Quận Bình Tân phạt 44 trường hợp không đeo khẩu trang, tụ tập đông người

SGGPO
Trưởng phòng Quản lý đô thị quận Bình Tân (TPHCM) cho biết sau 2 ngày thực hiện Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ, quận đã kiểm tra, xử phạt 44 trường hợp tụ tập đông người, không đeo khẩu trang với số tiền 270 triệu đồng.
Chiều 10-9, ông Nguyễn Văn Sử, Trưởng phòng Quản lý đô thị quận Bình Tân (TPHCM) cho biết sau 2 ngày thực hiện Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ, quận đã kiểm tra, xử phạt 44 trường hợp tụ tập đông người, không đeo khẩu trang với số tiền 270 triệu đồng.
Cụ thể trong 2 ngày thực hiện Chỉ thị 16, các đoàn kiểm tra của quận Bình Tân và 10 phường đã xử phạt hành chính 132 trường hợp vi phạm; xử phạt 86 trường hợp vi phạm trong lĩnh vực trật tự đô thị với số tiền gần 57 triệu đồng.
Quận Bình Tân phạt 44 trường hợp không đeo khẩu trang, tụ tập đông người ảnh 1 Sau 2 ngày thực hiện Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ, quận Bình Tân đã kiểm tra, xử phạt 44 trường hợp tụ tập đông người, không đeo khẩu trang với số tiền 270 triệu đồng
Trong đó, quận Bình Tân xử phạt 5 trường hợp tụ tập đông người với số tiền 90 triệu đồng; xử phạt 39 trường hợp không đeo khẩu trang với số tiền 90 triệu đồng; xử phạt 2 trường hợp kinh doanh không thực hiện theo Chỉ thị 16 với số tiền 50 triệu đồng.
Trước đó, Quận Bình Tân thành lập 4 tổ công tác cơ động phối hợp với 10 phường để tăng cường kiểm tra, giám sát công tác đảm bảo trật tự lòng lề đường, các điểm mua bán tự phát trên địa bàn quận. Đồng thời tăng cường công tác kiểm tra việc chấp hành công tác phòng, chống dịch Covid-19. 

VĂN MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Kể được chuyện hay

- Chỉ nửa ngày sau khi bão lui, khách du lịch cả nội lẫn ngoại đã đông vui ở Hội An. Có người lõm bõm lội nước, cũng có người ngồi thuyền đi dọc những con đường đang tạm hóa thành sông. Nhiều du khách lại xắn tay cùng dọn dẹp rác cùng dân địa phương. Đâu phải cứ sang chảnh thì mới là du lịch?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Thống nhất trình Quốc hội thông qua Quy hoạch tổng thể quốc gia

Chủ trì Hội nghị Thẩm định Quy hoạch tổng thể Quốc gia thời kỳ 2021-2030 tầm nhìn đến năm 2050, Phó Thủ tướng Lê Văn Thành thông báo: Tất cả 44 ủy viên, thành viên của Hội đồng Thẩm định đã thống nhất thông qua hồ sơ Quy hoạch tổng thể quốc gia để Chính phủ trình Quốc hội xem xét trong kỳ họp tới. Các thành viên đã biểu quyết bằng hình thức bỏ phiếu.

Tin buồn

TIN BUỒN

Huyện ủy - UBND - UBMTTQ huyện Củ Chi, TPHCM; Đảng ủy - UBND - UBMTTQ xã Trung Lập Thượng, huyện Củ Chi và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin:
" />