Thanh tra việc chưa hợp lý khi xây lại cầu Ông Nhiêu

SGGP
Ông Bùi Xuân Cường, Giám đốc Sở Giao thông Vận tải TPHCM, cho biết sở đã khẩn trương chỉ đạo các phòng, ban chuyên môn vào cuộc xử lý việc chưa hợp lý khi xây lại cầu Ông Nhiêu. Thanh tra sở đang chủ trì rà soát và tổng hợp làm rõ sự việc. 

Tin liên quan

Cầu Ông Nhiêu hiện nay

Cầu Ông Nhiêu hiện nay

Báo SGGP ngày 2-3-2018 có đăng bài Chưa hợp lý trong việc xây lại cầu Ông Nhiêu, phản ánh vị trí xây lại cầu Ông Nhiêu chưa hợp lý, dẫn đến tình trạng cầu đường mới sẽ không thẳng, nhà dân ở khu vực này phải giải tỏa 2 lần.
Phản hồi về vấn đề Báo SGGP nêu, ông Bùi Xuân Cường, Giám đốc Sở Giao thông Vận tải TPHCM, cho biết: Sở Giao thông Vận tải đã khẩn trương chỉ đạo các phòng, ban chuyên môn vào cuộc. Hiện nay, Thanh tra sở đang chủ trì rà soát và tổng hợp làm rõ sự việc. Đồng thời, sở cũng đã phân công Phó Giám đốc Nguyễn Văn Tám tiếp các hộ dân đang khiếu nại để lắng nghe ý kiến. Sau khi có kết quả thanh tra, xem xét nội dung kiến nghị, tâm tư và nguyện vọng của người dân, Sở Giao thông Vận tải sẽ sớm có văn bản trả lời chính thức để giải quyết dứt điểm việc này. 

NGUYỄN HIỀN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quản lý nhân khẩu bằng mã số định danh cá nhân

Quản lý nhân khẩu bằng mã số định danh cá nhân

Diễn đàn “Bỏ hộ khẩu giấy là cần thiết, tất yếu” tiếp tục nhận thêm các ý kiến của bạn đọc, ủng hộ việc quản lý nhân khẩu theo mã số định danh cá nhân, cập nhật thông tin trên cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư, và góp ý cách thực hiện.

Bạn đọc viết

Công khai rao bán vũ khí, công cụ hỗ trợ

Thời gian gần đây, tại nhiều địa phương trong cả nước xảy ra những vụ cướp tài sản, giết người có tính chất manh động, liều lĩnh. Đối tượng sử dụng các loại hung khí, công cụ hỗ trợ, thậm chí cả vũ khí quân dụng để gây án, sẵn sàng chống trả khi bị cảnh sát phát hiện, truy bắt.  

Cơ quan trả lời

Giải quyết chế độ bệnh binh

Người thân của tôi là ông Phan Minh Giang, nhập ngũ năm 1996, tham gia đi làm nhiệm vụ quy tập mộ liệt sĩ tại Lào. Sau khi trở về nước, ông Giang bị bệnh tâm thần; năm 2014 được Hội đồng giám định y khoa kết luận tỷ lệ bệnh tật là 65%. Tháng 12-2015, ông Giang có quyết định phục viên xuất ngũ và chuyển hưởng chế độ bệnh binh. Nhưng, sau đó đơn vị không giải quyết chế độ bệnh binh cho ông mà chỉ cho ông hưởng chế độ phục viên. Cần làm thủ tục như thế nào, đến đâu để làm chế độ bệnh binh cho ông Giang? (vinhphuc1953@ gmail.com)

Từ thư bạn đọc

Ý kiến

Không để tái diễn tình trạng ném đá xe khách

Cuối tuần qua, hàng chục xe khách lưu thông trên quốc lộ 1 đoạn qua huyện Xuân Lộc (tỉnh Đồng Nai) đã bị ném đá vỡ kính. Trước đó, tại nhiều địa phương khác cũng có tình trạng xe khách bị ném đá khi lưu thông qua các đoạn đường vắng, gây nguy hiểm cho lái xe, hành khách, đe dọa nghiêm trọng an toàn giao thông.