Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình tổ chức Hội nghị phân tích đầu tư “Bứt phá dũng mãnh”

SGGP
Ngày 12-8-2022, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã tổ chức Chương trình Hội nghị Phân tích đầu tư với chủ đề Bứt phá dũng mãnh tại TPHCM.

Ông Phạm Hữu Toản - Phó Giám đốc Tài chính Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình chia sẻ tại sự kiện

Ông Phạm Hữu Toản - Phó Giám đốc Tài chính Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình chia sẻ tại sự kiện

Chương trình có sự tham gia của nhiều khách mời là những chuyên gia phân tích từ các công ty chứng khoán trong cả nước. Hội nghị là một kênh đối thoại trực tiếp từ Ban lãnh đạo Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đến các chuyên gia phân tích và các nhà đầu tư. Khách mời tham dự được giải đáp mọi thắc mắc về định hướng, mục tiêu chiến lược của Hòa Bình, cũng như các giải pháp thực hiện, khả năng thực thi, cung cấp các thông tin kịp thời và minh bạch.

Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình tổ chức Hội nghị phân tích đầu tư 'Bứt phá dũng mãnh' ảnh 1 Mô tả ảnh

Tại sự kiện, ông Phạm Hữu Toản - Phó Giám đốc tài chính Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình chia sẻ về chiến lược tài chính và kế hoạch hành động năm 2022 - 2032, ông cho biết: “Để hoàn thành được mục tiêu chiến lược, cũng như cải thiện chỉ số tài chính, Hòa Bình đưa ra các giải pháp: Tiếp tục phát huy và sử dụng nguồn vốn từ các ngân hàng trong nước. Bên cạnh đó, Hòa Bình cũng huy động vốn từ các ngân hàng nước ngoài, huy động vốn trung hạn và tăng vốn chủ sở hữu trong và ngoài nước, nâng cao chất lượng khoản phải thu, hỗ trợ phát triển mạng lưới nhà cung cấp, nhà thầu phụ chiến lược đồng hành, lựa chọn các phương thức thanh toán tiên tiến, ứng dụng công nghệ trong quản lý tài chính”.

Trả lời cho câu hỏi đến từ khách mời: Khả năng triển khai các dự án bất động sản như thế nào trong khi dòng tiền của chủ đầu tư đang khó khăn? - Chủ tịch HĐQT Lê Viết Hải nhấn mạnh Hòa Bình luôn chia sẻ những khó khăn cùng những chủ đầu tư chiến lược, đặc biệt là trong giai đoạn dịch bệnh Covid-19 khó khăn. Đặc biệt các dự án thi công trong giai đoạn dịch, Hòa Bình không để một dự án nào bị chậm tiến độ, thậm chí rất nhiều dự án vượt tiến độ. Sắp tới Hòa Bình vẫn đang tiếp tục dự thầu và được nhiều chủ đầu tư cả trong và ngoài nước mời thầu.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

SCB triển khai dịch vụ xác thực 02 lớp khi đăng nhập ứng dụng SCB Mobile Banking trên thiết bị mới

SCB triển khai dịch vụ xác thực 02 lớp khi đăng nhập ứng dụng SCB Mobile Banking trên thiết bị mới

Nhằm đảm bảo an toàn trong giao dịch cho khách hàng, từ 18 giờ 00 ngày 15-9-2022, SCB triển khai dịch vụ xác thực 02 lớp trên ứng dụng SCB Mobile Banking dành cho khách hàng cá nhân khi đăng nhập trên thiết bị khác (bao gồm: thiết bị mới hoặc thiết bị cũ có lần đăng nhập cuối cùng quá 30 ngày).

Thị trường

Địa ốc

Dấu ấn của The Grand Manhattan giữa trung tâm quận nhất

Với bất động sản hạng sang, khi mà những yếu tố thông thường như vị trí, tiện nghi hay dịch vụ đều ở mức vượt chuẩn, thì cảm xúc trở thành giá trị quyết định sau cùng. Bởi khách hàng không đơn thuần chỉ tìm kiếm một ngôi nhà, việc chọn lựa không gian sống còn để thỏa mãn “chất sống” riêng và khẳng định vị thế của chủ nhân.

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường chứng khoán gặp khó: Cơ hội "đổi đời” từ tích lũy cổ phiếu

 Các chuyên gia tại toạ đàm thừa nhận, bản thân là nhà đầu tư chuyên nghiệp, làm trong lĩnh vực chuyên về đầu tư cũng “sứt đầu mẻ trán” trong giai đoạn đầu tư từ đầu năm 2022 đến nay. Tuy nhiên, trong bối cảnh thị trường chứng khoán gặp nhiều khó khăn như hiện nay lại có thể là cơ hội "đổi đời” của nhà đầu tư.

Nông nghiệp

Hợp tác phát triển thị trường nông sản và du lịch nông thôn ĐBSCL

Ngày 28-9, tại TP Cần Thơ, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị TP Cần Thơ phối hợp cùng Viện Friedrich Naumann Foundation (FNF/Đức) và Trường Đại học Cần Thơ tổ chức Hội thảo quốc tế “Đầu tư phát triển thị trường nông sản khu vực Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) và du lịch nông thôn”.

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình trao tặng 100 tủ sách trong chương trình “Chắp cánh ước mơ”

Nhân dịp kỷ niệm 35 năm thành lập, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã triển khai chương trình “Chắp cánh ước mơ”, mục tiêu trao tặng 100 tủ sách cùng 350 đầu sách với số lượng 39.500 cuốn tới các trường cấp 1, cấp 2, cấp 3 khó khăn trên cả nước với tổng giá trị là 1,5 tỷ đồng. 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế

" />