Lãnh đạo TPHCM chúc thọ các cụ cao niên tiêu biểu

SGGPO
Sáng 4-6, đoàn lãnh đạo TPHCM do đồng chí Võ Thị Dung, Phó Bí thư Thành ủy TPHCM làm trưởng đoàn, đã đi thăm, chúc thọ người cao tuổi tiêu biểu tròn 90 tuổi, nhân kỷ niệm Ngày Người cao tuổi Việt Nam (6-6).

Đoàn đến thăm các cụ: Võ Thị Năm, có con là liệt sĩ hy sinh trong cuộc kháng chiến chống Pháp, hiện ngụ phường 2 (quận 10); Trần Thị Hưng, có con trai cả hy sinh trong cuộc kháng chiến chống Mỹ, hiện ngụ tại phường 12 (quận Tân Bình) và Hà Bổng, gia đình có công với cách mạng, hiện ngụ tại phường 11 (quận Tân Bình).

Lãnh đạo TPHCM chúc thọ các cụ cao niên tiêu biểu   ảnh 1 Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Võ Thị Dung chúc thọ cụ Võ Thị Năm
Thay mặt lãnh đạo TPHCM, đồng chí Võ Thị Dung bày tỏ tình cảm và sự trân trọng với những đóng góp quý báu của các cụ cao niên là gia đình có công với cách mạng, các Mẹ liệt sĩ, Mẹ Việt Nam anh hùng, các đảng viên cao tuổi Đảng cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất Tổ quốc trước kia và những năm hòa bình, xây dựng, phát triển đất nước sau này. Phó Bí thư Thành ủy Võ Thị Dung và các thành viên trong đoàn ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống, sinh hoạt của các cụ; kính chúc các cụ an khang trường thọ, sống vui, sống khỏe cùng con cháu và luôn là tấm gương cho thế hệ hôm nay học tập, noi theo.
Lãnh đạo TPHCM chúc thọ các cụ cao niên tiêu biểu   ảnh 2 Phó Bí thư Thành ủy Võ Thị Dung tặng hoa chúc mừng cụ Hà Bổng
Cũng trong sáng cùng ngày, đồng chí Nguyễn Hữu Hiệp, Ủy viên Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy và đoàn lãnh đạo TPHCM đã đi thăm, chúc thọ các cụ cao niên tiêu biểu, gồm: Mai Văn Châu, cựu chiến binh, hưu trí, có nhiều huân, huy chương trong kháng chiến, hiện ngụ tại phường Tăng Nhơn Phú A (quận 9); Nguyễn Văn Xướng, có 2 con là liệt sĩ, vợ là Mẹ Việt Nam anh hùng, đã mất, hiện ngụ tại phường Bình Chiểu (quận Thủ Đức) và Lê Thị Vân, diện hưu trí, hưởng trợ cấp tuất tiền khởi nghĩa, hiện ngụ tại phường Linh Chiểu (quận Thủ Đức).   
Lãnh đạo TPHCM chúc thọ các cụ cao niên tiêu biểu   ảnh 3 Trưởng Ban Dân vận Thành ủy TPHCM Nguyễn Hữu Hiệp tặng hoa chúc mừng cụ Lê Thị Văn

HOÀI NAM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Giữ lửa hạnh phúc bằng tình yêu thương

Khách đến nhà bà Nguyễn Thị Bích Hường (65 tuổi, ngụ phường 13, quận Bình Thạnh, TPHCM) vào buổi tối thường bắt gặp hình ảnh bà Hường cùng cô con gái vừa nấu ăn trong bếp, vừa trò chuyện vui vẻ. 

Xây dựng Đảng

Việt Nam và Thế giới

Vững lòng biển đảo

Góp sức xây bệnh xá đảo Nam Yết

Tháng 4-2019, Bộ Tư lệnh Quân chủng Hải quân đề nghị TPHCM hỗ trợ xây dựng bệnh xá trên đảo Nam Yết (huyện đảo Trường Sa, tỉnh Khánh Hòa). Đáp lời đề nghị trên, Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM đã phát động trong các tầng lớp nhân dân và hệ thống chính trị, trong đó có cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành y tế, tham gia đóng góp xây dựng công trình.

Nhân sự

Tổng cục Thống kê lần đầu tiên có nữ Tổng cục trưởng

Ngày 3-7, Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng đã trao quyết định bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Hương giữ chức vụ Tổng cục trưởng Tổng cục Thống kê. Bà Nguyễn Thị Hương là nữ Tổng cục trưởng đầu tiên của Tổng cục Thống kê.

Cải cách hành chính

Xây dựng nền hành chính thân thiện, hiện đại - Bài 1: Vượt qua lợi ích nhóm

LTS: Trong suốt quá trình phát triển, chính quyền TPHCM đã không ngừng nỗ lực với những trăn trở về phương thức, giải pháp xây dựng nền hành chính thân thiện, hiện đại, phù hợp với xu thế. Những hun đúc, nỗ lực không ngừng nghỉ ấy đã đem lại sự chuyển biến lớn trong việc cung cấp dịch vụ công tới người dân ngày càng thuận tiện, công khai, minh bạch, hiệu quả. Kết quả này còn được hình thành bởi những cán bộ, tập thể sáng tạo, đột phá, dám nghĩ, dám làm, phục vụ lợi ích của nhân dân, doanh nghiệp.

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP