Người cha "dạy con" đến thâm người, rướm máu do "học chậm so với bạn bè"

SGGPO

Ngày 2-12, UBND phường An Mỹ (TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam) thông tin đã có quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với ông H.N.T. (33 tuổi, trú khối phố Mỹ Đông, phường An Mỹ) số tiền 1,5 triệu đồng.

Tin liên quan

Lý do xử phạt người đàn ông này vì đã thực hiện hành vi vi phạm hành chính: sử dụng các vật khác gây thương tích cho thành viên gia đình được quy định tại Điểm a, Khoản 2, Điều 49 Nghị định 167 của Chính phủ về quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực phòng chống bạo lực gia đình.

Người cha 'dạy con' đến thâm người, rướm máu do 'học chậm so với bạn bè' ảnh 1 Cháu H.N.N. bị cha ruột đánh do học chậm tiến
Ông Thái Hùng Nhất, Chủ tịch UBND phường An Mỹ cho biết, chính quyền địa phương cùng lực lượng chức năng đã vào cuộc xác minh vụ việc cháu H.N.N. (lớp 1/5, Trường Tiểu học Kim Đồng, trú phường An Mỹ) bị cha của mình là ông H.N. T. đánh.

Làm việc với cơ quan chức năng, người cha này cho hay đây là cách "dạy con" của họ. Trong quá trình dạy con học, người cha này không kiểm soát được hành vi, việc tiếp thu của con hơi chậm so với bạn bè cùng trang lứa, nên đã đánh con, để lại trên thân thể cháu N. những vết thương chằng chịt, rướm máu.

Theo ông Nhất, phường đã yêu cầu người cha này viết cam kết chấm dứt các hành vi trên. Hiện lực lượng công an, các đoàn thể cùng với nhà trường đang theo dõi trường hợp này.

NGUYỄN CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Ký “hớ” hợp đồng tư vấn pháp lý: Thân chủ thành… khổ chủ

Với ông Ly Sam (71 tuổi, Việt kiều Mỹ), ngày 25-10-2009 cũng chỉ là một ngày như mọi ngày khi ông bước vào Câu lạc bộ Palazzo (thuộc Công ty Liên doanh Đại Dương) đặt tại khách sạn Sheraton Sài Gòn để chơi máy trò chơi điện tử có thưởng. Ông không ngờ rằng đây chính là điểm khởi đầu cho vụ kiện tụng kéo dài cả chục năm, vắt kiệt sức lực, tinh thần và khiến cuộc sống của ông bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

An ninh - trật tự

Khởi tố 18 đối tượng liên quan đến đường dây đánh đề, cá độ

Ngày 25-5, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh An Giang cho biết vừa ra quyết định khởi tố 18 đối tượng, trong đó bắt tạm giam 16 đối tượng (2 đối tượng bị cấm đi khỏi nơi cư trú) để tiếp tục điều tra về hành vi “đánh bạc” bằng hình thức lô đề và cá độ bóng đá.

Vụ án