Nghệ sĩ hội tụ trong Talkshow Tương tác nghệ sĩ góp sức vì miền Trung chống Covid-19

SGGPO
Số thứ 4 của Talkshow tương tác nghệ sĩ Cảm ơn lực lượng trên tuyến đầu phòng, chống dịch Covid-19 với chủ đề Góp sức miền Trung - Đánh tung Covid diễn ra mới đây với sự tham gia của các nghệ sĩ nổi tiếng nhận được sự ủng hộ lớn từ khán giả. 

Chương trình được phát trực tuyến (livestream) trên các hạ tầng truyền thông số của Sở VH-TT TPHCM, Trung tâm Ca nhạc nhẹ TPHCM, Trung tâm sản xuất truyền thông số (Digital Media Hub) và Facebook của các nghệ sĩ tham gia. Đây là chuỗi chương trình livestream tương tác nhằm tạo nguồn quỹ để chung tay hỗ trợ tuyến đầu chống dịch, đặc biệt là các tỉnh miền Trung. 

Qua 3 số của chuỗi talkshow trước đó được tổ chức ngày 8-8, 16-8 và 22-8, ban tổ chức chương trình đã nhận được tổng số tiền hơn 3,8 tỷ đồng, 200 bộ đồ bảo hộ y tế, 10.000 khẩu trang. Toàn bộ số tiền và hiện vật được trao về Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM, sau đó chuyển về các tỉnh miền Trung.

Nghệ sĩ hội tụ trong Talkshow Tương tác nghệ sĩ góp sức vì miền Trung chống Covid-19 ảnh 1 Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, đại diện ban tổ chức chương trình trao số tiền hơn 3,8 tỷ đồng cho đại diện Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM
Nghệ sĩ hội tụ trong Talkshow Tương tác nghệ sĩ góp sức vì miền Trung chống Covid-19 ảnh 2 Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM Ngô Thanh Sơn trao thư cảm ơn đến các nghệ sĩ 
Góp mặt trong chương trình số thứ 4 là các ca sĩ: Hồng Nhung, Hồ Trung Dũng, Uyên Linh, Hương Giang Idol, Văn Mai Hương, Isaac, Ngô Kiến Huy, Hòa Minzy, Tố My… Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, MC Phương Thảo và Kyo York giữ vai trò MC dẫn dắt, kết nối. 
Nghệ sĩ hội tụ trong Talkshow Tương tác nghệ sĩ góp sức vì miền Trung chống Covid-19 ảnh 3 Ca sĩ Hồng Nhung thể hiện ca khúc "Quê hương cần nắng", tri ân gửi đến những người nơi tuyến đầu chống dịch do chính nữ ca sĩ sáng tác
Nghệ sĩ hội tụ trong Talkshow Tương tác nghệ sĩ góp sức vì miền Trung chống Covid-19 ảnh 4 Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng 
Nghệ sĩ hội tụ trong Talkshow Tương tác nghệ sĩ góp sức vì miền Trung chống Covid-19 ảnh 5 Ca sĩ Hồ Trung Dũng
Nghệ sĩ hội tụ trong Talkshow Tương tác nghệ sĩ góp sức vì miền Trung chống Covid-19 ảnh 6 Ca sĩ Uyên Linh
Nghệ sĩ hội tụ trong Talkshow Tương tác nghệ sĩ góp sức vì miền Trung chống Covid-19 ảnh 7 Ca sĩ Isaac
Nghệ sĩ hội tụ trong Talkshow Tương tác nghệ sĩ góp sức vì miền Trung chống Covid-19 ảnh 8 Ca sĩ Ngô Kiến Huy
Nghệ sĩ hội tụ trong Talkshow Tương tác nghệ sĩ góp sức vì miền Trung chống Covid-19 ảnh 9 Ca sĩ Hoà Minzy
Nghệ sĩ hội tụ trong Talkshow Tương tác nghệ sĩ góp sức vì miền Trung chống Covid-19 ảnh 10 Ca sĩ Văn Mai Hương chia sẻ với khán giả

Chương trình có sự tương tác từ xa của ca sĩ Hồng Ngọc, Thu Minh, Tuấn Hưng và sự tham gia của Hoa hậu siêu quốc gia châu Á 2018 Minh Tú, Á hậu Trương Thị May, cầu thủ Nguyễn Tiến Linh, cầu thủ Hồ Tấn Tài. Hoa hậu Minh Tú và ca sĩ Hồng Nhung đã có nhiều chia sẻ về những ngày cách xa quê hương, những ngày thực hiện cách ly tập trung. 

Nghệ sĩ hội tụ trong Talkshow Tương tác nghệ sĩ góp sức vì miền Trung chống Covid-19 ảnh 11 Ca sĩ Hồng Nhung và Minh Tú chia sẻ với khán giả 

Đặc biệt, trong chương trình, các nghệ sĩ, khách mời mang nhiều vật phẩm để bán đấu giá, chuyển vào quỹ chung tay hỗ trợ tuyến đầu chống dịch.

Cầu thủ Nguyễn Tiến Linh, cầu thủ Hồ Tấn Tài đã bán đấu giá 2 chiếc áo thi đấu chung kết SEA Games 30 có chữ ký của toàn Đội tuyển U22 Việt Nam được 200 triệu đồng. Vật phẩm trầm hương được chạm khắc thủ công bởi nhiều nghệ nhân lành nghề trong hơn 100 giờ được bán đấu giá 400 triệu đồng. Bên cạnh đó là bộ đôi áo dài, áo choàng của NTK Đinh Văn Thơ với hơn 12 nghệ nhân làng nghề thêu liên tục suốt 4 tháng kỹ càng từng chút một bằng những sợi tơ chỉ vàng. Riêng bộ áo dài, áo choàng nữ được bán đấu giá 220 triệu đồng cho doanh nhân Đỗ Lan. 

Nghệ sĩ hội tụ trong Talkshow Tương tác nghệ sĩ góp sức vì miền Trung chống Covid-19 ảnh 12 Bán đấu giá 2 chiếc áo thi đấu của cầu thủ Nguyễn Tiến Linh, cầu thủ Hồ Tấn Tài
Nghệ sĩ hội tụ trong Talkshow Tương tác nghệ sĩ góp sức vì miền Trung chống Covid-19 ảnh 13 Bán đấu giá 2 bộ áo dài đặc sắc của NTK Đinh Văn Thơ
Nghệ sĩ hội tụ trong Talkshow Tương tác nghệ sĩ góp sức vì miền Trung chống Covid-19 ảnh 14 Bán đấu giá vật phẩm trầm hương 400 triệu đồng

Chuỗi talkshow tương tác cùng nghệ sĩ chủ đề Cảm ơn lực lượng tuyến đầu trong phòng, chống dịch Covid-19 đã dừng lại, nhận được sự đồng hành, hưởng ứng mạnh mẽ của các mạnh thường quân, các doanh nghiệp, khán giả xem qua mạng trực tuyến. 

Sau số cuối cùng này, ban tổ chức sẽ tổng kết lại toàn bộ số tiền quyên góp, bán đấu giá, các vật phẩm và trao tặng Quỹ Phòng chống dịch Covid-19 TPHCM, cùng chung tay vì miền Trung.

TIỂU TÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Quy định phân loại phim: Khó đủ đường

Quy định tiêu chí phân loại và dán nhãn các loại phim từ lâu luôn là trăn trở với các cơ quan quản lý, đặc biệt với các nhà sản xuất, phát hành. Thêm mức phân loại là thêm cơ hội tiếp cận khán giả, nhưng đồng thời cũng đặt ra nhiều tranh cãi.   

 

Âm nhạc

Nhóm nhạc Việt - Cần bản sắc để tồn tại

Làng nhạc Việt thời gian qua chứng kiến không ít nhóm nhạc lớn, nhỏ xuất hiện, nhưng để có được ánh hào quang như thời trước, thực sự không dễ. Đã có nhiều vấn đề đặt ra như: làm sao để có được nhóm nhạc chất lượng “made in Vietnam”, nhóm nhạc Việt có đi được đường dài khi “học” làm bản sao xứ người, bản sắc riêng của các nhóm nhạc hiện tại thế nào?

Sân khấu

Chương trình nghệ thuật Nghĩa tình quê hương

Với đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, bất kỳ người con xa quê nào cũng luôn hướng về cội rễ yêu thương. Đại dịch Covid-19 đi qua, cũng là lúc nhịp sống bình thường trở lại với mọi nhà. 

Sách và cuộc sống

Sách tranh Việt nhiều khởi sắc

Tại các cửa hàng sách, độc giả dễ dàng bị thu hút bởi dòng sách tranh Ehon của Nhật Bản, hay những cuốn sách tranh đến từ các nước phương Tây. Tuy nhiên, nếu bỏ qua thành kiến “sách ngoại là nhất”, sẽ thấy rằng, sách tranh Việt hiện có nhiều khởi sắc, thậm chí không thua kém sách ngoại.

Sáng tác

Hà Nội khúc giao mùa

Hà Nội mùa này trời chớm sang thu
Con sáo nhỏ bay trong chiều bảng lảng 
Lá hoa ban nhuốm vàng ươm màu nắng
Hồ Tây dịu dàng mặt nước gương soi

Mỹ thuật

" />