Ninh Thuận cấm hoạt động vũ trường và karaoke

SGGPO

Ngày 28-4, UBND tỉnh Ninh Thuận ban hành công văn về việc tạm dừng hoạt động các cơ sở kinh doanh dịch vụ vũ trường, karaoke trên địa bàn.

Ninh Thuận cấm hoạt động vũ trường và karaoke ảnh 1 Một điểm hát karaoke tại Ninh Thuận

Theo UBND tỉnh Ninh Thuận, trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 trên thế giới và tình hình nhập cảnh trái phép của người dân các nước có chung đường biên giới với Việt Nam, khiến nguy cơ lây lan dịch bệnh trong cộng đồng, nhất là dịp nghỉ lễ 30-4 và 1-5. Từ đó, UBND tỉnh Ninh Thuận quyết định tạm dừng hoạt động các cơ sở kinh doanh dịch vụ vũ trường, karaoke từ 29-4 đến hết ngày 3-5.

Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Thuận giao Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, UBND các huyện, thành phố tăng cường kiểm tra đột xuất các khu du lịch, khách sạn, cơ sở lưu trú trên địa bàn về tình hình phòng, chống dịch Covid-19. Kiên quyết dừng hoạt động, không cho phép tiếp tục đón khách lưu trú dịp lễ 30-4 và 1-5 đối với các cơ sở vi phạm phòng, chống dịch Covd-19.

Ông Hồ Sĩ Sơn, Chánh Văn phòng UBND tỉnh Ninh Thuận cho biết, tỉnh chỉ đóng cửa quán karaoke và vũ trường, còn các dịch vụ khác vẫn hoạt động bình thường, nhưng phải thực hiện nghiêm công tác phòng, chống dịch Covid-19. Địa phương cũng đã bố trí lực lượng đi kiểm tra, nhắc nhở người dân, du khách tuân thủ nghiêm khuyến cáo 5K của Bộ Y tế.

VĂN NGỌC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Gặp mình ở trỏng

- Video âm nhạc mới trình làng của một người làm nhạc xứ mình đã nhanh chóng đạt hàng triệu lượt xem trên mạng YouTube. Ca từ của video này rất đời và giàu tính ẩn dụ, còn phần hòa âm phối khí được thực hiện chỉn chu. 

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn