Phá trường gà lớn giáp TPHCM

Vào chiều 30-6 lực lượng trinh sát công an huyện phối hợp với Đội phòng chống tệ nạn xã hội phòng PC14, dân phòng xã Đức Hòa Hạ, huyện Đức Hòa triệt xóa trường gà ở khu vực kênh Hậu Cần thuộc xã Đức Hòa Hạ tiếp giáp ấp Bình Lợi, xã Lê Minh Xuân, huyện Bình Chánh, TPHCM. Đây là trường gà có quy mô lớn nhất từ nhiều năm qua.

Theo một số người dân cho biết, khi lực lượng trinh sát xuất hiện thì hàng trăm đối tượng đang sát phạt đã tung bỏ chạy vào khu vực rừng tràm để thoát thân. Tuy nhiên, lực lượng làm nhiệm vụ đã vây bắt được khoảng 70-80 tên, lập biên bản thu giữ số tiền gần 180 triệu đồng, 142 xe honda các loại...

Theo người dân cho biết, trường gà này đã tồn tại nhiều tháng nay. Cao điểm vào các ngày cuối tuần, trường gà có vài trăm đối tượng kéo đến sát phạt, tiền cá độ mỗi trận từ 10 - 20 triệu đồng, có ngày chúng ăn thua lên tới hàng trăm triệu đồng.

Th.Diệu

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Ông Tề Trí Dũng tham ô tiền thù lao, khen thưởng tại Sadeco

Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an TPHCM vừa hoàn tất kết luận điều tra, làm rõ những sai phạm của ông Tề Trí Dũng (cựu Tổng Giám đốc Công ty TNHH MTV Phát triển công nghiệp Tân Thuận - gọi tắt là IPC, cựu Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Phát triển Nam Sài Gòn - gọi tắt là Sadeco) trong việc gây thất thoát cho Sadeco hơn 5 tỷ đồng.