Ra mắt trang thông tin điện tử: “Thăng Long - Hà Nội 1.000 năm văn hiến”

(SGGPO).- Sáng nay, 11-8, Văn phòng Ban Chỉ đạo Quốc gia kỷ niệm 1.000 năm Thăng Long - Hà Nội phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội tổ chức lễ ra mắt chính thức trang thông tin điện tử “Thăng Long - Hà Nội 1.000 năm văn hiến”. Trang web có địa chỉ www.thanglonghanoi.gov.vn

Giao diện trang web "Thăng Long - Hà Nội 1.000 năm văn hiến". Ảnh: H.Ng.

Theo cơ quan chủ quản - Ban Chỉ đạo Quốc gia kỷ niệm 1.000 năm Thăng Long – Hà Nội, trang thông tin điện tử này là kênh thông tin chính thống, chính xác, đầy đủ và kịp thời về các hoạt động hướng tới 1.000 năm Thăng Long - Hà Nội.

Với giao diện được thiết kế thân thiện, thuận tiện cho người truy cập, trang thông tin điện tử không chỉ nhằm phục vụ dịp Đại lễ kỷ niệm 1.000 năm Thăng Long - Hà Nội. Về lâu dài, đây sẽ là kho tư liệu quý giá, là tàng thư quan trọng về Thăng Long - Hà Nội.

ANH PHƯƠNG  

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nhiều chương trình nghệ thuật đặc biệt

Nhiều chương trình nghệ thuật đặc biệt

Kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, tại TPHCM, các hoạt động thông tin, triển lãm, văn hóa - văn nghệ sẽ diễn ra từ ngày 25-1 đến ngày 3-2 phía trước Nhà hát thành phố (quận 1, TPHCM).

Phim

Xin chào hạnh phúc

Lên sóng lúc 20 giờ từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần trên kênh VTV3, series Xin chào hạnh phúc (Vietcomfilm sản xuất) gồm những phim ngắn có nội dung gần gũi hàm chứa những bài học sâu sắc.

Âm nhạc

Những xu hướng của J-pop trong năm 2021

Những năm gần đây, J-pop (nhạc pop Nhật Bản) đã gây được tiếng tăm ở một số nước châu Á, châu Âu và Mỹ, một phần nhờ sự bùng nổ của Internet. Nếu như đại dịch Covid-19 trong năm 2020 đã thúc đẩy quá trình J-pop chuyển đổi mạnh mẽ sang kỹ thuật số, thì J-pop 2021 dự đoán tiếp tục có nhiều thay đổi lớn để thích nghi.

Sân khấu

Tìm “giờ vàng” cho sân khấu truyền hình

Nhiều năm qua, sân khấu truyền hình gần như hoạt động trong lặng lẽ, nguyên nhân phần lớn là vì giờ phát sóng thường rơi vào thời điểm khán giả đang đi làm, đi học, hoặc đang ngủ. Sự chiếm sóng ngày càng dày đặc của các chương trình giải trí hiện đại khiến số lượng người yêu thích sân khấu truyền hình giảm đi và mất dần.

Sách và cuộc sống

Tặng sách gì ngày tết?

Với mong muốn giúp bạn đọc có thêm một món quà tri thức để trao gửi ngày đầu năm, vài năm trở lại đây, một số nhà xuất bản và công ty sách đã đầu tư không chỉ về nội dung mà cả phần hình thức, nhằm phục vụ nhu cầu mua sách làm quà tặng tết đang dần hình thành trong cộng đồng. 

Sáng tác

Giọng quê

Giữa thành phố gần 10 triệu dân, tôi lại gặp được nhiều đồng hương qua giọng nói chân chất, mộc mạc, bao nhiêu thương nhớ bỗng chốc hiện về. Thương người và thương quê!

Mỹ thuật