SCB tham gia chương trình Cafe doanh nhân chủ đề “Nguồn vốn và Thanh toán hiện đại”

Vừa qua Ngân hàng Sài Gòn (SCB) đã tham gia chương trình Café HUBA lần thứ 52 có chủ đề “Nguồn vốn và Thanh toán hiện đại” do Hội Doanh nghiệp TPHCM tổ chức tại Khách sạn Rex (TPHCM).

Các doanh nhân tham gia chương trình Café HUBA đã được giới thiệu và tư vấn nhiệt tình về sản phẩm và dịch vụ ngay tại chương trình

Các doanh nhân tham gia chương trình Café HUBA đã được giới thiệu và tư vấn nhiệt tình về sản phẩm và dịch vụ ngay tại chương trình

Tại chương trình, Ông Lê Quang Huy - Giám đốc Khối Thẻ và Ngân hàng số SCB - đã trình bày về một số vấn đề về xu hướng tất yếu của Ngân hàng số trong tương lai, và giới thiệu những giải pháp, sản phẩm dịch vụ của SCB dành cho các doanh nghiệp. SCB chú trọng phát triển các dòng thẻ tiện ích ví dụ như thẻ không tiếp xúc, kết nối với các fintech để đem đến các tiện ích và dễ dàng hơn trong thanh toán, dịch vụ cho khách hàng doanh nghiệp nói chung.

Ngoài ra, SCB còn cung cấp công cụ để giúp các doanh nghiệp mở tài khoản, quản lý nguồn vốn… Ông Huy cho biết, sắp tới SCB sẽ giới thiệu phiên bản mới của Mobile App có kết hợp với AI (Artificial Intelligence). Phiên bản mới này có tích hợp nhiều tính năng giúp doanh nghiệp quản lý hoạt động chi lương, thanh toán, chuyển khoản, quản lý khoản thu, khoản vay, tiền gửi… và quản lý các khoản thu, khoản vay thuận tiện hơn trước.

Đồng thời, SCB còn chủ động xây dựng các gói sản phẩm để hỗ trợ các doanh nghiệp có tính đặc thù như Bệnh viện, Ecom... “Chúng tôi hỗ trợ tối đa, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian cho những nghiệp vụ liên quan đến ngân hàng để tiết kiệm nguồn lực vào phát triển kinh doanh. Đồng thời, chúng tôi sẵn sàng cung cấp các giải pháp, ứng dụng cho phép doanh nghiệp sử dụng như một phần của hệ thống quản trị tài chính theo đặc thù của từng đơn vị”. - Ông Lê Quang Huy nhấn mạnh.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Masan Group “thăng hạng” trong bảng xếp hạng VNR500

Mới đây, Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp cùng Báo VietNamNet đã công bố bảng xếp hạng VNR500 - Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2021. Masan Group xuất sắc ghi danh trong Top 5 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam năm 2021 và đứng thứ 15 trong tổng bảng xếp hạng (bao gồm cả khối doanh nghiệp nhà nước).

Địa ốc

Tổng giao dịch bất động sản năm 2021 đạt 61.766 sản phẩm

Theo Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, năm 2021, tổng sản phẩm chào bán trên thị trường cả nước đạt 165.742 sản phẩm; tổng lượng giao dịch cả nước đạt 61.766 sản phẩm. Như vậy, tương quan cung cầu đã có sự chênh lệch rất lớn.

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Vedan Việt Nam đồng hành xây 24 bể chứa bao gói thuốc bảo vệ thực vật đã qua sử dụng

Từ nhiều năm nay, bảo vệ môi trường và kiến tạo cuộc sống tốt đẹp hơn luôn là kim chỉ nam Vedan Việt Nam hướng đến. Cuối tháng 11 vừa qua, công ty đã phối hợp cùng các cơ quan ban ngành liên quan về môi trường thiên nhiên huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai góp phần xây dựng 24 bể lưu chứa bao gói thuốc bảo vệ thực vật đã qua sử dụng trên địa bàn 4 xã: Bình Lợi, Thiện Tân, Tân An và Hiếu Liêm thuộc địa bàn huyện.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế