Thay đổi thời gian tổ chức Festival Huế 2012

(SGGP).– Sáng 14-6, Ban tổ chức Festival Huế 2010 đã tổ chức buổi họp báo để thông báo kết quả Festival Huế 2010. Ông Ngô Hòa, Trưởng ban Tổ chức Festival Huế 2010, cho biết: Festival Huế 2010 có quy mô hoành tráng, có chất lượng và tính chuyên nghiệp hơn hẳn các kỳ trước; tiếp tục thể hiện đầy đủ các yêu cầu về nội dung và tiêu chí “Truyền thống, hiện đại, hoành tráng và ấn tượng”.

Dịp này, Ban tổ chức Festival Huế 2010 đã thông báo về việc thay đổi thời gian tổ chức Festival Huế 2012 là vào ngày 7-4-2012 thay vì tổ chức vào tháng 6 như 6 kỳ festival trước. Việc thay đổi thời gian là do thời gian này cũng diễn ra “Năm du lịch Việt Nam tại Huế”, đồng thời đây là thời điểm thời tiết ít xảy ra mưa.

Hùng - Lê - Thắng

hùng - lê - thắng

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Âm nhạc

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Bộ sách kích thích thị giác trẻ sơ sinh

Sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ là điều mà hầu như phụ huynh nào cũng đều quan tâm. Và tương tác thị giác là một trong những hoạt động đầu tiên đóng vai trò quan trọng ở giai đoạn từ 0-3 tuổi của trẻ. Thấu hiểu điều này, AZKids liên kết cùng NXB Thế giới giới thiệu bộ sách Tương phản với rất nhiều thông tin hữu ích trong việc nuôi dưỡng và chăm sóc trẻ nhỏ. 

Sáng tác

Biết răng chừ quê ơi

Quê mình đây nè bạn
Bữa mô buồn ghé chơi
Nắng hè trong leo lẻo
Biển còn xanh hơn trời

Mỹ thuật

Cách nhìn mới với tranh graffiti

Vùng Shibuya thuộc Tokyo, Nhật Bản, vốn được coi là “thánh địa” của giới trẻ. Các bức tường ở Shibuya trước đây phủ đầy những bức tranh graffiti của bạn trẻ trong nước và cả người nước ngoài.