SHF lập quỹ đầu tư hỗn hợp 1.000 tỷ đồng

Hôm qua, 30-5, tại Hà Nội, Công ty Quản lý quỹ Sài Gòn - Hà Nội (SHF) đã chính thức khai trương hoạt động. SHF có vốn điều lệ 50 tỷ đồng, với cổ đông sáng lập gồm: Ngân hàng TMCP Sài Gòn-Hà Nội, Tập đoàn T&T, Tập đoàn Than-Khoáng sản Việt Nam và Tập đoàn Công nghiệp cao su Việt Nam.

Ngay sau khi đi vào hoạt động, SHF sẽ tiến hành lập quỹ đầu tư hỗn hợp với quy mô 1.000 tỷ đồng để khai thác một số dự án mà các cổ đông sáng lập hiện có. Đây là quỹ đầu tư thành viên với sự tham gia góp vốn chủ yếu từ các tập đoàn tài chính nước ngoài cùng một số đối tác chiến lược trong nước.

H.Yên

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Địa ốc

Nông nghiệp

Đồng Tháp: Cung ứng hơn 2.500 tấn quýt hồng đặc sản dịp tết

Ngoài việc, tiêu thụ quýt hồng thương phẩm thì ngành chức năng huyện Lai Vung phối hợp với các nông dân tổ chức 5 điểm tham quan vườn quýt hồng dịp tết, thu hút khá đông khách đến chụp ảnh lưu niệm, tự tay hái quýt hồng chín đỏ và thưởng thức quýt tại vườn.

Đầu tư

Tìm vốn đầu tư hạ tầng giao thông

Hàng chục năm qua, TPHCM cùng các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh, Bà Rịa - Vũng Tàu là vùng kinh tế trọng điểm của đất nước. Trong đó, tam giác TPHCM, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu đóng góp rất lớn cho ngân sách quốc gia. 

Du lịch

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế