Mang âm nhạc đến bệnh viện

(SGGPO).- Nhân kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10, Chương trình thiện nguyện Mang âm nhạc đến bệnh viện số 57 sẽ đến Bệnh viện phụ sản Trung ương Hà Nội (Viện C) vào ngày 18-10.

Lần này, chương trình sẽ mang những lời ca tiếng hát đến với các y bác sĩ, người nhà bệnh nhân và đặc biệt là những người bà, người mẹ, người chị đang điều trị tại Bệnh viện phụ sản Trung ương như một món quà nhân ngày Phụ nữ Việt Nam.

Góp mặt biểu diễn gồm các nghệ sĩ: NSƯT Việt Hoàn, Ca sĩ Bùi Thu Huyền (giải nhì cuộc thi Sao Mai năm 2007), Thái Thùy Linh, Nguyễn Trần Trung Quân, Minh Thu, MC Mạnh Thắng, ảo thuật gia Duy Nguyễn và các ca sĩ nhí: Vũ Thái An, Mai Chí Công...

Như thường lệ, ngoài 10 suất quà từ ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Việt Nam dành tặng cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, chương trình tặng tiền mặt được quyên góp trực tiếp từ hòm từ thiện đặt tại chỗ cho những bệnh nhân mắc bệnh nặng, gia cảnh đặc biệt khó khăn.

Song Nguyên

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Địa chỉ cần giúp đỡ

Nhà nghèo, con 3 tuổi bị ung thư

Giữa lúc chị Trương Thị Phương Chi (ở ấp 3, xã Bình Hòa Hưng, huyện Đức Huệ, tỉnh Long An) mang thai con thứ ba sắp đến ngày sinh nở, thì gia đình nhận hung tin con thứ hai của chị là bé Đặng Gia Huy (ảnh, 3 tuổi) mắc bệnh ung thư (bướu nguyên bào thần kinh sau phúc mạc).

Bạn đọc tiếp sức

Trao 70,5 triệu đồng cho các gia đình khó khăn ở miền Trung

Ngày 21-5, đại diện Báo SGGP tại miền Trung phối hợp với chính quyền các địa phương ở tỉnh Hà Tĩnh đến thăm hỏi, động viên và trao 13 triệu đồng hỗ trợ cho ông Đinh Nhỏ (75 tuổi, ngụ thôn 3, xã Hương Lâm, huyện Hương Khê); trao đợt 2 với số tiền 7,5 triệu đồng cho gia đình bà Phan Thị Hường (52 tuổi, ngụ thôn 1, xã Thọ Điền, huyện Vũ Quang - trước đó trong đợt 1 đã trao 20 triệu đồng cho gia đình bà Hường).

Bảng vàng từ thiện

" />