“Mang âm nhạc đến bệnh viện” hưởng ứng ngày dân số thế giới

(SGGPO).- Hưởng ứng ngày dân số thế giới 11-7, chương trình Mang âm nhạc đến bệnh viện số 47 sẽ có mặt tại Bệnh viện Lão Khoa Trung ương (Hà Nội) vào lúc 15 giờ ngày 12-7-2013.

Tham gia chương trình lần này có sự góp mặt của các nghệ sĩ nổi tiếng như: NSƯT Đức Long, NSƯT Khánh Hòa, ca sĩ Thái Thùy Linh, ca sĩ Mai Lan, ca sĩ Thu Thủy, ca sĩ Thắng Lợi (Sao Mai) và MC Thái Mạnh Thắng.

Ca sĩ Thái Thùy Linh

Khán giả sẽ thưởng thức tiếng hát của các nghệ sĩ nổi tiếng và được các chuyên gia hướng dẫn thực hiện bộ môn đến từ Ấn độ - Yoga cười.

Như thường lệ, ngoài những phần quà mà Ban tổ chức trích ra từ hòm từ thiện để tặng cho 5 bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, Ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Việt Nam BIDV tiếp tục dành tặng 10 suất quà cho các bệnh nhân khó khăn khác đang điều trị tại bệnh viện.

Diệp Trúc Khuê

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Trình diễn nghệ thuật tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, quận 1. Ảnh: THÚY BÌNH

Kiến tạo không gian văn hóa TPHCM

Hơn 19 giờ, nhóm bạn trẻ kết nối nhau qua sở thích chụp ảnh đường phố hào hứng tới Công viên Lam Sơn (phía trước Nhà hát Thành phố, quận 1), chọn góc và liên tục bấm máy. Trần Ngọc Minh (28 tuổi, nhân viên văn phòng, ngụ quận 10) chia sẻ: “Những không gian trong thành phố như công viên, phố đi bộ là nơi để các nhóm bạn trẻ vui chơi vào cuối tuần. Trước đây, tôi hay đi săn ảnh ban đêm, gặp nhiều nhóm du khách, họ rất thích tìm hiểu văn hóa, đời sống của người dân địa phương”.

Phim

Âm nhạc

Hồng Hải - “Người đàn bà hát” nồng nàn, da diết với nhạc Trịnh

Hơn 60 năm qua, đã có biết bao nhiêu người hát nhạc Trịnh. Mỗi người đến với Trịnh và hát Trịnh theo một cách khác nhau. Hồng Hải - người được yêu mến đặt cho cái tên "Người đàn bà hát" sau 20 năm đắm mình với nhạc xưa đã ra album đầu tay gồm 12 ca khúc được Trịnh Công Sơn viết trong 10 năm 1962 - 1972. Chặng đường mở ra bằng Hành hương trên đồi cao (1962) và khép lại bằng Vẫn nhớ cuộc đời (1972), đó cũng là một hành trình người nghệ sĩ đi tìm bản thể của mình.

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Mùa lũ

Tôi không sinh ra và lớn lên ở miền Trung, nơi hàng năm phải oằn mình gánh chịu bao nhiêu trận bão lũ. Nhưng, ký ức tuổi thơ tôi về một trận lụt duy nhất năm ấy đến nay chưa khi nào thôi ám ảnh. 

Mỹ thuật