Phiên họp thứ 3 của UBTVQH: Xem xét dự án Luật Phòng chống rửa tiền

(SGGP). – Văn phòng Quốc hội vừa cho biết, phiên họp thứ 3 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội (UBTVQH) sẽ khai mạc ngày 11-10. Tại phiên họp này, UBTVQH sẽ nghe và thảo luận về báo cáo của Chính phủ tổng kết dự án trồng mới 5 triệu ha rừng. Hai dự án luật trong lĩnh vực tiền tệ sẽ được UBTVQH xem xét, gồm dự án Luật Phòng chống rửa tiền và Luật Bảo hiểm tiền gửi.

Nhiều nội dung quan trọng khác cũng sẽ được UBTVQH nghe và cho ý kiến như: dự án Luật Tố cáo, Luật Khiếu nại, Luật Xử lý vi phạm hành chính. UBTVQH cũng cho ý kiến về việc chuẩn bị kỳ họp thứ 2 Quốc hội khóa XIII; nghe Chính phủ báo cáo về lương của ngành bảo hiểm xã hội; cho ý kiến về dự kiến chương trình hoạt động giám sát của Quốc hội, UBTVQH năm 2012; nghe báo cáo về công tác phòng chống tham nhũng và công tác thực hành tiết kiệm, chống lãng phí năm 2011. 

A.THƯ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Cần quy hoạch đồng bộ cho khu đô thị mới

Những thập niên trước, nhiều dự án khu đô thị mới (KĐTM) hình thành đã mang lại diện mạo khác biệt cho sự phát triển của TPHCM. Bên cạnh sự thành công còn là những bài học bổ ích, nhất là khi sắp tới TPHCM tiếp tục dành dư địa cho sự phát triển loại hình này.

Tin buồn