Mạng di động MobiFone roaming quốc tế 288 mạng tại 98 quốc gia và vùng lãnh thổ

(SGGPO).- Ngày 26-4, mạng di động MobiFone giới thiệu chương trình “Đi khắp thế giới với MobiFone” với việc áp dụng chính sách mới với dịch vụ chuyển vùng quốc tế (roaming quốc tế) nhằm vào các đối tượng khách hàng trả sau và trả trước, áp dụng với 288 mạng tại 98 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Theo đó, kể từ 0g00 ngày 1-5, tất cả các khách hàng có thời gian sử dụng từ 90 ngày trở lên đều có thể đăng ký sử dụng dịch vụ roaming quốc tế của MobiFone được miễn đặt cọc (thuê bao trả sau có thời gian sử dụng dưới 90 ngày đặt cọc mức tối thiểu là 2.000.000 đồngvà được hưởng mức cước sử dụng được ứng trước từ MobiFone là 5.000.000 đồng/một thuê bao và tất cả các thuê bao đều có thể nâng mức ứng trước lên theo yêu cầu riêng, đồng thời được hưởng chính sách miễn phí nhận tin nhắn khi đang ở nước ngoài.

Để sử dụng dịch vụ hoặc hủy dịch vụ chuyển vùng quốc tế, thuê bao có thể lựa chọn đăng ký bằng tin nhắn, thông qua website MobiFone hoặc tại hệ thống cửa hàng của MobiFone trên toàn quốc.

Bá Tân

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cuộc gọi và tin nhắn rác: Nỗ lực xóa bỏ

Cuộc gọi và tin nhắn rác: Nỗ lực xóa bỏ

Từ 1-10, Nghị định 91 của Chính phủ về chống tin nhắn rác, thư điện tử rác, cuộc gọi rác chính thức có hiệu lực. Trước đó Cục Viễn thông (Bộ TT-TT) triển khai tổng đài điện thoại số 5656 (miễn phí cước) để nhận phản ảnh về tin nhắn rác, cuộc gọi rác. Các nhà mạng xác định “có” hay “không” trên thuê bao di động của người dùng để xác minh cuộc thoại rác.

Sản phẩm công nghệ

Nước cắm hoa Humik, sản phẩm của doanh nghiệp KH-CN

Với những người yêu thích cắm hoa tươi nói riêng và xuất nhập khẩu hoa tươi nói chung, việc duy trì và bảo quản độ tươi mới của hoa luôn là một mối quan tâm hàng đầu. Chính vì thế Công ty TNHH Ewater Engineering, một doanh nghiệp KH-CN tại TPHCM đã nghiên cứu, sản xuất sản phẩm Nước cắm hoa Humik để duy trì độ tươi của hoa lâu hơn.

Câu chuyện công nghệ

Microsoft là đơn vị được tham gia Đề án Hệ tri thức Việt số hóa

Với mục tiêu giới thiệu các giải pháp công nghệ phát triển giáo dục số, Microsoft Việt Nam cùng Sở Giáo dục - Đào tạo TPHCM phối hợp tổ chức “Ngày hội công nghệ giáo dục”. Qua đây cho thấy Microsoft là đơn vị nước ngoài duy nhất được tham gia Đề án Hệ tri thức Việt số hóa (itrithuc).

Thị trường - chính sách

Base.vn ra mắt bộ giải pháp quản trị nhân sự Base HRM+

Nằm trong chuỗi sự kiện thường niên được tổ chức hàng năm bởi Base.vn, sự kiện Base 2020 năm nay tiếp tục được tổ chức tại cả Hà Nội và TPHCM, quy tụ gần 1.000 CEO, quản lý cấp cao và các giám đốc nhân sự trên toàn quốc.