
(SGGP).- Sáng 25-6, đồng chí Ngô Thị Huệ, phu nhân cố Tổng Bí thư Nguyễn Văn Linh, cán bộ lão thành cách mạng, đại biểu Quốc hội khóa I, II, III, IV đã đến thăm tòa nhà Quốc hội nhân dịp ra Bắc tham dự lễ kỷ niệm quốc gia 100 năm ngày sinh cố Tổng Bí thư Nguyễn Văn Linh.
Sau khi dự thính một phiên họp của Quốc hội, đồng chí Ngô Thị Huệ đã được Phó Chủ tịch Quốc hội Huỳnh Ngọc Sơn, Bí thư Thành ủy TPHCM Lê Thanh Hải và các vị ĐBQH TPHCM trân trọng tiếp đón (ảnh).

Phó Chủ tịch Quốc hội Huỳnh Ngọc Sơn bày tỏ vui mừng được tiếp đón đồng chí Ngô Thị Huệ tại Tòa nhà Quốc hội và xúc động ghi nhận tình cảm, sự quan tâm của đồng chí Ngô Thị Huệ đối với hoạt động của Quốc hội Việt Nam. Đồng chí Huỳnh Ngọc Sơn trao quà và kính chúc đồng chí Ngô Thị Huệ trường thọ, vui khỏe và tiếp tục đóng góp những ý kiến sáng suốt cho đất nước. Đồng chí Ngô Thị Huệ bồi hồi ôn lại những kỷ niệm hoạt động cách mạng cũng như quá trình tham gia hoạt động Quốc hội với tư cách đại biểu dân cử của tỉnh Bạc Liêu và tỉnh Ninh Bình (địa phương kết nghĩa của Bạc Liêu). Đồng chí Ngô Thị Huệ cảm ơn Thành ủy, UBND TPHCM đã tổ chức chuyến đi đầy ý nghĩa theo tâm nguyện của mình.
ANH THƯ