Liên hoan truyền hình toàn quốc lần 28

(SGGP).- Ban tổ chức Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần 28 cho biết: Những tác phẩm xuất sắc trong đợt liên hoan lần này sẽ được phát sóng phục vụ nhân dân trong dịp Tết Kỷ Sửu 2009, đặc biệt là các thể loại phim. Tính đến thời điểm này, có hơn 700 tác phẩm truyền hình dự thi ở 11 thể loại.

Dịp này, khán giả Nha Trang và cả nước sẽ có cơ hội gặp gỡ, giao lưu với Hoa hậu thế giới 2007 Trương Tử Lâm và tân Hoa hậu thế giới 2008 Ksenia Sukhinova trong chương trình “Giao lưu, gặp gỡ Hoa hậu thế giới và các ngôi sao truyền hình thế giới đến với Việt Nam” (tối 9-1, tại Quảng trường 2-4 Nha Trang) được truyền hình trực tiếp trên kênh KTV, HTV9 và MEGOTV (truyền hình ra quốc tế thông qua Internet).  

V. NGỌC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Tuần phim Việt trên VTV Go

“Tuần phim Việt trên VTV Go” lên sóng số đầu tiên với chủ đề “Phim chuyển thể từ các tác phẩm văn học”. Chương trình khai mạc được tổ chức offline ngày 12-12 tại TPHCM với sự tham gia của các nghệ sĩ, nhà sản xuất phim, đoàn làm phim tiêu biểu.

Âm nhạc

Hành trình một kiếp sống trong album “Human” của Tùng Dương

Khi các bài hát đặt cạnh nhau, chúng kể trọn vẹn một câu chuyện về hành trình của một con người, từ khi sinh ra rồi đi qua những năm tháng làm người. Thăng hoa cũng có, đau thương cũng nhiều. Để rồi tới một ngày, bình thản chờ giờ phút luân hồi. Tất cả đều có trong album mới nhất Human của Tùng Dương.

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Tiến sĩ Tâm lý học ra mắt sách về Covid-19

Ngày 2-12, tại Hà Nội, TS tâm lý học Cù Thu Hương đã có buổi giao lưu, ra mắt cuốn truyện ký “Paris+14”. Đây là cuốn truyện ký đầu tiên viết về Covid-19 được xuất bản ra mắt tại Việt Nam.

Sáng tác

Chuyện trái bầu

Nhớ Bảo Thắng (1)
Nơi ấy mưa hay không
Theo từng cung cong huyền thoại
Chuyện xưa người ở trái bầu.

Mỹ thuật

Họa sĩ rút tranh ngay trước khai mạc Triển lãm Mỹ thuật toàn quốc 2020

Theo Trưởng Ban Tổ chức triển lãm, họa sĩ Nguyễn Quốc Huy, một trong những tác giả có tranh bị xước, đã quyết định rút tác phẩm ngày trước thềm khai mạc triển lãm, mang về để sửa chữa do tác phẩm đã có người mua. Tuy nhiên, lãnh đạo Cục đã không trả lời câu hỏi liên quan tới việc bồi thường, thậm chí đối mặt như thế nào nếu có họa sĩ khởi kiện…