
Đến với Bảo Việt ngày từ những ngày nhân thọ vừa thành lập, Phùng Thái Y vẫn luôn là tư vấn viên xuất sắc suốt nhiều năm liền, liên tục đạt những thành tích cao do Bảo Việt Nhân Thọ phát động. Anh tham dự hội nghị tư vấn viên xuất sắc và hành trình du lịch nước ngoài (năm 2004: chinh phục Vạn Lý Trường Thành, năm 2005: Hành trình Đông Nam Á).

Nói đến sự thành công của anh Phùng Thái Y ngày hôm nay, phải kể đến người có ảnh hưởng, tác động rất lớn đến những nỗ lực của anh trong suốt thời gian qua, đó là chị Trương Thị Thắm.
Chị vào nghề ngày 22-2-1999, do cùng đồng cảm và thông cảm với nhau về hoàn cảnh làm việc họ đã chia sẻ, giúp đỡ nhau rất nhiều.
Năm 2002 không chỉ là đồng nghiệp của nhau, họ đã cùng xây dựng tổ ấm gia đình để trở thành bạn đời và để có thể hỗ trợ lẫn nhau cho đến trọn đời.
Với lòng yêu nghề, ngay khi những buổi sum họp gia đình, anh chị không ngừng nói về bảo hiểm đến nỗi tất cả các thành viên trong gia đình lúc bấy giờ, ai cũng nắm rõ về bảo hiểm nhân thọ.
Anh Phùng Thái Sơn, em ruột anh Phùng Thái Y, ngày 19-4-2001 đã mạnh dạn nộp đơn xin vào làm cùng nghề với anh chị của mình vì nhận thấy đây là một nghề đầy ý nghĩa và triển vọng.
Suốt thời gian qua, 3 anh em đã không ngừng học hỏi, luôn vượt mọi khó khăn vừa chăm sóc khách hàng, vừa khai thác hợp đồng mới. Tuy vậy, họ vẫn cảm thấy đội ngũ mình còn quá ít để phát triển sản phẩm đến với mọi người.
Chính vì thế anh chị quyết định tuyển thêm người nhà vào cùng nghề để có thể cùng chung sức đẩy mạnh hơn công tác khai thác. Người tiếp theo đó chính là anh Nguyễn Văn Kiếp vào nghề ngày 3-4-2002 và anh Nguyễn Văn Cam vào nghề ngày 24-10-2002.
Hiện nay 2 anh cùng với anh Phùng Thái Y đã đang giữ chức Trưởng ban. Tuy gia đình có tất cả năm anh em làm nghề tư vấn viên, nhưng khả năng khai thác của họ vẫn không ngừng mở rộng năm anh em quyết định phải tuyển thêm người nhà để đội ngũ càng vững vàng hơn.
Trong năm này, họ đã tuyển thêm được 3 nhân vật mới đó là: Chị Trương Huỳnh Hoa vào ngày 3-7-2003 (chị ruột Trương Thị Thắm), anh Nguyễn Thành Nở vào ngày 17-11-2003 (em rể anh Phùng Thái Y), riêng anh Nguyễn Văn Kiếp đã tặng món quà sinh nhật thật bất ngờ cho vợ là chị Trương Thị Phận (chị ruột của chị Trương Thị Thắm) vào ngày 26-11-2003 bằng việc anh nộp hồ sơ xin việc cho chị vào cùng làm với mình sau nhiều lần vợ đề nghị.
Sau 2 năm phấn đấu chị Trương Thị Phận và chị Trương Huỳnh Hoa cũng đã được bổ nhiệm chức vụ trưởng nhóm. Người thứ 9 của gia đình Bảo Việt nhỏ này là anh Trương Văn Đàng (anh ruột Trương Thị Thắm) gia nhập vào ngày 21-10-2005. Giờ đây họ gồm tất cả 9 anh em (ảnh) đang tiến lên trên chặng đường của Bảo Việt Nhân thọ.
MINH HƯƠNG