Nam Thư nhận nút Play vàng của YouTube

SGGPO

Thành công từ các web drama thời gian gần đây giúp trang YouTube cá nhân của “kiều nữ làng hài” Nam Thư được YouTube vinh danh.

Tính đến thời điểm hiện tại, kênh YouTube của Nam Thư đã đạt hơn 1,03 triệu lượt theo dõi với hơn 81 triệu lượt xem kênh. Điều đáng nói, cô mới chỉ thành lập kênh cá nhân này vào tháng 3-2018.

Góp phần vào thành công lớn này chắc chắn phải kể đến web drama Nam Phi liên hoàn kế với 6 tập phát sóng cùng phần ngoại truyện đã thu hút hơn 43 triệu lượt xem, không tính các video hậu trường.

Nam Thư nhận nút Play vàng của YouTube ảnh 1 Nam Thư trong web drama Thập tứ cô nương

Mới đây, web drama thứ hai của cô mang tên Thập tứ cô nương ngay sau khi ra mắt tập 1 đã thu hút hơn 16 triệu lượt xem. Các đoạn trailer hay hậu trường cũng có hàng triệu lượt theo dõi, hàng ngàn bình luận sôi nổi. Tập 2 nằm trong series này sau hơn nửa ngày ra mắt cũng đã có gần 3 triệu lượt xem.

Chia sẻ về web drama mới ra mắt, “kiều nữ làng hài” cho biết đây là dự án tâm huyết và được cô dùng hết tiền dành dụm, thậm chí vay mượn thêm để thực hiện. Cô chia sẻ cũng lo lắng không ít liệu khán giả sẽ đón nhận như thế nào nhưng nhờ phản hồi tích cực đó khiến cô có thêm nhiều động lực.

Từ Nam Phi liên hoàn kế đến Thập tứ cô nương, Nam Thư cho biết đó là cả quá trình nỗ lực hết mình của cả ê-kíp, luôn lắng nghe góp ý của khán giả để hoàn thiện đồng thời khẳng định hướng đi riêng của mình.  

VĂN TUẤN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bạn đọc mua sách và văn phòng phẩm sẽ có hệ thống tra cứu tự động và thanh toán dễ dàng

Nhà sách thông minh đầu tiên ra mắt bạn đọc tại TPHCM

Sau Nhà sách thông minh Vạn Phúc, Công ty Fahasa vừa ra mắt Nhà sách Fahasa quận 7 là Nhà sách thông minh thứ hai tại Việt Nam và đầu tiên tại TPHCM, được ứng dụng công nghệ mới nhất trong quy trình mua hàng, sắp đặt hàng hóa nhằm mang đến trải nghiệm mua sắm hiện đại, tối ưu nhất cho khách hàng. 

Phim

Âm nhạc

Sân khấu

Khởi công vở diễn Cây gậy thần - huyền thoại về tứ bất tử

Ngày 18-9, tại Hà Nội, Nhà hát Cải lương Việt Nam và Liên đoàn Xiếc Việt Nam chính thức khởi công vở diễn Cây gậy thần mở màn cho dự án Huyền sử Việt (dự án phản ánh những huyền thoại về tứ bất tử, 4 vị thánh trong đời sống tín ngưỡng Việt Nam, được xây dựng thành 4 kịch bản: Chử Ðồng Tử - Tiên Dung, Tản Viên Sơn Thánh, Phù Ðổng Thiên Vương và Công chúa Liễu Hạnh.

Sách và cuộc sống

Cẩm nang chuyển đổi số - cuốn sách truyền cảm hứng

Ngày 18-9, tại Hà Nội, Bộ Thông tin - Truyền thông đã cho ra mắt Cẩm nang chuyển đổi số với 2 phiên bản sách in và sách điện tử, dành tặng miễn phí cho người sử dụng với mong muốn truyền cảm hứng tới mỗi người dân trong hành trình chuyển đổi số.

Sáng tác

Ghen sao cho lành?

Những ngày này, trên mạng rầm rộ bình phẩm, kiểu như “ghen sao cho vừa lòng thiên hạ” sau vụ công khai kể xấu lẫn nhau của vợ chồng nhà kia. Cánh chị em buôn chuyện mình, chuyện người, chia sẻ kinh nghiệm lẫn tìm kiếm sự đồng cảm. Cánh mày râu vốn không hào hứng gì với đề tài “ghê người” ấy, nhưng cũng thi thoảng lắc đầu: Ghen tuông gì mà kinh khủng quá! Vậy chốt lại, chị em phải ghen làm sao để… cho nó lành?

Mỹ thuật

Triển lãm “Nảy mầm” của họa sĩ trẻ

Từ ngày 17-9 đến 17-10, triển lãm Nảy mầm lần 2 với chủ đề “Cộng sinh” diễn ra tại The Hummingbird Cafe, 5H Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, quận 1, TPHCM sau nhiều lần tạm hoãn vì dịch.