Nhiều hãng hàng không khuyến mãi

Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific sẽ giảm đến 60% giá vé cho 4.000 vé máy bay đi đến nhiều địa phương trong cả nước.

Cụ thể, từ Buôn Ma Thuột, Phú Quốc đi TPHCM giá chỉ 199.000 đồng; từ Huế đi TPHCM giá 299.000 đồng; từ Cam Ranh, Đà Nẵng đi TPHCM giá 320.000 đồng; từ Hà Nội, Hải Phòng, Thanh Hóa, Vinh đi TPHCM giá chỉ từ 400.000 đồng/chặng. Giá vé trên được áp dụng cho các chuyến bay khởi hành trong thời gian từ ngày 5 đến 18-2-2015. Thời gian bán số vé này từ 11 giờ đến 23 giờ 59 phút ngày thứ sáu 5-12-2014. Vé do hệ thống máy tính tự động phân phối trên website thương mại điện từ www.jetstar.com và www.mobile.jetstar.com.

Vietjet cũng sẽ mở bán 15.000 vé máy bay giá chỉ 0 đồng cho chuyến bay giữa TPHCM-Đài Bắc (Đài Loan-Trung Quốc). Chương trình áp dụng cho những chuyến bay từ 16-3-2015 đến 24-10-2015 (trừ các ngày lễ, tết), và chỉ mở bán trên các kênh trực tuyến bao gồm: tại website www.vietjetair.com, trên điện thoại Smartphone https://m.vietjetair.com, và Facebook www.facebook.com/vietjetvietnam, hoặc www.facebook.com/vietjetTaiwan, mục “Booking”. Thời gian bán số vé nêu trên: trong 3 ngày từ ngày 10 đến hết ngày 12-12-2014.

NGUYỄN KHOA

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quy hoạch

Cần cơ chế “đặc thù” thực hiện quy hoạch

Thời gian qua, phát triển đô thị tại TPHCM đã đạt được nhiều thành tựu, nhưng cũng bộc lộ một số hạn chế, bất cập như: quy hoạch nhiều mà thực hiện chậm, dẫn đến “quy hoạch treo, dự án treo”; quy hoạch không đồng bộ, chưa theo kịp sự phát triển của xã hội.

Bút Sài Gòn

Chia sẻ tình đời

- Nhiều hộ dân ở TPHCM đã hiến đất nhà mình để mở rộng hẻm. Dòm từ ngoài vô, có người thấy tiếc vì khi không lại mất một phần tài sản lớn giữa thời buổi tấc đất tấc vàng. Có những người khác lại ủng hộ, vì lợi ích của cộng đồng. Nhưng người trong cuộc thì bình thản, vì cho đi trước hết là để cuộc sống của chính mình và gia đình dễ chịu hơn.

Sự kiện & Bình luận

Bình tĩnh trước biến thể Omicron

Trưởng khoa Y tế công cộng, Trường Đại học Y Dược TPHCM Sau hơn 3 tháng mở cửa trở lại, TPHCM đã 3 tuần liên tục đạt “vùng xanh”, chỉ còn huyện Nhà Bè là “vùng vàng”.