Tài trợ 870 triệu đồng cho Chương trình “Trao tặng tủ sách”

“Trao tặng tủ sách” cho các trường học là một trong những hoạt động nằm trong Chương trình an sinh xã hội của Tổng công ty Khí Việt Nam giao cho Công ty Chế biến Khí Vũng Tàu (KVT) thực hiện trên địa bàn tỉnh BR-VT, đặc biệt tại các vùng dân cư có công trình khí hiện hữu.

Chương trình mang nhiều ý nghĩa với mong muốn phát triển giáo dục ý nghĩa, vì sự nghiệp trăm năm trồng người.

Chương trình mang nhiều ý nghĩa với mong muốn phát triển giáo dục ý nghĩa, vì sự nghiệp trăm năm trồng người.

Chương trình “Trao tặng tủ sách” thể hiện mong muốn lan tỏa văn hóa đọc sách cũng như góp phần giúp các em học sinh mở rộng kiến thức và có điều kiện học tập tốt hơn.

Tài trợ 870 triệu đồng cho Chương trình 'Trao tặng tủ sách' ảnh 1 Trong năm 2019, chương trình đã và đang được triển khai tới 15 trường học, có tổng giá trị tài trợ là 870 triệu đồng

Trong năm 2019, chương trình đã và đang được triển khai tới 15 trường học, có tổng giá trị tài trợ là 870 triệu đồng. Với chi phí tài trợ từ 50 triệu đồng, các trường tự cân đối để mua tủ sách, sách và một số trang thiết bị phục vụ việc giảng dạy và học cho nhà trường. Số lượng sách dao động từ 100 đến hơn 300 đầu sách, các nội dung sách thường là sách tham khảo, tiểu thuyết, lịch sử, sách học tiếng Anh, truyện…

Tài trợ 870 triệu đồng cho Chương trình 'Trao tặng tủ sách' ảnh 2 Với chi phí tài trợ từ 50 triệu đồng, các trường tự cân đối để mua tủ sách, sách và một số trang thiết bị phục vụ việc giảng dạy và học cho nhà trường

Trong tháng 11-2019, Công ty Chế biến Khí Vũng Tàu đại diện cho PV GAS đã trao tặng tủ sách đến 2 trường của TP Vũng Tàu: Trường THCS Nguyễn An Ninh và Trường THCS Nguyễn Văn Linh và 4 trường tại huyện Côn Đảo: Trường Mầm non Hướng Dương, Trường Tiểu học Cao Văn Ngọc, Trường THCS Lê Hồng Phong, Trường THPT Võ Thị Sáu.

Tài trợ 870 triệu đồng cho Chương trình 'Trao tặng tủ sách' ảnh 3 Chương trình đã xác thực tính nhân văn sâu sắc, được các nhà trường, thầy cô và học sinh đón nhận nhiệt thành

Trên thực tế, Chương trình “Trao tặng tủ sách” đã xác thực tính nhân văn sâu sắc, được các nhà trường, thầy cô và học sinh đón nhận nhiệt thành. Trong tương lai, Tổng công ty Khí Việt Nam và Công ty Chế biến Khí Vũng Tàu mong muốn tiếp tục đồng hành cùng các trường trên địa bàn tỉnh BR-VT với nhiều chương trình phát triển giáo dục ý nghĩa, vì sự nghiệp trăm năm trồng người.

P.V

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Địa chỉ cần giúp đỡ

Nữ sinh nhà nghèo mắc bệnh nan y

Cách đây hơn 6 năm, khi đang học lớp 7, em Hầu Thị Thu Chi (17 tuổi, trú xã Tiên Phong, huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam) bỗng dưng bị đau nhức khớp. Gia đình đưa đi khám mới biết Chi bị lao xương do Lupus ban đỏ. 

Bạn đọc tiếp sức

Trao 70,5 triệu đồng cho các gia đình khó khăn ở miền Trung

Ngày 21-5, đại diện Báo SGGP tại miền Trung phối hợp với chính quyền các địa phương ở tỉnh Hà Tĩnh đến thăm hỏi, động viên và trao 13 triệu đồng hỗ trợ cho ông Đinh Nhỏ (75 tuổi, ngụ thôn 3, xã Hương Lâm, huyện Hương Khê); trao đợt 2 với số tiền 7,5 triệu đồng cho gia đình bà Phan Thị Hường (52 tuổi, ngụ thôn 1, xã Thọ Điền, huyện Vũ Quang - trước đó trong đợt 1 đã trao 20 triệu đồng cho gia đình bà Hường).

Bảng vàng từ thiện