Một trang web điện ảnh thú vị

Chuyển từ Công ty Điện ảnh TPHCM sang thành Công ty cổ phần Truyền thông – Điện ảnh Sài Gòn (Saigon Media), khán giả yêu phim cũng chứng kiến sự thay đổi từ diện mạo tới nội dung của một trang web. www.saigonmedia.com.vn mới chỉ ra mắt vài tháng nay, nhưng giờ đây đã trở nên quen thuộc và không thể thiếu đối với giới trẻ yêu thích bộ môn nghệ thuật thứ bảy. Xếp hạng 154.039 trên toàn thế giới, đạt 350.000 lượt truy cập, trung bình gần 60.000 lượt truy cập mỗi tháng, dự kiến đạt 400.000 lượt vào tháng 10 năm nay, đó là một vài con số biết nói của trang web này.

Ca sĩ Thanh Thảo trong buổi giao lưu trực tuyến với độc giả của saigonmedia.

Điều khiến độc giả điện ảnh không thể bỏ qua trang web saigonmedia là do những nguồn tư liệu phong phú. Các chuyên mục của saigonmedia gồm có: Tin tức, chọn lọc và liên tục cập nhật tin tức điện ảnh từ các báo, đồng thời có những thông tin độc quyền của saigonmedia. Lịch chiếu phim, giá vé của 3 rạp Thăng Long, Đống Đa, Toàn Thắng.

Giới thiệu những bộ phim sắp chiếu và phim mới với nội dung, hình ảnh, trailer, soundtrack, thời gian chiếu cụ thể. Một diễn đàn nơi các thành viên gặp gỡ, trao đổi, bàn luận về điện ảnh. Những chuyên mục thường xuyên của diễn đàn gồm: thăm dò ý kiến độc giả; giới thiệu, bình luận phim mới; giới thiệu diễn viên và vai diễn; tổ chức xem phim mới, tham dự họp báo ra mắt phim…

Đặc biệt những chương trình được độc giả quan tâm yêu thích là: trò chơi giải ô chữ phim, đố vui online, thi bình luận ảnh, trò chơi “Nối tên phim – nối tên diễn viên”… Và gần đây nhất không chỉ độc giả của trang web mà các fan ham mộ ca sĩ, diễn viên còn bất ngờ với chương trình phỏng vấn trực tuyến các sao liên quan đến điện ảnh. Đầu tiên là cô diễn viên Kim Thư, kế đó là ca sĩ Thanh Thảo và sắp tới đây sẽ là nam ca sĩ Đan Trường…

Từng bước một và không ngừng làm mới với những ý tưởng độc đáo, hấp dẫn, www.saigonmedia.com.vn hứa hẹn sẽ là một website thân quen của mọi nhà, mọi gia đình. Ít nhất khi cần những thông tin giải trí liên quan đến phim, bạn cũng sẽ không thể bỏ qua trang web này.

HOA LAU

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đừng nhân danh lòng tốt

Đừng nhân danh lòng tốt

Những ngày qua, việc kênh Hẻm Radio biến mất trên YouTube thu hút sự quan tâm và băn khoăn của không ít người. Bởi vốn dĩ, giữa rất nhiều kênh trên YouTube dùng đủ chiêu trò với mục đích “câu view” kiếm tiền thì Hẻm Radio là một kênh hiếm hoi lựa chọn hướng đi hẹp: đọc sách. 

Phim

Âm nhạc

Sân khấu

Trăm năm sân khấu dù kê

Ra đời vào thập niên 1920, nghệ thuật sân khấu dù kê đến nay đã có khoảng 100 năm hình thành và phát triển. Đây là loại hình kịch hát độc đáo của cộng đồng người Khmer Nam bộ, được công chúng đón nhận. 

Sách và cuộc sống

Cuộc gặp gỡ giữa khoa học và văn chương

Ngoài thể loại hiện thực, đời sống văn chương trong nước đang dần tiệm cận văn chương thế giới với sự xuất hiện của các thể loại như Fantasy, Sci-fi. Không ít tác phẩm ngay khi được xuất bản đã nhận được sự quan tâm và thích thú của độc giả, như: 451 độ F, Người minh họa, Xứ cát, Người máy có mơ về cừu điện không?… 

Sáng tác

Mẹ nào cũng thương con

Khoa không nhớ mặt má. Hồi ấy Khoa được ti những giọt sữa non đầu tiên, được má ẵm bồng u ơ ru ngủ, được tay má nhè nhẹ thả xuống thau nước ấm áp mỗi chiều…, là mẹ nuôi nói vậy chớ thằng nhỏ hơn tháng tuổi nhớ được gì. 

Mỹ thuật

Sức sống dòng chảy nghệ thuật dân gian trong tranh đương đại

Triển lãm Không có gì ở đằng sau (Nothing Behind, diễn ra từ ngày 21 đến 26-10 tại Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam) của họa sĩ trẻ Bùi Thanh Tâm - một trong những người tiên phong trong việc đưa tác phẩm ra quốc tế - đã đem đến những cảm xúc tươi mới trong dòng chảy nghệ thuật dân gian.