháng chiến chống Pháp, hiện ngụ phường 2 (quận 10); Trần Thị Hưng, có con trai cả hy sinh trong cuộc kháng chiến chống Mỹ, hiện ngụ tại phường 12 (quận Tân Bình) và Hà Bổng, gia đình có công với cách mạng, hiện ngụ tại phường 11 (quận Tân Bình).

Lãnh đạo TPHCM chúc thọ các cụ cao niên tiêu biểu   ảnh 1 Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Võ Thị Dung chúc thọ cụ Võ Thị Năm
Thay mặt lãnh đạo TPHCM, đồng chí Võ Thị Dung bày tỏ tình cảm và sự trân trọng với những đóng góp quý báu của các cụ cao niên là gia đình có công với cách mạng, các Mẹ liệt sĩ, Mẹ Việt Nam anh hùng, các đảng viên cao tuổi Đảng cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất Tổ quốc trước kia và những năm hòa bình, xây dựng, phát triển đất nước sau này. Phó Bí thư Thành ủy Võ Thị Dung và các thành viên trong đoàn ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống, sinh hoạt của các cụ; kính chúc các cụ an khang trường thọ, sống vui, sống khỏe cùng con cháu và luôn là tấm gương cho thế hệ hôm nay học tập, noi theo.
Lãnh đạo TPHCM chúc thọ các cụ cao niên tiêu biểu   ảnh 2 Phó Bí thư Thành ủy Võ Thị Dung tặng hoa chúc mừng cụ Hà Bổng
Cũng trong sáng cùng ngày, đồng chí Nguyễn Hữu Hiệp, Ủy viên Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy và đoàn lãnh đạo TPHCM đã đi thăm, chúc thọ các cụ cao niên tiêu biểu, gồm: Mai Văn Châu, cựu chiến binh, hưu trí, có nhiều huân, huy chương trong kháng chiến, hiện ngụ tại phường Tăng Nhơn Phú A (quận 9); Nguyễn Văn Xướng, có 2 con là liệt sĩ, vợ là Mẹ Việt Nam anh hùng, đã mất, hiện ngụ tại phường Bình Chiểu (quận Thủ Đức) và Lê Thị Vân, diện hưu trí, hưởng trợ cấp tuất tiền khởi nghĩa, hiện ngụ tại phường Linh Chiểu (quận Thủ Đức).   
Lãnh đạo TPHCM chúc thọ các cụ cao niên tiêu biểu   ảnh 3 Trưởng Ban Dân vận Thành ủy TPHCM Nguyễn Hữu Hiệp tặng hoa chúc mừng cụ Lê Thị Văn

HOÀI NAM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tham nhũng, tiêu cực nhất định sẽ bị ngăn chặn, đẩy lùi

Tham nhũng, tiêu cực nhất định sẽ bị ngăn chặn, đẩy lùi

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng khẳng định: Phòng, chống tham nhũng là “chống giặc nội xâm”, tức là chống những thói hư, tật xấu, nhất là sự suy thoái về phẩm chất, đạo đức, tệ ăn bớt, ăn cắp, ăn chặn của công dưới nhiều hình thức; tiền tài, của cải, vật chất... do người khác “biếu xén”, “cho, tặng”, hối lộ... với động cơ không trong sáng.

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Hiện thực hóa Không gian văn hóa Hồ Chí Minh

Xây dựng Không gian văn hóa Hồ Chí Minh ở thành phố mang tên Bác là chủ trương phù hợp với tâm nguyện của nhân dân. Đây là một đóng góp có ý nghĩa đi đầu, mở đầu cho các địa phương khác và cho cả nước.

Xây dựng Đảng

Tăng sức chiến đấu cho chi bộ khu phố, ấp

Đến nay, hầu hết các chi bộ cơ quan phường, xã trên địa bàn TPHCM đã giải thể và chuyển đảng viên là cán bộ về sinh hoạt tại chi bộ khu phố, ấp theo Kế hoạch 252 của Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM. Việc chuyển cán bộ về sinh hoạt Đảng tại chi bộ khu phố, ấp đã tạo nhiều thuận lợi trong việc hỗ trợ địa bàn khu dân cư, nhưng cũng dẫn đến không ít khó khăn trong công tác đánh giá, nhận xét cán bộ. 

Việt Nam và Thế giới

Đẩy mạnh hợp tác kinh tế, thương mại Việt Nam - Anh

Trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Liên hiệp Vương quốc Anh và Bắc Ireland, ngày 30-6 (giờ Việt Nam), Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đã dự Tọa đàm cấp cao Việt Nam - Anh về kinh tế và thương mại. Đây là sự kiện quan trọng nhằm thúc đẩy hợp tác kinh tế, đầu tư và thương mại song phương, một trong những trọng tâm trong chuyến thăm Anh của Đoàn đại biểu cấp cao Quốc hội Việt Nam.

Vững lòng biển đảo

Khai mạc triển lãm sách về biển và hải đảo Việt Nam

Ngày 5-6, tại Khánh Hòa, Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia - Sự Thật phối hợp Trường Đại học Nha Trang tổ chức triển lãm sách và báo cáo chuyên đề về biển và hải đảo Việt Nam. Đây là hoạt động hưởng ứng Tuần lễ Biển và hải đảo Việt Nam (từ ngày 1 đến 8-6) và Ngày Đại dương thế giới năm 2022 (ngày 8-6).

Nhân sự

Cải cách hành chính

Mở rộng danh mục thủ tục hành chính giải quyết trong ngày

Chiều 30-6, đoàn kiểm tra, khảo sát của UBND TPHCM do Phó Chủ tịch UBND TPHCM Võ Văn Hoan làm trưởng đoàn, đã có buổi kiểm soát, khảo sát thủ tục hành chính (TTHC), đánh giá chất lượng giải quyết TTHC và công tác cải cách hành chính (CCHC) tại UBND quận 7.

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP

" />