Ông Hứa Quốc Hưng giữ chức Trưởng ban Ban Quản lý các Khu chế xuất và Công nghiệp TPHCM

SGGPO
Sáng 14-9, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Dương Anh Đức trao quyết định của UBND TPHCM về việc bổ nhiệm ông Hứa Quốc Hưng, Bí thư Đảng ủy, Phó Trưởng ban Ban Quản lý các Khu chế xuất và Công nghiệp TPHCM (HEPZA), giữ chức vụ Trưởng ban HEPZA. Thời gian giữ chức vụ là 5 năm.

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Dương Anh Đức trao quyết định cho đồng chí Hứa Quốc Hưng.Ảnh: VIỆT DŨNG

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Dương Anh Đức trao quyết định cho đồng chí Hứa Quốc Hưng.Ảnh: VIỆT DŨNG

Ông Hứa Quốc Hưng sinh năm 1982; quê quán tỉnh Bến Tre; trình độ Kiến trúc sư, Thạc sĩ Quản lý dự án; Cao cấp Lý luận chính trị.

Nhận nhiệm vụ mới, ông Hứa Quốc Hưng bày tỏ, đây là niềm vinh dự lớn của bản thân và gia đình. Vì thế, thời gian tới, ông sẽ cố gắng cùng tập thể HEPZA và phối hợp với các sở, ngành để tham mưu cho TP những vấn đề liên quan trong quản lý các khu chế xuất, khu công nghiệp trên địa bàn TPHCM.

Ông Hứa Quốc Hưng giữ chức Trưởng ban Ban Quản lý các Khu chế xuất và Công nghiệp TPHCM ảnh 1 Phó Chủ tịch UBND TPHCM Dương Anh Đức cùng các đồng chí lãnh đạo Ban Quản lý các Khu chế xuất và Công nghiệp TPHCM chúc mừng đồng chí Hứa Quốc Hưng. Ảnh: VIỆT DŨNG
Phát biểu tại buổi trao quyết định, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Dương Anh Đức cho biết, trong quá trình phát triển, TPHCM luôn lấy công nghiệp là mũi nhọn phát triển. Hiện nay, TPHCM đang đứng trước thách thức trong việc duy trì vị trí đầu tàu kinh tế của cả nước. Do đó, vị trí Trưởng ban HEPZA là hết sức quan trọng.

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Dương Anh Đức mong muốn ông Hứa Quốc Hưng và tập thể HEPZA có giải pháp để sử dụng đất trong các khu chế xuất, khu công nghiệp có hiệu quả cao. Trong đó, với các khu công nghiệp mới, cần tạo điều kiện và hỗ trợ các doanh nghiệp hoạt động, sử dụng đất công nghiệp một cách hiệu quả. Với các khu công nghiệp truyền thống, cần xem xét chuyển đổi, tái cơ cấu cho tốt.

MẠNH HÒA

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Xây dựng Đảng

Kết quả từ những chương trình đột phá

Trong nhiệm kỳ 2015-2020, tỉnh Tây Ninh đã đạt được nhiều chỉ tiêu tăng trưởng ấn tượng về thu hút đầu tư, thu ngân sách, phát triển nông thôn mới, giảm nghèo. Và bí quyết của những thành công đó chính là nhờ thực hiện tốt các chương trình đột phá về kinh tế - xã hội.  

Việt Nam và Thế giới

Thủ tướng Trung Quốc điện thăm hỏi tình hình lũ lụt ở Việt Nam

Được tin một số tỉnh miền Trung Việt Nam xảy ra thiên tai lũ lụt nghiêm trọng, gây thiệt hại về người và tài sản, ngày 22-10, Thủ tướng Quốc vụ viện Trung Quốc Lý Khắc Cường đã gửi điện thăm hỏi đến Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc.

Vững lòng biển đảo

Cải cách hành chính

Nhà Bè tiến đến ứng dụng AI, ảnh viễn thám phục vụ người dân, quản lý tài nguyên

Bên cạnh triển khai thành công việc công khai các giấy phép xây dựng do UBND huyện cấp lên ứng dụng "Nhà Bè trực tuyến" (thuộc chương trình “Xây dựng đô thị thông minh gắn với cải cách hành chính giai đoạn 2020-2025”) giúp giám sát trật tự xây dựng vào cuối năm 2019 được tốt hơn, hiện nay Nhà Bè tiến đến việc ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) trong đánh giá mức độ hài lòng của tổ chức, doanh nghiệp và người dân tại các cơ quan hành chính, hành chính sự nghiệp và ứng dụng ảnh viễn thám để quản lý xây dựng, tài nguyên… 

Nhân sự

Thủ tướng trao quyết định bổ nhiệm Phó Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ cho nguyên Bí thư Tỉnh ủy Điện Biên

Ngày 22-10, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã trao quyết định bổ nhiệm Phó Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ cho ông Trần Văn Sơn, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Điện Biên khóa XIII, nhiệm kỳ 2015-2020; Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIV tỉnh Điện Biên.

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP