Tặng quà, học bổng cho học sinh nghèo hiếu học

SGGPO
Nhân dịp kỷ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20-11-1982 – 20-11-2019), sáng 20-11, Ban đại diện hội phụ huynh học sinh Trường THCS Nguyễn Trãi (quận Bình Tân) đã tặng 20 học bổng cho các em học sinh nghèo hiếu học của trường. Mỗi phần học bổng trị giá 540.000 đồng (học phí 1 năm học). 

 Ban đại diện hội phụ huynh học sinh Trường THCS Nguyễn Trãi quận Bình Tân và đại diện các nhà tài trợ tặng học bổng và quà cho các em học sinh nghèo hiếu học.

Ban đại diện hội phụ huynh học sinh Trường THCS Nguyễn Trãi quận Bình Tân và đại diện các nhà tài trợ tặng học bổng và quà cho các em học sinh nghèo hiếu học.

Thầy Hồ Thanh Danh, Hiệu trưởng Trường THCS Nguyễn Trãi chia sẻ, trong nhiều năm qua, Ban đại diện cha mẹ phụ huynh học sinh của trường luôn quan tâm, chăm lo tới các em học sinh, đặc biệt là các em có hoàn cảnh khó khăn, có tinh thần vượt khó, nhất là vào các dịp lễ tết để động viên các em cố gắng hơn trong học tập cũng như trong cuộc sống.

Cũng trong buổi lễ tri ân thầy cô tại Trường THCS Nguyễn Trãi, đại diện Công ty TNHH Xuất nhập khẩu OVAN đã tặng 120 phần quà cho nữ giáo viên của trường; đại diện Công ty điện lực Gò Vấp TPHCM, Công ty TNHH Bất động sản Goodland đã tặng 20 phần quà là dụng cụ học tập cho các em học sinh nghèo của trường.

QUANG KHOA

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Địa chỉ cần giúp đỡ

Nặng nợ với gia đình nhà chồng

Đã 20 năm nay, chị Phạm Thị Thu Hà (52 tuổi, ngụ ấp 6, xã An Đức, huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre) lâm vào tình cảnh rất khốn khổ. Sau khi lấy chồng, chị Hà về làm dâu, trong khi gia đình chồng có nhiều người bị tâm thần di truyền. 

Bạn đọc tiếp sức

Gần 300 triệu đồng trợ giúp bệnh nhân nghèo

Trong tháng 11-2019, đại diện Ban Công tác bạn đọc - Chương trình xã hội Báo SGGP đã chuyển 274,7 triệu đồng bạn đọc giúp các hoàn cảnh cần giúp đăng trên Báo SGGP. 

Bảng vàng từ thiện