Tháng hành động vì trẻ em (từ 15-5 đến 30-6) tại TPHCM

Mỗi đơn vị làm “Một việc hữu ích”

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thị Thu Hà vừa ký thông qua kế hoạch triển khai, tổ chức “Tháng hành động vì trẻ em (từ 15-5 đến 30-6) và ngày Gia đình Việt Nam (28-6) năm 2008”.

TPHCM sẽ tập trung triển khai thực hiện các công trình hữu ích cho trẻ em, phát động tuần lễ vì trẻ em với chủ đề “An toàn để trẻ em sống và phát triển”, phát động các thành viên của mình ở mỗi địa phương tổ chức đăng ký làm “Một việc hữu ích cho trẻ em” trong gia đình và tham gia vào một việc hữu ích chung ở cộng đồng, tổ chức diễn đàn “Tiếng nói trẻ em”...

NG.LỮ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Cần cơ chế “đặc thù” thực hiện quy hoạch

Thời gian qua, phát triển đô thị tại TPHCM đã đạt được nhiều thành tựu, nhưng cũng bộc lộ một số hạn chế, bất cập như: quy hoạch nhiều mà thực hiện chậm, dẫn đến “quy hoạch treo, dự án treo”; quy hoạch không đồng bộ, chưa theo kịp sự phát triển của xã hội.

Tin buồn

Lời cảm tạ

BS Huỳnh Thảo Trường là người con, người chồng, người cha của gia đình chúng tôi, nguyên quán tại TP. Long Xuyên, tỉnh An Giang đã tạ thế vào lúc 4 giờ 45 ngày 8 tháng 1 năm 2022 ( nhằm ngày 6 tháng 12 năm Tân Sửu), hưởng dương 54 tuổi. An táng tại nghĩa trang Lan Nhã Kỳ Viên (xã Vĩnh Trạch, huyện Thoại Sơn, An Giang).