Ngày Toàn dân phòng cháy chữa cháy 4-10: Hơn 1.000 CB-CS tham dự hội thao PCCC

(SGGP 12G).- Sáng nay, 4-10, các đồng chí Nguyễn Văn Đua, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM và Nguyễn Trung Tín, Phó Chủ tịch UBND TPHCM đã tới dự Hội thao nghiệp vụ chữa cháy và cứu hộ, cứu nạn năm 2008 do Sở Cảnh sát PCCC TP tổ chức.

11 phòng Cảnh sát PCCC quận, huyện và Phòng Cảnh sát PCCC trên sông đã cử tổng cộng 180 CB-CS tham gia hai môn thi và hơn 1.000 CB-CS của sở và các phòng cảnh sát PCCC quận, huyện tới tham dự, cổ vũ.

Đây là hoạt động nhằm kỷ niệm Ngày Toàn dân PCCC (4-10-2008), đồng thời góp phần nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ và kỹ thuật chữa cháy, cứu hộ, cứu nạn, nhằm đánh giá kết quả và chất lượng công tác huấn luyện nghiệp vụ của các phòng nghiệp vụ.

Đường Loan

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Trong thời gian giãn cách, Phòng PC07 khuyến cáo người dân cần nâng cao ý thức PCCC. Ảnh: K.HIẾU

Thêm “tai mắt” phát hiện vi phạm Chỉ thị 16

Với chức năng chính là tiếp nhận thông tin, phản ánh liên quan đến cháy nổ, cứu nạn cứu hộ trên địa bàn TPHCM; tuy nhiên trong thời gian TPHCM thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16, ứng dụng Help 114 còn tiếp nhận hàng trăm trường hợp người dân vi phạm về giãn cách, tụ tập nhậu nhẹt…

Giao thông vận tải

Quy hoạch kiến trúc

Phát triển bền vững

Vinamilk - hành trình trở thành “tài sản đầu tư có giá trị của Asean”

Mới đây, theo danh sách Top 50 Công ty niêm yết tốt nhất 2021 của Forbes Việt Nam, Vinamilk giữ vững vị trí trong Top 10, cũng như 9 năm liên tiếp góp mặt trong bảng xếp hạng này dù trải qua năm 2020 có nhiều biến động. Đây là cột mốc đánh dấu Vinamilk là công ty đầu tiên và duy nhất của Việt Nam được vinh danh là “Tài sản đầu tư có giá trị của ASEAN”.  

Thích ứng với biến đổi khí hậu

Nhiều giải pháp thích ứng với biến đổi khí hậu

Theo Sở TN-MT TPHCM, thích ứng với tình hình biến đổi khí hậu diễn ra ngày càng phức tạp, TPHCM đã và đang triển khai nhiều kế hoạch hành động để ứng phó. Đơn cử như trong lĩnh vực công nghiệp, thành phố thực hiện công tác kiểm toán năng lượng, xây dựng mô hình quản lý năng lượng ở doanh nghiệp có mức tiêu thụ năng lượng trên 6 triệu kWh/năm.