Quỹ người thợ trẻ giỏi được ủng hộ 1,3 tỷ đồng

(SGGP). – Ngày 28-3, tại Hà Nội đã diễn ra lễ tuyên dương Người thợ trẻ giỏi toàn quốc lần thứ nhất do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Hội dạy nghề Việt Nam tổ chức. Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan đã đến dự.

Tại buổi lễ, Trung ương Đoàn đã trao giải cho 91 gương thợ trẻ tiêu biểu trong toàn quốc và ra mắt Quỹ người thợ trẻ giỏi.

Quỹ đã nhận được 1,3 tỷ đồng từ sự ủng hộ ban đầu của các tổ chức, doanh nghiệp để khen thưởng kịp thời cho những người thợ có thành tích xuất sắc trong lao động sản xuất.

H.Bình

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Lành mạnh từ gốc

- Từ đầu tháng 7 tới giờ khi hệ thống xử lý mới được đưa vào vận hành, sàn HoSE đã hầu như không còn nghẽn. Giao dịch thông suốt khiến nhà đầu tư có lòng tin và dòng tiền mạnh vẫn tiếp tục đổ vào thị trường. Vậy đã thông hết chưa?

Giao thông - Đô thị

TPHCM không kiểm tra giấy xét nghiệm SARS-CoV-2 đối với tài xế

Chiều 27-7, Văn phòng UBND TPHCM cho biết, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho phương tiện được ưu tiên lưu thông trong thời gian thực hiện Chỉ thị số 16, lực lượng chức năng không kiểm tra đối với các phương tiện vận tải hàng hoá thiết yếu, lương thực, thực phẩm phục vụ đời sống nhân dân (đã được cấp giấy nhận diện có mã QR) tại các chốt kiểm soát (bao gồm các chốt tại cửa ngõ và trong phạm vi TPHCM).

Quy hoạch

Cần quy hoạch đồng bộ cho khu đô thị mới

Những thập niên trước, nhiều dự án khu đô thị mới (KĐTM) hình thành đã mang lại diện mạo khác biệt cho sự phát triển của TPHCM. Bên cạnh sự thành công còn là những bài học bổ ích, nhất là khi sắp tới TPHCM tiếp tục dành dư địa cho sự phát triển loại hình này.

Tin buồn