The World of Heineken ở Bitexco

SGGP
Heineken đang tổ chức Hành trình trải nghiệm “The World of Heineken” tại 3 tầng cao nhất 58, 59 và 60 của Tòa nhà Bitexco, TPHCM, nhằm giới thiệu bí quyết ủ bia tinh hoa của thương hiệu bia được ưa chuộng khắp thế giới, với 25 triệu chai được bật nắp mỗi ngày ở 192 nước. 

Khách trải nghiệm công nghệ 4D tái hiện quy trình ủ bia đặc biệt của Heineken

Khách trải nghiệm công nghệ 4D tái hiện quy trình ủ bia đặc biệt của Heineken

Khách tham quan được du hành ngược thời gian để tìm về với những cột mốc ấn tượng trong lịch sử phát triển của thương hiệu bia Heineken. Công nghệ tương tác thực tế ảo giúp mọi người trải nghiệm quá trình ủ bia bồn ngang đến 28 ngày, bí quyết tạo hương vị đậm đà và tinh tế cho từng ly bia Heineken từ thế kỷ 19 đến nay.
Người hâm mộ còn có cơ hội tham gia vào những trò chơi đẳng cấp, từ các giải đấu tranh Cúp Champions League, Đua xe F1…
Giá vé tham gia “The World of Heineken” là 235.000 đồng/người (từ 3-11 đến 31-12-2017), gồm cả 2 ly Heineken ướp lạnh cùng 1 chai nước suối và 1 món quà độc đáo… 

M.B.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Cổ phiếu ngân hàng, VN-Index tăng

Nằm trong xu hướng tăng chung với thị trường chứng khoán thế giới sau khi Mỹ và Trung Quốc ký thỏa thuận thương mại giai đoạn 1 và cam kết sẽ giải quyết mâu thuẫn thuế quan, VN-Index trong ngày 16-1 đã vượt xa 970 điểm.

Thị trường

Bình ổn giá thịt heo sau đại dịch

Cùng với việc cân đối số lượng thịt heo phục vụ thị trường Tết Canh Tý 2020, ngành nông nghiệp đang tích cực sửa sang, nâng cấp chuồng trại và lựa chọn heo giống đảm bảo chất lượng nhằm khôi phục chăn nuôi sau đại dịch tả heo châu Phi.

Địa ốc

“Nắn” dòng vốn tín dụng bất động sản

Tín dụng năm 2020 được Ngân hàng Nhà nước (NHNN) đặt mục tiêu tiếp tục kiên định với lộ trình giảm tỷ lệ vốn ngắn hạn cho vay trung, dài hạn. Đây được cho là rào cản đối với tín dụng bất động sản. 

Nông nghiệp

Việt Nam sẽ xuất khẩu gạo sang Hàn Quốc

Chiều nay 17-1, Bộ Công thương vui mừng thông báo, Việt Nam và Hàn Quốc đã ký thoả thuận xuất khẩu các loại gạo Việt Nam trồng được sang Hàn Quốc với hạn ngạch riêng dành cho Việt Nam là hơn 55.000 tấn.

Đầu tư

Phập phồng nguồn cung điện

Tình trạng thủy điện kiệt nước, nhiều dự án chậm tiến độ hoặc không triển khai được, nguồn cung than, khí phập phồng, đường dây truyền tải thiếu đồng bộ…  khiến nguy cơ thiếu điện có thể diễn ra vào mùa khô năm 2020.

Thông tin kinh tế