Tặng 100 tấn gạo cho người tâm thần

(SGGP).- Ngày 22-6, Trung tâm điều dưỡng tâm thần Tân Định (thuộc Sở LĐTB-XH TPHCM, đóng tại huyện Tân Uyên, tỉnh Bình Dương) tiếp nhận 100 tấn gạo (lần 2) do Tổng Công ty cổ phần may Việt Tiến tặng. Số gạo này sẽ được bàn giao hàng tháng (3 tấn/tháng) cho đến năm 2016.

Trước đó, từ năm 2010 - 2013, đơn vị này cũng tặng trung tâm 100 tấn gạo. Hiện trung tâm đang chăm sóc gần 1.200 người bệnh tâm thần, đa số có hoàn cảnh khó khăn.

ĐƯỜNG LOAN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giảm được là mừng

- Chỉ còn vài tuần nữa là tết, vậy mà thị trường bia có vẻ im ắng. Các đại lý trữ hàng ít hơn hẳn so với tết năm ngoái. Sau một năm ảnh hưởng dịch và tác động của Nghị định 100, phải chăng tiêu thụ bia ở xứ mình đã sụt giảm lớn?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Hệ lụy từ “vết dầu loang”

Liên tiếp thời gian qua đã có nhiều hội thảo, báo cáo chuyên sâu về quy hoạch cũng như thực hiện quy hoạch trên địa bàn TPHCM. Qua đó cho thấy, quy hoạch chung của TPHCM định hướng phát triển “tập trung, đa cực”, nhưng thực tế việc phát triển đô thị đi theo “vết dầu loang” đã để lại nhiều hệ lụy.

Tin buồn

Tin buồn Bà mẹ Việt Nam anh hùng PHẠM THỊ BẠCH CÚC

Quận ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ quận Bình Thạnh, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ phường 24, quận Bình Thạnh và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: Bà mẹ Việt Nam anh hùng PHẠM THỊ BẠCH CÚC