Ngành nước Đài Loan giới thiệu công nghệ tân tiến ở Vietwater 2018

SGGP
Trong khuôn khổ Triển lãm Vietwater 2018, Hội thảo “Đột phá Công nghệ ngành Nước: Hướng tới Tương lai bền vững” đã được Taiwan Excellence tổ chức với sự hiện diện của 5 trong số 13 thương hiệu hàng đầu ngành công nghiệp của Đài Loan.

Ngành nước Đài Loan giới thiệu công nghệ tân tiến ở Vietwater 2018

Song song với Không gian Trải nghiệm Cuộc sống Tuyệt vời cùng Taiwan Excellence, đây là hoạt động chính được Taiwan Excellence thực hiện, cung cấp  góc nhìn tổng quan về những xu hướng mới nổi và kinh nghiệm thực tế trong triển khai các dự án ngành nước ở Đài Loan và trên thế giới.

Đại diện cấp cao của những thương hiệu đầu ngành EVER-CLEAR, Yuan Chang Tsay Industry, Ketech, EMS và FENRI đã cập nhật những công nghệ nước thông minh, thân thiện với môi trường và dễ sử dụng, ứng dụng cho những ngành công nghiệp trọng điểm của Việt Nam.

L.QUÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Các tổ chức tín dụng đã xử lý được 236.800 tỷ đồng nợ xấu

Sáng 15-10, tại Hà Nội, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) tổ chức hội nghị trực tuyến sơ kết 2 năm triển khai Nghị quyết 42/2017/QH14 của Quốc hội về thí điểm xử lý nợ xấu của các tổ chức tín dụng (TCTD) và Quyết định 1058/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về phê duyệt đề án cơ cấu lại các TCTD gắn với xử lý nợ xấu giai đoạn 2016-2020.

Thị trường

Có giải pháp để ổn định giá thịt heo

Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ - Trưởng ban Chỉ đạo điều hành giá về tình hình giá thịt heo có xu hướng tăng cao.

Địa ốc

Nông nghiệp

Ngành chế biến gỗ và bài toán đổi mới công nghệ

Từ đầu năm 2019 đến nay, các mặt hàng lâm sản nói chung đều có bước phát triển tốt khi xuất khẩu tăng 18,1% so với 9 tháng cùng kỳ năm 2018, đạt 7,9 tỷ USD, chiếm 26,4% tỷ trọng xuất khẩu các mặt hàng nông - lâm - thủy sản. 

Đầu tư

Thông tin kinh tế