Ngân hàng Thương mại cổ phần Kỹ thương (Techcombank) cho biết ngân hàng đã quyết định tăng mạnh giải thưởng cho đợt 1 của chương trình tiết kiệm dự thưởng “Gửi Techcombank, trúng Mercedes”. Các giải tăng mạnh là giải nhì, giải ba và giải khuyến khích, tổng giá trị giải thưởng tăng thêm đạt gần 300 triệu đồng.
Theo đó, sau khi điều chỉnh, cơ cấu giải thưởng cho đợt 1 của chương trình sẽ là 1 xe ô tô Mercedes C180 K Sport auto, 8 giải nhì (mỗi giải 1 TV Samsung Bordeaux 40 inches), 12 giải ba (mỗi giải 1 TV Samsung Bordeaux 26 inches) và 16 giải khuyến khích (mỗi giải tặng 2 triệu đồng trong tài khoản Techcombank). Đợt 1 của chương trình bắt đầu từ ngày 1-7-2007 và sẽ kết thúc vào ngày 28-9-2007. Được biết, tổng giá trị giải thưởng cho cả chương trình đạt trên 2 tỷ đồng.
L.VINH.
Mua máy tính Elead M635i với giá 99USD
Mừng Quốc khánh 2-9, Trung tâm Thiết bị số - TBS kết hợp cùng Công ty Intel VN thực hiện chương trình khuyến mãi “Tin không – Sở hữu máy tính Elead Dual Core chỉ với giá 99USD”. Từ ngày 1 đến ngày 10-9-2007, khách hàng khi mua máy tính Elead M635i tại TBS sẽ nhận được phiếu bốc thăm may mắn và có cơ hội trúng một trong các giải thưởng sau: 1 giải nhất phiếu mua máy tính M635i với giá 99USD, 2 giải nhì là phiếu mua máy M635i với giá 199USD và 20 giải ba là phiếu mua máy M635i với giá 359USD.
Bên cạnh đó, TBS còn thực hiện chương trình giảm giá 1 triệu đồng cho các sản phẩm máy tính xách tay chính hãng của Acer, Toshiba và NEC. Để biết thêm thông tin, bạn đọc có thể liên hệ ĐT: (08) 914 7435.
T.HÙNG
Hợp tác cung cấp bảo hiểm qua ngân hàng
Công ty BHNT Prudential Việt Nam đã ký thỏa thuận hợp tác cung cấp dịch vụ phân phối các sản phẩm Bảo hiểm nhân thọ qua Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (NHNN-PTNT).
Theo đó, các chuyên viên tư vấn tài chính của Prudential làm việc tại các chi nhánh của NHNN-PTNT sẽ trực tiếp tư vấn cho các khách hàng của NHNN-PTNT về lợi ích khi tham gia bảo hiểm nhân thọ cũng như các giải pháp bảo vệ an toàn về kế hoạch tài chính như kế hoạch tích lũy giáo dục, tiết kiệm, hưu trí… thông qua các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Prudential.
Trước mắt, dịch vụ phân phối sản phẩm Bảo hiểm nhân thọ qua ngân hàng này sẽ được triển khai tại các chi nhánh cấp 1 của NHNN-PTNT Việt Nam tại TPHCM.
X.QUYỀN
ABBANK cung cấp giải pháp tài chính cho các doanh nghiệp SME
Ngân hàng An Bình – ABBANK vừa phối hợp với Phòng Thương mại công nghiệp VN (VCCI) Chi nhánh TPHCM tổ chức hội thảo “ABBANK đồng hành cùng doanh nghiệp vừa và nhỏ” với sự tham gia của gần 200 doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) trên địa bàn TPHCM và một số tỉnh lân cận.
Tại hội thảo, ABBANK đã giới thiệu cho các doanh nghiệp SME giải pháp tài chính linh hoạt và hiệu quả. Cụ thể, ngân hàng sẽ dành ra hạn mức tín dụng 1.000 tỷ đồng tài trợ vốn cho các doanh nghiệp SME. Đặc biệt, ABBANK sẽ khởi xướng và là ngân hàng đầu tiên áp dụng mức lãi suất cho vay tối đa chỉ bằng 95% lãi suất cho vay cùng kỳ hạn bình quân của các ngân hàng TMCP khác.
Bên cạnh đó, ngân hàng còn có những ưu đãi khác dành cho các doanh nghiệp SME hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu trực tiếp.
T.HÙNG
Công bố phương án phân luồng giao thông dự án “Sửa chữa cầu Văn Thánh 2 và nâng cấp các đoạn đường hai đầu cầu”
Theo nội dung phê duyệt phương án phần luồng giao thông dự án “Sửa chữa cầu Văn Thánh 2 và nâng cấp các đoạn đường dẫn hai đầu cầu” tại Văn bản số 1817/SGTCC-GT ngày 31-7-2007, Tổng Công ty Xây dựng số 1 (CC1) sẽ thi công nửa phần đường và phân luồng giao thông cho tất cả các loại xe lưu thông bình thường trên nửa phần đường còn lại.
Thời gian áp dụng phương án phân luồng giao thông dự kiến 10 tháng, tính từ đầu tháng 9-2007. Như vậy, bắt đầu từ ngày 5-9-2007, Tổng Công ty Xây dựng số 1 sẽ tiến hành phân luồng giao thông phục vụ thi công công trình sửa chữa cầu Văn Thánh 2 và nâng cấp các đoạn đường dẫn hai đầu cầu, quận Bình Thạnh;
- Giai đoạn 1: thi công nửa đường phía hạ lưu rạch Văn Thánh:
* Các phương tiện giao thông hướng từ quận 1 đi cầu Sài Gòn sẽ đi theo hai làn xe tính từ dải phân các tim đường hiện hữu về phía thượng lưu. Làn xe sát hàng rào tôn bao che công trình dành cho xe 2-3 bánh; làn xe kế tiếp dành cho xe ô tô, xe tải và xe container;
* Các phương tiện giao thông hướng từ cầu Sài Gòn đi quận 1 sẽ đi theo hai làn xe còn lại. Làn xe dành cho xe 2-3 bánh sát vỉa hè phía thượng lưu; làn xe sát dải phân cách giữa làn xe 2-3 bánh và làn xe cơ giới về phía hạ lưu dành cho xe ô tô, xe tải và xe cơntainer,
* Thời gian phân luồng giai đoạn 1 là 5 tháng;
- Giai đoạn 2: thi công nửa đường phía thượng lưu rạch Văn Thánh:
* Các phương tiện giao thông hướng từ quận 1 đi cầu Sài Gòn sẽ đi theo 2 làn xe tính từ vỉa hè phía hạ lưu. Làn xe sát vỉa hè phía hạ lưu dành cho xe 2-3 bánh; làn xe sát dải phân cách giữa làn xe 2-3 bánh và xe cơ giới về phía thượng lưu dành cho xe ô tô, xe tải và xe container;
* Các phương tiện giao thông hướng từ cầu Sài Gòn đi quận 1 sẽ đi theo 2 làn xe còn lại. Làn xe sát hàng rào tôn bao che công trình dành cho xe 2-3 bánh; làn xe kế tiếp dành cho xe ô tô, xe tải và xe container;
* Thời gian phân luồng giao thông giai đoạn 2 là 5 tháng.