Thông tin thị trường

Rohto kỷ niệm 10 năm hoạt động tại Việt Nam

Ngày 28-10, Công ty TNHH Rohto Mentholatum -sản xuất dược phẩm, mỹ phẩm chăm sóc sức khỏe - sẽ tổ chức kỷ niệm 10 năm hoạt động VN.

Trong 10 năm qua, Rohto đã sản xuất được rất nhiều chủng loại dược phẩm, mỹ phẩm, các sản phẩm chăm sóc cá nhân và gia đình (ảnh) được đánh giá cao tại thị trường trong nước và đáp ứng nhu cầu xuất khẩu ra nước ngoài.

Cũng trong dịp này, Rohto thực hiện chương trình khuyến mãi từ 25-8 đến 8-9-2006, khi mua sản phẩm Rohto bất kỳ tại các siêu thị, nhà thuốc, khách hàng sẽ có cơ hội trúng ngay những phần quà xinh xắn.

K.THU

Hội thảo “Giao dịch ngoại hối”

Quỹ Hỗ trợ cộng đồng Lawrence S.Ting vừa phối hợp cùng Ngân hàng Nhà nước Việt Nam tổ chức hội thảo giao dịch ngoại hối cho các cán bộ ngân hàng đến từ Ngân hàng Nhà nước Việt Nam và các ngân hàng công lập trực thuộc, nhằm nâng cao hiệu quả trong quá trình giải quyết các vấn đề về chính sách và công tác quản lý tài chính tiền tệ, đặc biệt là trong bối cảnh hội nhập và cạnh tranh hiện nay.

Diễn giả chính của cuộc hội thảo này là ông Sanrong Lii, giảng viên Trường Đại học Soochow, Tổng Giám đốc Công ty Asia Financial Network. Tại hội thảo, các cán bộ nhân viên ngành ngân hàng trao đổi, thảo luận các vấn đề xoay quanh thị trường vốn và hàng hóa quốc tế, tỷ giá hối đoái, lãi lỗ, giao dịch kết toán, giao dịch hối đoái, tỷ giá hối đoán giao thoa, giao dịch kết sổ, thương phẩm có tính sinh diễn (dư thừa)… và thực tập giao dịch ngoại hối ảo trên máy tính nối mạng.

Hội thảo này nằm trong chương trình đào tạo “Chính sách và công tác quản lý tiền tệ” của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam được tổ chức tại TPHCM và Hà Nội từ ngày 7-8 đến 13-12-2006. Quỹ Lawrence S.Ting đã tài trợ 50.000 USD cho chương trình này.

D.ANH


Ngày hội chăm sóc tóc của Lifebuoy

Nhãn hàng Lifebuoy thuộc Công ty Liên doanh Lever Việt Nam vừa tổ chức ngày hội “Bay cao cùng phi thuyền Lifebuoy, tỏa sáng trong năm học mới” tại huyện Hóc Môn TPHCM. Đây là một trong những hoạt động của chương trình “Cho ngày mai tỏa sáng” của nhãn hàng dầu gội Lifebuoy được tổ chức rộng rãi trên nhiều tỉnh - thành trong cả nước.

Đến với ngày hội này, bên cạnh việc được chăm sóc tóc miễn phí, các học sinh còn được tham gia nhiều trò chơi bổ ích, lý thú, mang tính giáo dục cao, như: kỹ sư không gian (lắp ghép hình vẽ trên máy tính), nhà toán học thông minh (tìm đáp số nhanh của 5 bài toán) và vận động viên tài năng… nhằm giúp các học sinh rèn luyện thể lực.

Ngày hội chăm sóc tóc của Lifebuoy sẽ được tiếp tục tổ chức tại Khánh Hòa (ngày 26-8), Đắc Lắc (28-8), Bình Định (30-8), Đà Nẵng (1-9) và Huế (3-9). L.VINH

10 ngày vàng mua sắm hàng Samsung tại Thiên Hòa

Trung tâm Điện máy và nội thất Thiên Hòa vừa phối hợp cùng Công ty Điện tử Samsung Vina tổ chức chương trình khuyến mại “10 ngày vàng mua sắm hàng Samsung”.

Kể từ ngày 22-8 đến hết ngày 31-8-2006, tất cả khách hàng mua các sản phẩm của Samsung tại Thiên Hòa 1 và 2 như tủ lạnh, máy giặt, tivi… sẽ được nhận các quà tặng có giá trị như túi du lịch Samsung, bếp gas NamiLux NA157, đầu DVD Samsung, điện thoại di động Samsung X680, máy ảnh KTS Olymbus M700… Ngoài ra, khách hàng còn được tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật và hướng dẫn sử dụng các sản phẩm mới nhất của Samsung.

T.HÙNG
 

Các tin, bài viết khác