Nhạc sĩ Nguyễn Cường với “Tiếng đại ngàn”

(SGGPO).- Đêm nhạc “Nguyễn Cường- Tiếng đại ngàn” sẽ diễn ra tại Nhà hát lớn Hà Nội ngày 24-7 và phát sóng vào lúc 20g ngày 26-7 trên kênh truyền hình giải trí tổng hợp VTCHD1.

Nhạc sĩ Nguyễn Cường

Ngoài những ca khúc đã làm nên tên tuổi một Nguyễn Cường của “đại ngàn” như “Đôi mắt Pleiku”, “H’Zen lên rẫy” , “Ly cà phê Ban mê”, “Nghiêng nghiêng rừng chiều”… khán giả sẽ được thưởng thức những ca khúc mới sáng tác trong thời gian gần đây của nhạc sĩ như “Biển đâu buồn đến thế”, “Vườn em nở một cành mai”, “Theo em lên chùa”...

Chương trình có sự tham gia của NSƯT Thanh Lam, Lưu Hương Giang, Nhóm con gái, nhóm 2M và ca sĩ Y Moan.

MAI AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

“Khúc ca đồng lòng” cổ vũ tinh thần lực lượng tuyến đầu và bệnh nhân mắc Covid-19

“Khúc ca đồng lòng” cổ vũ tinh thần lực lượng tuyến đầu và bệnh nhân mắc Covid-19

Đây là đêm văn nghệ đầu tiên ở TP Thủ Đức, phục vụ tại các khu cách ly điều trị F0 và bệnh viện dã chiến. Thông qua chương trình, với mong muốn những người đang cách ly, điều trị hãy sống tích cực, chấp hành nghiêm các quy định phòng, chống dịch; đồng thời, tạo không khí vui tươi, thoải mái hơn trong các khu cách ly.

Phim

Hương vị của tình thân

Không chỉ quy tụ dàn diễn viên nhiều thế hệ với diễn xuất nhập tâm, Hương vị tình thân còn ghi điểm bởi câu chuyện với rất nhiều nút thắt được đẩy lên cao trào trong từng tập phát sóng.

Âm nhạc

Sân khấu

Nhà hát truyền hình: Giải pháp đồng hành sân khấu

Cục Nghệ thuật biểu diễn (NTBD), Bộ VH-TT-DL cho biết, đã lựa chọn nhiều tác phẩm nghệ thuật sân khấu chất lượng để ghi hình và phát sóng trên Đài Truyền hình Việt Nam (VTV), Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) cùng một số đài địa phương. Đây được cho là giải pháp đồng hành với sân khấu trong thời điểm hiện tại.

Sách và cuộc sống

Hiểu rõ về sức khỏe và dịch bệnh từ những cuốn sách y học

Thực tế, tình hình tại Việt Nam và thế giới cho thấy nhân loại có thể còn phải đối mặt với dịch bệnh Covid-19 trong một thời gian khá dài nữa. Dịch bệnh kéo dài khiến tâm trạng nhiều người không tập trung, lo lắng và hoang mang… Việc trang bị cho mình những kiến thức y học hệ thống thông qua những cuốn sách chuyên ngành được xem là cần thiết và quan trọng lúc này.

Sáng tác

Gửi về miền Nam

“Miền Nam cố lên!...”

Nắng vẫn ấm như lời động viên ngày giãn cách

Bao sắc áo đi vào tâm dịch

Bao con người đối mặt tử thần

Mỹ thuật