Mang âm nhạc đến bệnh viện

(SGGPO).- Nhân kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10, Chương trình thiện nguyện Mang âm nhạc đến bệnh viện số 57 sẽ đến Bệnh viện phụ sản Trung ương Hà Nội (Viện C) vào ngày 18-10.

Lần này, chương trình sẽ mang những lời ca tiếng hát đến với các y bác sĩ, người nhà bệnh nhân và đặc biệt là những người bà, người mẹ, người chị đang điều trị tại Bệnh viện phụ sản Trung ương như một món quà nhân ngày Phụ nữ Việt Nam.

Góp mặt biểu diễn gồm các nghệ sĩ: NSƯT Việt Hoàn, Ca sĩ Bùi Thu Huyền (giải nhì cuộc thi Sao Mai năm 2007), Thái Thùy Linh, Nguyễn Trần Trung Quân, Minh Thu, MC Mạnh Thắng, ảo thuật gia Duy Nguyễn và các ca sĩ nhí: Vũ Thái An, Mai Chí Công...

Như thường lệ, ngoài 10 suất quà từ ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Việt Nam dành tặng cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, chương trình tặng tiền mặt được quyên góp trực tiếp từ hòm từ thiện đặt tại chỗ cho những bệnh nhân mắc bệnh nặng, gia cảnh đặc biệt khó khăn.

Song Nguyên

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đại diện BIDV trao bảng tượng trưng cho các đơn vị để tặng quà Tết cho người nghèo

BIDV dành 30 tỷ đồng tặng quà tết cho người nghèo

Ngày 21-1, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đã công bố Chương trình tặng quà Tết đồng bào nghèo Xuân Tân Sửu 2021 và kết quả giải chạy “Tết ấm cho người nghèo - Vì miền Trung thương yêu” năm 2021.

Địa chỉ cần giúp đỡ

Mắt con đau lắm!

Giữa năm 2020, thấy con gái Lê Thị Như Ý (4 tuổi, ảnh) bị sưng húp mắt trái mà không có cảm giác đau, vợ chồng anh Lê Quang Thái và chị Phạm Thị Thiên Nga (trú tại 23/423 đường Chi Lăng, phường Phú Hậu, tỉnh Thừa Thiên Huế) cứ nghĩ con bị côn trùng cắn.

Bạn đọc tiếp sức

381,2 triệu đồng giúp bệnh nhân nghèo

Trong tháng 3 và 4-2020, Báo SGGP đã chuyển 381,2 triệu đồng của bạn đọc hảo tâm gửi các hoàn cảnh cần giúp, đã đăng trên Báo SGGP.

Bảng vàng từ thiện