Ra mắt PayME - nền tảng ví điện tử và thanh toán mạng xã hội

SGGP
Nhu cầu về công cụ thanh toán trên nền tảng mạng xã hội, đem lại trải nghiệm tiện lợi cho người tiêu dùng và khả năng hoàn tất đơn hàng cho doanh nghiệp dẫn đến sự ra đời của Social Payment - công cụ thanh toán trên nền tảng mạng xã hội.

Ra mắt PayME - nền tảng ví điện tử và thanh toán mạng xã hội

Tại Việt Nam, Social Payment được mở đầu với PayME, giúp người dùng, doanh nghiệp thực hiện lệnh thanh toán từ bất kỳ ứng dụng nào. Tại buổi họp báo ở TPHCM vừa qua, PayME trình làng 2 tính năng PayME Link và PayME Key, cho phép cá nhân, đơn vị kinh doanh trên mạng xã hội thực hiện các lệnh thanh toán ngay trong bất kỳ cuộc hội thoại nào, không cần mở ứng dụng thanh toán, không cần biết số tài khoản, số điện thoại.

S.P.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Bình Phước: Tiếp tục rà soát hồ sơ vụ chậm cấp sổ đỏ cho người dân

Ngày 16-10, trên trang Bạn đọc, báo SGGP có đăng bài: “Vì sao chậm cấp sổ đỏ cho người dân”, phản ánh vào năm 1988, gia đình ông Hồ Trọng Biên khai hoang khu đất khoảng 5.000m2 tọa lạc tại khu phố Phú Mỹ, phường Tân Phú, TP Đồng Xoài (tỉnh Bình Phước) để trồng điều, đất không tranh chấp, sử dụng ổn định, phù hợp quy hoạch. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Thẻ từ ATM vẫn giao dịch bình thường sau 31-12-2021

Ngân hàng Nhà nước cho biết, do không có quy định về việc dừng hoặc từ chối giao dịch thẻ đối với thẻ từ đang còn thời hạn sử dụng, nên thẻ từ vẫn được giao dịch bình thường sau ngày 31-12-2021.

Nông nghiệp

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế