Lenovo nâng cấp dòng ThinkBook dành cho người dùng SMB

SGGPO
ThinkBook 14 và 15 trang bị chip Intel Core Gen 10 cùng hàng loạt nâng cấp đáng giá của dòng ThinkBook dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Lenovo nâng cấp dòng ThinkBook dành cho người dùng SMB

Lenovo nâng cấp dòng ThinkBook dành cho người dùng SMB

Là sự bổ sung mới nhất cho dòng ThinkBook được ra mắt tại sự kiện Lenovo Accelerate hồi tháng 5 năm nay, những thiết bị mới này được thiết kế nhằm mang lại hiệu năng và kết nối mạnh mẽ nhất.

Việc nâng cấp ThinkBook 13s và 14s lên chip xử lý Intel Core Gen 10 để có hiệu năng vượt trội. Với kiểu dáng đẹp và trang nhã, phù hợp với không gian làm việc hiện đại, các mẫu laptop ThinkBook là sự hội tụ của hiệu suất, bảo mật và kết nối mà các khách hàng với phong cách riêng cần có cho một môi trường làm việc thông minh hơn.

Kiểu dáng cao cấp của các laptop ThinkBook còn được tôn lên bởi những sáng tạo và công nghệ ẩn chứa bên trong. Được phủ bởi hợp kim nhôm và magie, ThinkBook tích hợp nhiều tính năng cấp doanh nghiệp giúp tô điểm thêm cho phong cách làm việc năng động.

Lenovo nâng cấp dòng ThinkBook dành cho người dùng SMB ảnh 1 ThinkBook 14
Chip xử lý Intel Core Gen 10 cho hiệu năng vượt trội, có thể tùy chỉnh hiệu suất theo từng tác vụ dựa trên công nghệ AI.
Ổ lưu trữ PCIe SSD cùng bộ nhớ trong DDR4 tốc độ cao, dung lượng lớn giúp xử lý dễ dàng mọi công việc nặng nhất, thậm chí hiệu năng còn được nâng cao hơn nhờ bộ nhớ Intel Optane Memory H10 với Solid State Storage.
Trải nghiệm kết nối Internet siêu nhanh với tốc độ Gigabit đối với cả kết nối có dây (RJ45) và không dây Intel Wi-Fi 6 1 (tùy chọn).
Mở khóa một bước và khởi động máy với nút nguồn thông minh (Smart Power Button) được tích hợp đầu đọc vân tay.
Lenovo nâng cấp dòng ThinkBook dành cho người dùng SMB ảnh 2 ThinkBook 15
Đảm bảo tính riêng tư của webcam với nắp che camera ThinkShutter. Sạc hoặc kết nối mọi thiết bị USB-C với cổng USB-C Gen2 đầy đủ chức năng. Loại bỏ nhu cầu mang theo cục sạc riêng.
Theo thông tin từ nhà sản xuất các sản phẩm sẽ có mặt trên thị trường vào 11-2019 với mức giá cụ thể: ThinkBook 14 với giá khởi điểm khoảng $749; ThinkBook 15 với giá khởi điểm khoảng $738; ThinkBook 13s IML với giá khởi điểm là $729; ThinkBook 14s IML với giá khởi điểm là $749.

TẤN TUẤN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Câu chuyện công nghệ

Thị trường - chính sách