Nam Thư nhận nút Play vàng của YouTube

SGGPO

Thành công từ các web drama thời gian gần đây giúp trang YouTube cá nhân của “kiều nữ làng hài” Nam Thư được YouTube vinh danh.

Tính đến thời điểm hiện tại, kênh YouTube của Nam Thư đã đạt hơn 1,03 triệu lượt theo dõi với hơn 81 triệu lượt xem kênh. Điều đáng nói, cô mới chỉ thành lập kênh cá nhân này vào tháng 3-2018.

Góp phần vào thành công lớn này chắc chắn phải kể đến web drama Nam Phi liên hoàn kế với 6 tập phát sóng cùng phần ngoại truyện đã thu hút hơn 43 triệu lượt xem, không tính các video hậu trường.

Nam Thư nhận nút Play vàng của YouTube ảnh 1 Nam Thư trong web drama Thập tứ cô nương

Mới đây, web drama thứ hai của cô mang tên Thập tứ cô nương ngay sau khi ra mắt tập 1 đã thu hút hơn 16 triệu lượt xem. Các đoạn trailer hay hậu trường cũng có hàng triệu lượt theo dõi, hàng ngàn bình luận sôi nổi. Tập 2 nằm trong series này sau hơn nửa ngày ra mắt cũng đã có gần 3 triệu lượt xem.

Chia sẻ về web drama mới ra mắt, “kiều nữ làng hài” cho biết đây là dự án tâm huyết và được cô dùng hết tiền dành dụm, thậm chí vay mượn thêm để thực hiện. Cô chia sẻ cũng lo lắng không ít liệu khán giả sẽ đón nhận như thế nào nhưng nhờ phản hồi tích cực đó khiến cô có thêm nhiều động lực.

Từ Nam Phi liên hoàn kế đến Thập tứ cô nương, Nam Thư cho biết đó là cả quá trình nỗ lực hết mình của cả ê-kíp, luôn lắng nghe góp ý của khán giả để hoàn thiện đồng thời khẳng định hướng đi riêng của mình.  

VĂN TUẤN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Sắp ra mắt Fast & Furious phần 9

Phần 9 của phim Fast & Furious dự kiến phát hành vào ngày 25-6, chậm gần một năm so với dự kiến lần đầu vào tháng 5-2020. 

Âm nhạc

Sân khấu

Những “ngọn lửa” xứ Dạ cổ hoài lang

Trong khi ở nhiều tỉnh thành và TPHCM, cải lương Nam bộ đang trầy trật để “sống”, thì Nhà hát Cao Văn Lầu vẫn định kỳ sáng đèn mỗi tuần, suốt từ năm 2018 đến nay. Đó là do sự tận tâm của những “ngọn lửa” đầy tâm huyết với nghề tại xứ Bạc Liêu. 

Sách và cuộc sống

Tọa đàm giới thiệu sách Những điểm mới trong các văn kiện Đại hội XIII của Đảng

Trong khuôn khổ Ngày Sách Việt Nam lần thứ 8, chiều 19-4, tại Đường sách TPHCM đã diễn ra tọa đàm giới thiệu sách Những điểm mới trong các văn kiện Đại hội XIII của Đảng do NXB Chính trị Quốc gia Sự thật tổ chức. Chương trình còn giới thiệu đến độc giả một số tài liệu phục vụ học tập, triển khai Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Sáng tác

Ngày về bên mẹ…

Mẹ về ngõ vắng xôn xao
Sương chiều ướt cả tiếng rao lặng thầm

Mỹ thuật

Côn Đảo thiêng liêng, sống động trong tranh màu nước

Triển lãm tranh màu nước về Côn Đảo giúp công chúng có thêm những góc nhìn khác về các di tích và danh thắng nơi đây. Qua đường nét, sắc màu và rung cảm mãnh liệt từ trái tim người hoạ sĩ, những Cầu Tàu 914, trại tù Phú Sơn, trại tù Phú Hải, trại giam kiểu chuồng bò, trại giam chuồng cọp… càng thêm sống động, thiêng liêng, tạo cảm xúc mạnh mẽ cho người xem.