Tập đoàn Ajinomoto tài trợ thứ hạng cao nhất tại SEA Games 2019

SGGPO
Tập đoàn Ajinomoto vừa ký thỏa thuận trở thành nhà tài trợ thứ hạng cao nhất cho Đại hội thể thao Đông Nam Á (SEA Games) lần thứ 30, được tổ chức tại Philippines.

SEA Games được xem là sự kiện thể thao mang tầm vóc khu vực, được tổ chức hai năm một lần với mục đích tăng cường hợp tác, hiểu biết và đoàn kết giữa các quốc gia trong khu vực.

Đại hội thể thao lần này thu hút sự tham gia tranh tài của gần 9.000 vận động viên, đến từ 11 quốc gia trong khu vực bao gồm: Việt Nam, Thái Lan, Indonesia, Philippines, Malaysia, Brunei, Campuchia, Lào, Myanmar, Singapore và Đông Timor. Dự kiến, SEA Games lần thứ 30 sẽ diễn ra từ ngày 30-11 đến ngày 11-12, thu hút sự quan tâm theo dõi của hơn 60 triệu người dân trong khu vực.

Được biết, Tập đoàn Ajinomoto từng đóng góp vào thành công của kỳ SEA Games lần thứ 29 tại Malaysia với tư cách là Nhà tài trợ Bạch Kim. Năm nay, Tập đoàn Ajinomoto tiếp tục đồng hành cùng sự kiện thể thao với cương vị nhà tài trợ hạng mức cao nhất thông qua Lễ ký kết ngày 6-3 vừa qua.

Tập đoàn Ajinomoto tài trợ thứ hạng cao nhất tại SEA Games 2019 ảnh 1 Ông Kaoru Kurashima - Phó Chủ tịch Tập đoàn Ajinomoto kiêm Chủ tịch Khu vực Đông Nam Á ký thỏa thuận tài trợ SEA Games 2019
Từ năm 2003, Tập đoàn Ajinomoto đã triển khai Dự án Victory® nhằm hỗ trợ tăng cường thể lực cho các vận động viên hàng đầu của Nhật Bản trong các kỳ thi đấu quốc tế và tiến hành các hoạt động hỗ trợ dinh dưỡng, bao gồm việc cung cấp các sản phẩm của Tập đoàn. 

Bên cạnh đó, dự án cũng thúc đẩy chương trình Kachimeshi®, mang ý nghĩa “Bữa ăn chiến thắng” trong tiếng Nhật, giúp cải thiện chế độ dinh dưỡng thể thao nhằm xây dựng nền tảng thể chất vượt trội cho các vận động viên.

Thỏa thuận tài trợ cho SEA Games năm nay sẽ là cơ hội để Tập đoàn Ajinomoto thúc đẩy hơn nữa những hoạt động của Dự án Victory® tại Đông Nam Á thông qua các công ty thành viên tại khu vực này.

Tập đoàn Ajinomoto tài trợ thứ hạng cao nhất tại SEA Games 2019 ảnh 2 Đại diện Tập đoàn Ajinomoto chụp hình lưu niệm cùng đại diện Ủy ban Tổ chức SEA Games Philippines
Trong tương lai, Tập đoàn Ajinomoto sẽ tiếp tục tăng cường và mở rộng các hoạt động hỗ trợ thể thao, nhằm đóng góp hơn nữa vào sự phát triển trong lĩnh vực “thực phẩm” và “sức khỏe” cho cộng đồng cũng như cho các vận động viên ở mỗi quốc gia.

Kể từ khi thành lập tại Việt Nam vào năm 1991, Công ty Ajinomoto Việt Nam đã và đang tích cực triển khai nhiều dự án chăm sóc sức khỏe và dinh dưỡng cho cộng đồng. Được Ajinomoto Việt Nam khởi xướng từ năm 2012, dự án “Bữa ăn Học đường” nhận được sự tư vấn sâu sát về mặt chuyên môn từ Viện dinh dưỡng Quốc gia (Bộ Y tế) cũng như sự hỗ trợ của Bộ Giáo dục và Đào tạo trong công tác triển khai đến các trường.

Tính đến tháng 12-2018, hơn 3.000 trường tiểu học bán trú tại 47 tỉnh thành trên toàn quốc đã và đang áp dụng “Phần mềm xây dựng thực đơn cân bằng dinh dưỡng” trong việc xây dựng thực đơn bán trú và Bộ áp phích ba phút thay đổi nhận thức trong giáo dục dinh dưỡng cho các em học sinh.

Ngoài ra, dự án phát triển hệ thống dinh dưỡng Việt Nam (VINEP) cũng được công ty đẩy mạnh triển khai với mục tiêu phát triển hệ thống nhân lực dinh dưỡng tại Việt Nam, bao gồm hoạt động đào tạo nghiên cứu về dinh dưỡng và cho ra đời các quy định, chính sách liên quan đến dinh dưỡng.

Về Công ty Ajinomoto Việt Nam:

Công ty Ajinomoto Việt Nam được thành lập vào năm 1991 với sứ mệnh: “Đóng góp vào sự phát triển hơn nữa của đất nước Việt Nam, góp phần mang lại hạnh phúc và sức khỏe cho người dân tại Việt Nam thông qua văn hóa ẩm thực và phát triển nguồn thực phẩm”. Hiện nay, công ty đang kinh doanh trên các lĩnh vực chính gồm gia vị, thực phẩm và đồ uống.

Với các “Đặc trưng riêng có” trong lĩnh vực thực phẩm và sức khỏe, chúng tôi đang tiến hành những hoạt động tiên phong với tên gọi ASV (Hoạt động tạo lập giá trị chung của Tập đoàn Ajinomoto), nhằm góp phần giải quyết những vấn đề cấp thiết của xã hội thông qua hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty.

Ajinomoto Việt Nam đang hỗ trợ cải thiện tình trạng dinh dưỡng cho cuộc sống khỏe mạnh, phát triển nguồn thực phẩm trong lĩnh vực nông nghiệp và hướng đến việc trở thành công dân tiêu biểu trong hoạt động tiết kiệm năng lượng và tài nguyên thiên nhiên.

Công ty Ajinomoto Việt Nam có 2 nhà máy sản xuất tại Biên Hòa và Long Thành (tỉnh Đồng Nai); 3 trung tâm phân phối tại Long Thành, Hải Dương và Đà Nẵng, cùng 62 chi nhánh kinh doanh. Tổng số nhân viên làm việc trên toàn quốc là 2.400 người.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập địa chỉ http://www.ajinomoto.com.vn/

P.V

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cầu tre Tịnh Long

Mời họp mặt đồng hương Làng Sung Tích 2020

Ban Liên lạc Hội Đồng hương Làng Sung Tích (xã Tịnh Long, TP Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi) trân trọng kính mời bà con xã Tịnh Long đang sinh sống, làm việc học tập tại TPHCM và các tỉnh, thành lân cận về dự buổi họp mặt đồng hương năm 2020 vào lúc 9h30 ngày 15-12-2019 (ngày chủ nhật) tại Hội Quán 1A, số 1A, Cầm Bá Thước, phường 7 Quận Phú Nhuận, TPHCM. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Cổ phiếu thoái vốn có tạo sóng?

Hoạt động thoái vốn nhà nước được kỳ vọng sẽ sôi động hơn trong năm nay khi Chính phủ quyết tâm đẩy mạnh tiến độ cổ phần hóa, thoái vốn doanh nghiệp nhà nước (DNNN) gắn với đưa cổ phiếu lên giao dịch, niêm yết trên thị trường chứng khoán theo Nghị quyết 01/NQ-CP.

Thị trường

Giá xăng tăng, giá dầu giảm

Bắt đầu từ 15 giờ ngày 15-11, theo yêu cầu của liên bộ Công thương – Tài chính, giá xăng E5 RON92 tăng 255 đồng/lít, tối đa 19.507 đồng/lít; xăng RON95-III tăng 351 đồng/lít, tối đa 20.796 đồng/lít; dầu diesel 0,05S giảm 94 đồng/lít, tối đa 15.963 đồng/lít; dầu hỏa giảm 169 đồng/lít, tối đa 14.968 đồng/lít; dầu mazut giảm 575 đồng/kg, không cao hơn 11.942 đồng/kg.

Địa ốc

Home Resort – xu thế mới của giới nhà giàu

Những năm trở lại đây, nhu cầu sở hữu ngôi nhà thứ hai để nghỉ dưỡng của tầng lớp trung thượng - lưu tại Việt Nam ngày càng nở rộ. Thay vì thuê phòng khách sạn hay các resort ven biển, nhiều gia đình chọn cho mình việc sở hữu những bất động sản nghỉ dưỡng bởi tính đa dạng về công năng dành cho chủ nhân: Vừa có thể nghỉ dưỡng, vừa có thể cho thuê, đồng thời lại là những sản phẩm hấp dẫn để đầu tư.

Nông nghiệp

Ra mắt Bệnh viện Cây ăn quả ở ĐBSCL

Ngày 15-11, Viện Cây ăn quả miền Nam (SOFRI) phối hợp cùng Tập đoàn Lộc Trời và các ngành liên quan tổ chức lễ ra mắt “Bệnh viện Cây ăn quả”, đặt trên địa bàn tỉnh Tiền Giang. 

Đầu tư

Thông tin kinh tế