Ông Hứa Quốc Hưng giữ chức Trưởng ban Ban Quản lý các Khu chế xuất và Công nghiệp TPHCM

SGGPO
Sáng 14-9, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Dương Anh Đức trao quyết định của UBND TPHCM về việc bổ nhiệm ông Hứa Quốc Hưng, Bí thư Đảng ủy, Phó Trưởng ban Ban Quản lý các Khu chế xuất và Công nghiệp TPHCM (HEPZA), giữ chức vụ Trưởng ban HEPZA. Thời gian giữ chức vụ là 5 năm.

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Dương Anh Đức trao quyết định cho đồng chí Hứa Quốc Hưng.Ảnh: VIỆT DŨNG

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Dương Anh Đức trao quyết định cho đồng chí Hứa Quốc Hưng.Ảnh: VIỆT DŨNG

Ông Hứa Quốc Hưng sinh năm 1982; quê quán tỉnh Bến Tre; trình độ Kiến trúc sư, Thạc sĩ Quản lý dự án; Cao cấp Lý luận chính trị.

Nhận nhiệm vụ mới, ông Hứa Quốc Hưng bày tỏ, đây là niềm vinh dự lớn của bản thân và gia đình. Vì thế, thời gian tới, ông sẽ cố gắng cùng tập thể HEPZA và phối hợp với các sở, ngành để tham mưu cho TP những vấn đề liên quan trong quản lý các khu chế xuất, khu công nghiệp trên địa bàn TPHCM.

Ông Hứa Quốc Hưng giữ chức Trưởng ban Ban Quản lý các Khu chế xuất và Công nghiệp TPHCM ảnh 1 Phó Chủ tịch UBND TPHCM Dương Anh Đức cùng các đồng chí lãnh đạo Ban Quản lý các Khu chế xuất và Công nghiệp TPHCM chúc mừng đồng chí Hứa Quốc Hưng. Ảnh: VIỆT DŨNG
Phát biểu tại buổi trao quyết định, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Dương Anh Đức cho biết, trong quá trình phát triển, TPHCM luôn lấy công nghiệp là mũi nhọn phát triển. Hiện nay, TPHCM đang đứng trước thách thức trong việc duy trì vị trí đầu tàu kinh tế của cả nước. Do đó, vị trí Trưởng ban HEPZA là hết sức quan trọng.

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Dương Anh Đức mong muốn ông Hứa Quốc Hưng và tập thể HEPZA có giải pháp để sử dụng đất trong các khu chế xuất, khu công nghiệp có hiệu quả cao. Trong đó, với các khu công nghiệp mới, cần tạo điều kiện và hỗ trợ các doanh nghiệp hoạt động, sử dụng đất công nghiệp một cách hiệu quả. Với các khu công nghiệp truyền thống, cần xem xét chuyển đổi, tái cơ cấu cho tốt.

MẠNH HÒA

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Xây dựng Không gian văn hóa Hồ Chí Minh tại quận 1: Chú trọng xây dựng đạo đức công vụ

Theo Bí thư Quận ủy quận 1 Tô Thị Bích Châu, các địa phương, đơn vị trên địa bàn phải xác định việc xây dựng Không gian văn hóa Hồ Chí Minh trước hết là xây dựng văn hóa trong lãnh đạo, quản lý; chú trọng xây dựng đạo đức công vụ; sát dân, gần dân và kịp thời đáp ứng các nguyện vọng chính đáng của người dân là nhiệm vụ hàng đầu. 

Xây dựng Đảng

Kỷ luật Đảng phải nghiêm minh, kịp thời

Điểm lại một số thông báo kết luận của Ủy ban Kiểm tra Trung ương thời gian qua, có thể nhận thấy không ít vụ việc có một điểm chung là các tổ chức Đảng và cá nhân bị xử lý kỷ luật có khuyết điểm kéo dài, không kịp thời khắc phục, sửa chữa, hoặc chậm được phát hiện, xử lý. 

Việt Nam và Thế giới

Vững lòng biển đảo

Cải cách hành chính

TPHCM thúc đẩy cải cách, tăng trách nhiệm công vụ

Năm 2022, TPHCM có nhiều nỗ lực thực hiện cải cách hành chính (CCHC), cải thiện môi trường đầu tư với quyết tâm tạo ra sự thay đổi mạnh mẽ trong giải quyết thủ tục hành chính cho người dân, doanh nghiệp (DN). Song kết quả đạt được còn khiêm tốn, đòi hỏi TPHCM tiếp tục tập trung nâng cao trách nhiệm công vụ, thúc đẩy công việc nhằm tạo động lực đóng góp cho tăng trưởng của thành phố.

Nhân sự

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP