Liên hoan truyền hình toàn quốc lần 28

(SGGP).- Ban tổ chức Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần 28 cho biết: Những tác phẩm xuất sắc trong đợt liên hoan lần này sẽ được phát sóng phục vụ nhân dân trong dịp Tết Kỷ Sửu 2009, đặc biệt là các thể loại phim. Tính đến thời điểm này, có hơn 700 tác phẩm truyền hình dự thi ở 11 thể loại.

Dịp này, khán giả Nha Trang và cả nước sẽ có cơ hội gặp gỡ, giao lưu với Hoa hậu thế giới 2007 Trương Tử Lâm và tân Hoa hậu thế giới 2008 Ksenia Sukhinova trong chương trình “Giao lưu, gặp gỡ Hoa hậu thế giới và các ngôi sao truyền hình thế giới đến với Việt Nam” (tối 9-1, tại Quảng trường 2-4 Nha Trang) được truyền hình trực tiếp trên kênh KTV, HTV9 và MEGOTV (truyền hình ra quốc tế thông qua Internet).  

V. NGỌC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Âm nhạc

Ban nhạc Bức Tường trở lại với Tháng mười

Ban nhạc Bức Tường vừa giới thiệu đến khán giả một sáng tác mới là Tháng mười. Tiếp sau những Bông hồng thủy tinh, Mắt đen, Tiếng gọi, Cơn mưa tháng năm… thì Tháng mười sẽ nằm trong danh mục những bản tình ca tuyệt đẹp của Bức Tường.

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Ra mắt bộ sách Lục tỉnh cầm ca

Bằng tình yêu và sự trân trọng đối với nghệ thuật truyền thống, nhóm Lục tỉnh cầm ca - nơi tập hợp những người trẻ, đã dành thời gian và tâm sức thực hiện bộ sách cùng tên, gồm 4 cuốn: Đường vào Hát bội, Đường vào Diễn xướng dân gian Nam bộ, Đường vào Đờn ca tài tử và Đường vào Cải lương.

Sáng tác

Mùa lũ

Tôi không sinh ra và lớn lên ở miền Trung, nơi hàng năm phải oằn mình gánh chịu bao nhiêu trận bão lũ. Nhưng, ký ức tuổi thơ tôi về một trận lụt duy nhất năm ấy đến nay chưa khi nào thôi ám ảnh. 

Mỹ thuật

Họa sĩ Trần Thế Vĩnh ra mắt sách ảnh chân dung nghệ sĩ

Mất 2 năm để hoàn thành, sách ảnh "Vọng" được hoạ sĩ Trần Thế Vĩnh thể hiện chân dung 51 văn nghệ sĩ tài hoa như: Bùi Giáng, Trịnh Công Sơn, Nguyễn Ánh 9, Nguyễn Gia Trí… Sách do Nhà xuất bản Hội Nhà văn phát hành.