Mỹ: Tìm thấy thi thể được cho là của nữ sinh viên Việt Nam tại bang California

(SGGPO).- Ngày 18-9, thi thể được cho là của nữ sinh viên gốc Việt Michelle Le bị mất tích hồi tháng 5, đã được tìm thấy tại một con đường mòn hẻo lánh, mọc đầy cỏ dại thuộc hạt Alameda, phía đông nam vịnh San Francisco, bang California của Mỹ.

Đài truyền hình ABC dẫn nguồn tin từ Sở Cảnh sát Hayward xác nhận, thi thể của cô sinh viên 26 tuổi được tìm thấy bởi một tình nguyện viên do gia đình nạn nhân tự thành lập để hỗ trợ việc tìm kiếm. Tuy nhiên, do xác chết lâu ngày nên đã thối rữa tới mức các nhà điều tra không ngay lập tức phân biệt được giới tính.

Michelle Le mất tích tối 27-5

Tại hiện trường dù chưa tìm thấy bất cứ tình tiết nào liên quan nhưng người ta tin rằng đây là xác của Michelle Le do được tìm thấy tại khu vực mà cảnh sát nhận định hung thủ đã vứt xác nạn nhân phi tang.

Hiện thi thể nạn nhân trên đã được đưa đi giám định ADN dự kiến khoảng 2 tuần sẽ có kết quả.

Nữ sinh viên gốc Việt Michelle Le, bị mất tích trong giờ nghỉ của lớp thực tập y tá tại Trung tâm Y tế Kaiser Permanente ở Hayward hôm 27-5. Khi đó, Le nói với các bạn là ra ô tô nhưng rồi không thấy trở lại. Riêng chiếc xe hơi của cô sau đó được tìm thấy bị khóa bỏ xa nơi thực tập khoảng 1km.

Liên quan đến vụ án Michelle Le “mất tích bí ẩn”, cảnh sát đã bắt giữ Giselle Esteban, 27 tuổi, cô bạn gái thời trung học của nạn nhân.

Đăng Hưng

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Dấn thân cho ngày mai tươi đẹp

“Từ bữa dịch tới giờ, mấy cô cậu đoàn viên thanh niên trong khu phố hỗ trợ chúng tôi nhiệt tình lắm. Bữa trước khu vực này bị phong tỏa, khi cần chúng tôi gọi, chỉ vài phút sau là các cháu đã có mặt trợ giúp”, bà Phạm Phương Quyên (khu phố 1, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú, TPHCM) nói về các đoàn viên thanh niên ở khu phố mình.

Xây dựng Đảng

Vững lòng biển đảo

Họp mặt Đoàn công tác số 7 Trường Sa năm 2019

Thay mặt Đoàn công tác số 7 và Đoàn đại biểu TPHCM, nguyên Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Võ Thị Dung phát biểu ôn lại kỷ niệm trong chuyến hải trình đi thăm, động viên quân và dân đang sinh sống, làm nhiệm vụ trên các đảo thuộc quần đảo Trường Sa và nhà giàn DK1

Nhân sự

Cải cách hành chính

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP