Ra mắt trang thông tin điện tử: “Thăng Long - Hà Nội 1.000 năm văn hiến”

(SGGPO).- Sáng nay, 11-8, Văn phòng Ban Chỉ đạo Quốc gia kỷ niệm 1.000 năm Thăng Long - Hà Nội phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội tổ chức lễ ra mắt chính thức trang thông tin điện tử “Thăng Long - Hà Nội 1.000 năm văn hiến”. Trang web có địa chỉ www.thanglonghanoi.gov.vn

Giao diện trang web "Thăng Long - Hà Nội 1.000 năm văn hiến". Ảnh: H.Ng.

Theo cơ quan chủ quản - Ban Chỉ đạo Quốc gia kỷ niệm 1.000 năm Thăng Long – Hà Nội, trang thông tin điện tử này là kênh thông tin chính thống, chính xác, đầy đủ và kịp thời về các hoạt động hướng tới 1.000 năm Thăng Long - Hà Nội.

Với giao diện được thiết kế thân thiện, thuận tiện cho người truy cập, trang thông tin điện tử không chỉ nhằm phục vụ dịp Đại lễ kỷ niệm 1.000 năm Thăng Long - Hà Nội. Về lâu dài, đây sẽ là kho tư liệu quý giá, là tàng thư quan trọng về Thăng Long - Hà Nội.

ANH PHƯƠNG  

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường lịch 2021: Giá giảm sâu từ đầu mùa

Thị trường lịch 2021: Giá giảm sâu từ đầu mùa

Mặc dù mới khởi động, nhưng từ đầu tháng 11, lịch bloc đã được các nơi giảm giá từ 10%-30%, thậm chí là 50%. Dưới tác động của dịch Covid-19, có thể biết trước một mùa lịch xuân đầy khó khăn. 

Phim

Âm nhạc

Sân khấu

NSND Đinh Bằng Phi: Một đời theo hát bội

Hai năm qua, NSND Đinh Bằng Phi mắc bệnh Alzheimer, lúc nhớ lúc quên, nhưng hễ có người quen, đồng nghiệp đến nhà thăm hỏi, trò chuyện là ông lại tỉnh táo, nói chuyện về hát bội rành mạch như thường. Có lẽ nghề nghiệp đã thấm sâu trong máu, trong tim nên ông không cần phải lục lại trí nhớ cũng có thể nói, kể về hát bội tỏ tường đến vậy.

Sách và cuộc sống

Hồi ký “Miền đất hứa” của cựu Tổng thống Barack Obama sẽ sớm ra mắt độc giả Việt Nam

Cùng với hồi ký Chất Michelle của cựu đệ nhất phu nhân Michelle Obama, First News - Trí Việt vừa giao dịch thành công bản quyền hồi ký A Promised Land (tạm dịch: Miền đất hứa) của cựu Tổng thống Barack Obama. Sách đã được phát hành hơn 3 triệu bản tại Mỹ trong lần xuất bản đầu tiên và sẽ ra mắt độc giả Việt Nam trong thời gian sớm nhất.

Sáng tác

Biết răng chừ quê ơi

Quê mình đây nè bạn
Bữa mô buồn ghé chơi
Nắng hè trong leo lẻo
Biển còn xanh hơn trời

Mỹ thuật

Cách nhìn mới với tranh graffiti

Vùng Shibuya thuộc Tokyo, Nhật Bản, vốn được coi là “thánh địa” của giới trẻ. Các bức tường ở Shibuya trước đây phủ đầy những bức tranh graffiti của bạn trẻ trong nước và cả người nước ngoài.